Now Reading
เตรียมตัวให้พร้อมกับ JILL STUART 2017 Holiday & Body Collection

เตรียมตัวให้พร้อมกับ JILL STUART 2017 Holiday & Body Collection

สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นคุณภาพดีที่มาพร้อมแพ็กเกจที่สวยสะดุดตาต้องยกให้กับแบรนด์  JILL STUART ที่เหล่าบรรดาบล็อกเกอร์ต่างก็ร้องว้าวให้กับคุณภาพและแพ็กเกจ

สำหรับคอลเลกชันที่ทาง JILL STUART จะออกใหม่ในช่วงสิ้นปีนี้คือ Pajama Party Collection ครั้งนี้ทางแบรนด์ได้วางคอนเซ็ปต์คอลเลกชันนี้เป็นแนวปาร์ตี้ชุดนอนเก๋ๆ น่ารักแต่แอบดูหรูเบาๆ ด้วยแพ็กเกจสีชมพูหวานๆดูเซ็กซี่ขี้เล่นตามสไตล์ JILL STUART แต่ความพิเศษของคอลเลกชันนี้คือ ทาง Jill Stuart ได้ร่วมมือกับ Morgan Lane จัดคอลเลกชันนี้ขึ้นมา ซึ่งMorgan Lane คือแบรนด์ชุดชั้นในที่ลูกสาวของเขาก่อตั้ง

ขึ้นมานั้นเอง แพ็กเกจในคอลเลกชันนี้จึงเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่ตกแต่งได้ด้วยภาพวาดแสนน่ารักของ Morgan Lane แถมยังให้อารมณ์แบบสาวน้อยไร้เดียงสาที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ นอกจากนี้แพ็กเกจของครั้งนี้มีให้เลือกถึงสองเซ็ตสองลายเลยทีเดียว ทางแบรนด์ได้บอกเอาไว้ว่าจะปล่อยให้สาวๆได้เป็นเจ้าของกันในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ตอนนี้ก็เริ่มเก็บเงินรอกันได้เลยจ้า งั้นไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะน่ารักขนาดไหน!!

Pajama Party Collection A

กระเป๋าและเครื่องสำอางค์ในเซ็ตนี้มาในลวดลายที่เป็นผ้าตาข่ายลายจุดให้ความรู้สึกเซ็กซี่เหมือนชุดชั้นในของหญิงสาว

ขนาดกระเป๋า: ประมาณ ก. 180 × ส. 100 × ล. 100 มม

เซ็ตนี้เขาจัดเครื่องสำอางค์มาทั้งหมด 4 ชิ้น มาในราคาชิ้นละ 2,750 บาท คือ

JILL STUART Moonlight Illuminator A
JILL STUART Dreamy Couture Eyes A
JILL STUART Kittenish Look Liner A
JILL STUART Jelly Lip Gloss A

JILL STUART Moonlight Illuminator A สี Limited edition

ไฮไลท์และแป้ง เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสแวววาวให้กับใบหน้า ไฮไลท์ตัวนี้จะมีทั้งหมด 5 สี คือ ชมพูอ่อน เหลืองอ่อน ฟ้าอ่อน ขาว ชมพู เขาบอกว่าตัวนี้ยังจะช่วยปกปิดรูขุมขนอีกด้วย มาพร้อมกับกลิ่นหอมแบบ Pure Night Vanilla ซึ่งเป็นกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

JILL STUART Dreamy Couture Eyes A สี Limited edition

พาเลทอายแชโดว์เพื่อตกแต่งดวงตาที่มาในรูปแบบผสมชิมเมอร์ทั้งหมด 6 สี เพิ่มความเปล่งประกายให้กับดวงตาได้แก่ สีเบจอ่อน สีชมพูมุก สีน้ำตาลเข้มอมแดง สีเบจชมพูอมส้ม สีน้ำตาลเข้มโกโก้ และสีชมพูอ่อนผสมมุก มาพร้อมกับกลิ่นหอมแบบ Pure Night Vanilla ซึ่งเป็นกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

JILL STUART Kittenish Look Liner A สี 08 black neglige

อายไลเนอร์สีชัดแบบลิคขวิดที่ติดนานหลายชั่วโทน ทนเหงื่อ ทนน้ำ สีน้ำตาลโทนร้อน หัวแปรงมีความบางและนิ่มทำให้สามารถลากเส้นได้คมถึงหางตา มาในโทนสีน้ำตาลโทนร้อนซึ่งเขาบอกว่าจะเป็นสีที่อ่อนกว่าสีดำแต่ให้ความเข้มมากกว่าสีน้ำตาล จะช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น แถมตัวนี้เขาบอกว่ายังล้างออกได้ง่ายมาพร้อมกับกลิ่นหอมแบบ Pure Night Vanilla ซึ่งเป็นกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นอีกแล้ว

JILL STUART Jelly Lip Gloss A  สี 12 girls talk

ลิปกลอสสีชมพูใสๆ แอบมาพร้อมกลิตเตอร์เพิ่มความเป็นประกายให้กับริมฝีปาก เขาบอกว่าลิปกลอสตัวนี้มีความแวววาวติดทนหลายชั่วโมงเลย แถมยังเป็นเฉดสีแบบอัญมณีแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นอีกด้วย และยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมแบบ Pure Night Vanilla ซึ่งเป็นกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นกันเช่นเคย

 

Pajama Party Collection B (Lanie’s Special)

เซ็ตถัดมานี้กระเป๋าและเครื่องสำอางค์มาในรูปแบบสีชมพูอ่อนหวาน ปักด้วยลวดลายน่ารักๆ ที่กำลังอยู่ในความฝัน

ขนาดกระเป๋า: ประมาณ ก. 180 × ส. 100 × ล. 100 มม

และเครื่องสำอางค์ในเซ็ตนี้จะมีทั้งหมด 4 ชิ้น เหมือนกับในเซ็ต A จะแตกต่างกันเพียงลวดลายบนแพ็คเกจและวัสดุเซ็ตนี้จะเป็นเนื้อแมตต์เท่านั้นเองค่ะ

JILL STUART Moonlight Illuminator B
JILL STUART Dreamy Couture Eyes B
JILL STUART Kittenish Look Liner B
JILL STUART Jelly Lip Gloss B

JILL STUART Moonlight Illuminator B

JILL STUART Dreamy Couture Eyes B

JILL STUART Kittenish Look Liner B

JILL STUART Jelly Lip Gloss B

See Also

Body Care

นอกจากทั้งสองเซ็ตนี้แล้วทาง JILL STUART ยังมีในส่วนของ Body care ที่ทำแพ็กเกจออกมาในแนวหวานๆ ชวนฝันเพื่อเอาใจสาวๆ อีกด้วย ในส่วนของบอดี้แคร์ทางแบรนด์จะวางจำหน่ายในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ และ มีทั้งหมด 6 ชิ้นด้วยกัน คือ

  • JILL STUART dreamy wish eye shadow
  • JILL STUART crystal lip tint
  • JILL STUART starry twinkle nails
  • JILL STUART Pure Night Vanilla Body Milk
  • JILL STUART Pure Night Vanilla Hand Cream
  • JILL STUART Pure Night Vanilla Lip Cream

JILL STUART dreamy wish eye shadow

อายแชโดว์ลายหินอ่อนที่มาพร้อมกับสีสันหวานๆ ชวนฝันทั้ง 5 สีซึ่งเป็นสีแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ทางแบรนด์ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษได้แก่ เบอร์ 01 sweet dreams สีชมพูนมหวานๆ ในแบบของเด็กสาว 02 twinkle moon สีเหลืองพาสเทลกับสีชมพูนมดูเปล่งประกายแบบดวงจันทร์ 03 bubble soap สีม่วงอมฟ้ากับสีชมพูอารมณ์แบบยูนิคอร์น 04 sleepover สีม่วงที่ให้อารมณ์สนุกสนานของเด็กสาว 05 dreamy invitation สีน้ำตาลนมที่ดูชวนน่าค้นหา ส่วนราคาอยู่ที่ 750 บาท/สี

JILL STUART crystal lip tint

ลิปทินท์แบบใสที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูแบบธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะเมื่อทาที่ริมฝีปาก มีทั้งหมด 2 สี คือ 01 Kiss you goodnight สีชมพูให้ลุคดูใสๆ และ 02 starry kisses สีชมพูประกายระยิบระยับให้ลุคที่น่ารัก มาในราคาแท่งละ 950 บาท

JILL STUART starry twinkle nails

สีทาเล็บสุดน่ารักมาในสีที่เน้นให้นิ้วมือดูเปล่วงประกายที่ทางแบรนด์อยากจะสื่อถึงหิมะที่แวววาว แสงเทียนวิบวับ และค่ำคืนที่เต็มไปด้วยหมู่ดาวบนท้องฟ้า มีทั้งหมด 3 สี คือ 80 sweet popcorn สีชมพูแวววาว 81 heavenly snow สีขาวแวววาวเหมือนกับหิมะ และ 82 dazzling candle สีทองวิบวับดั่งแสงเทียน ราคาขวดละ 550 บาท

JILL STUART Pure Night Vanilla Body Milk

ครีมน้ำนมบำรุงผิวที่อ่อนโยน สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวเนียนนุ่มและดูอิ่มน้ำแต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะมาพร้อมกลิ่นวนิลลา มาในราคา 1,050 บาท

JILL STUART Pure Night Vanilla Hand Cream

แฮนด์ครีมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นช่วยให้ผิวมือสวยดูเต่งตึง และยังมีกลิ่นหอมวานิลลาด้วย ราคาเพียง 1,050 บาท

JILL STUART Pure Night Vanilla Lip Cream

ลิปบำรุงริมฝีปากของสาวๆ ให้ดูอวบอิ่มและเต่งตึง ช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นและแวววาวพร้อมกลิ่นหอมวนิลลา มีทั้งหมด 2 แบบ คือ 01 white nightdress ที่ไม่เปลี่ยนสี และ 02 pink lingerie ที่มห้สีชมพูแบบธรรมชาติ มาในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ จะบอกว่าคอลเลกชันที่ทาง Jill Stuart กำลังจะปล่อยออกมาในช่วงฤดูหนาวนี้น่ารักสุดๆ ให้อารมณ์หญิงสาวที่นอนฝันหวานในคืนคริสต์มาสมากเลย ยังไงเร็วๆ นี้ทางแบรนด์จะปล่อยออกมาให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของแน่นอน และถ้าเรามีโอกาสได้ลองจะรีบมารีวิวอย่างแน่นอน

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top