Now Reading
ลิปเจลลี่รูปหัวใจ Jelly Kiss Oil in Color Lip ให้ปากชมพูฉ่ำระเรื่อๆ

ลิปเจลลี่รูปหัวใจ Jelly Kiss Oil in Color Lip ให้ปากชมพูฉ่ำระเรื่อๆ

ลิปสติกที่ไม่ใช่แค่ลิปสติกทั่วไปกับ Jelly Kiss Oil in Color Lip ลิปเจลลี่สีใสโฉมใหม่จาก Jelly Kiss ที่กำลังเป็นกระแสนิยมของสาวญี่ปุ่นจนกลายเป็นสินค้ายอดขายออนไลน์อันดับ 1 จากผลสำรวจการจัดอันดับสินค้าความงาม Cosme ว้าว!! ช้าอยู่ทำไม ไปอัปเดตเทรนด์เกาะติดกระแสกันดีกว่า

ไม่นานมานี้หลายคนคงเคยได้รู้จักกับลิปบาล์มเจลลี่สีใสที่มีดอกไม้จริงอยู่ในลิป และลิปคริสตัลเหมือนเพชรพลอยสวยงามกันมาบ้างแล้วใช่ไหมเอ่ย.. ซึ่งที่ผ่านมาทำเอาสาวๆทั้งหลายกรี๊ดกันสลบจนทำยอดขายอย่างถล่มทลายกันมาแล้ว และอีกหนึ่งคอลเลคชั่นมาแรงที่อยากนำเสนอก็คือลิปบาล์มเจลลี่ Jelly Kiss Oil in Color Lip  สีใส ที่มียอดขายแซงหน้าเป็นอันดับหนึ่ง จนเป็นกระแสที่กล่าวถึงด้วยแพคเกจที่เลอค่า ทำเอาสาวยุ่นทั้งหลายล้มละลายไปตามๆกัน

ลิปเจลลี่ 2 รุ่น ที่เคยเป็นกระแสก่อนหน้านี้

นาทีนี้ต้องยกให้กับลิปสติก Jelly Kiss Oil in Color Lip ลิปบาล์มเจลลี่ บรรจุแท่งสีหัวใจอยู่ในแกนกลางของลิป สร้างรูปลักษณ์ที่สวยงาม โดดเด่น ดูแพง มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งสีทองตกแต่งรูปหัวใจ สวยงามอลังการกันแบบสุดสุด

ลิปเจลลี่ Oil in Color Lip ยังคงพกความโดดเด่นแตกต่างจากแบรนด์อื่นในการเป็นลิปเจลลี่ใสไม่มีสี แต่พอทาลงไปที่ริมฝีปากก็จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อนๆตามระดับอุณหภูมิในร่างกาย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เนื้อลิปมีทั้งหมด 2 เฉดสีจากเจลลี่สีใส และสีจากรูปหัวใจแกนกลางด้านใน ให้ลุคสวยใสธรรมชาติ ปากดูน่าจุ๊บ

นอกจากจะให้เฉดสีสวยงามแบบทูเลเยอร์แล้วนั้น ลิปสติกยังมีส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Jojoba Oil, Olive Oil, Lavender Oil, Gelikiss Oil และ Grape Seed Oil ที่จะช่วยให้ปากนุ่มชุ่มชื้น อวบอิ่ม ฉ่ำน้ำ เคลือบริมฝีปากลดความแตกแห้งเป็นขุย ได้รับการบำรุงอย่างสูงสุด

ลิปสติกมาในรูปแบบแท่งเจลลี่สีใสด้านในดีไซน์เป็นแกนแท่งรูปหัวใจสุดคิ้วท์ มาในรูปแบบ 8 เฉดสีสดใส ริมฝีปากดูสวยฉ่ำมีสีสันแบบธรรมชาติ

Jelly Kiss Oil in Color Lip 8 เฉดสีสุดฉ่ำ

01. Red สีแดงดูแพงเจิดจรัส

See Also

02. Pink สีชมพูสดใสสายแบ๊ว

03. Orange สีส้มเปรี้ยวแซ่บ สดใสๆ

04. Coral Pink สีชมพูนมแอบหวาน

05. Cherry Pink สีชมพูเชอร์รี่ลุคชมพูใสระเรื่อๆ

06. Sweet Peach สีพีชแสนละมุน

07. Juicy Rose สีชมพูกุหลาบดูแพง

08. Rasberry Pink สีชมพูราสเบอร์รี่ปากอวบอิ่มแบบธรรมชาติ

  • ราคา : 1,404 เยน ประมาณ 408 บาท (รวมภาษีแล้ว)
  • ปริมาณ: 3.5 กรัม
  • ขนาดบรรจุ: กว้าง 40 มม. x ลึก 25 มม. x สูง 125 มม

ใครอยากได้ก็พุ่งตัวตามไปพรีออเดอร์กันได้เลยที่  vvstore.jp แอบบอกว่าของเค้ามาแรงจนมีของปลอมแอบตามกระแสอีกด้วย ดูกันให้ดีๆล่ะ แนะนำให้พรีจากญี่ปุ่นน่าจะดีที่สุด เช็คราคาด้วยนะ ถ้าถูกเกินไปของปลอมแน่นอน  เช็คสินค้าให้มั่นใจแล้วไปสนุกกับลิปเจลลี่สดใสกันเถอะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top