Now Reading
เมคอัพโทนสีกุหลาบ JILL STUART คอลเลคชั่น 2018 Fall ดูสวยแพงมีระดับ

เมคอัพโทนสีกุหลาบ JILL STUART คอลเลคชั่น 2018 Fall ดูสวยแพงมีระดับ

ใจระทวยไปกับความหรูหราไฮโซที่แอบซ่อนความฟรุ้งฟริ้งของเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่แกะกล่อง “JILL STUART 2018 Fall Collection” ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 3 สิงหาคม 2018 ที่กำลังจะถึงนี้ ความคลาสสิกภายใต้คอนเซ็ปต์ “Innocent Sexy” ที่จะทำให้สาวๆกรี๊ดสลบ

JILL STUART แบรนด์เมคอัพยอดนิยมจากนิวยอร์กขวัญใจสาวญี่ปุ่นและผู้หญิงทั่วโลก นิยามแห่งสีสันบนใบหน้าภายใต้คอนเซ็ปต์ “Innocent Sexy” ช่วยเนรมิตผู้หญิงทุกคนให้ดูน่ารักเซ็กซี่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล ด้วยเครื่องสำอางที่มีดีไซน์เหมือนกล่องอัญมณีสไตล์วินเทจ สะท้อนมุมมองแฟชั่นแบบไฮเอนด์ น่ารักดูแพงให้อารมณ์เจ้าหญิง

ล่าสุดกับคอลเลคชั่น “JILL STUART 2018 Fall Collection” ที่พกความหรูหราซ่อนความน่ารักในรูปแบบเมคอัพโทนสีแดงเงินกุหลาบคลาสสิก ทั้งลิปสติก ลิปไลน์เนอร์ บลัช อายแชโดว์ น้ำยาทาเล็บ และกระเป๋ากุหลาบสุดหรู ใจละลายตั้งแต่แว๊บแรกที่เห็น..

1. JILL STUART lip blossom velvet

ราคา : 2,800 Yen ประมาณ 840 บาท

ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่กึ่งแมตต์ที่เน้นความสดใสในสไตล์โทนสีกุหลาบ 12 เฉดสี พิเศษสีลิมิเต็ดอิดิชั่นเฉพาะคอลเลคชั่นนี้ สี 11 dreamy ranunculus และ 12 lady dianthus ให้ริมฝีปากนุ่มนวลและเรียบเนียน ให้ความชุ่มชื่นด้วยเนื้อฟิล์มเคลือบผิวสัมผัส สีแน่นติดทนนาน แพคเกจลิปสีเงินแบบเจ้าหญิง พร้อมกระจกขนาดเล็กบนฝา สร้างความแพงมีระดับมากเวอร์

2. JILL STUART lip contour & blur liner

ราคา : 2,000 Yen ประมาณ 600 บาท

ริมฝีปากเป็นรูปทรงเส้นคมสวยงามด้วยลิปไลเนอร์ 4 โทนสี ในแพคเกจแท่งปากกาสีชมพูและเงิน พร้อมหัวแปรงเบลอเส้นขอบปากให้งานริมฝีปากสวยเนียนเป็นธรรมชาติ

3. JILL STUART cheek & eye blossom

ราคา : 2,300 Yen ประมาณ 690 บาท

น่ารักสไตล์เครื่องสำอางเจ้าหญิงกับชุดบลัชออนและอายบลัชโทนสีสดใส 12 เฉดสี ในแพคเกจตลับดอกกุหลาบสีเงิน และพิเศษกับ 2 เฉดสีใหม่  11 pure lavender สีชมพู และ 12 twinkle peony สีส้มพีชแสนหวาน ให้พวงแก้มและดวงตาดูสดใส

2 สี ใหม่ 11 pure lavender สีชมพู และ 12 twinkle peony สีส้มพีชแสนหวาน

4. JILL STUART couture mix eyes

ราคา : 5,000 Yen ประมาณ 1,500  บาท

พาเลตต์อายแชโดว์สีแดงกุหลาบตลับอัญมณีที่สาวๆ ต้องกรี๊ด แค่แพคเกจกก็ทำให้ใจบางไปหมดแล้ว พอเปิดตลับออกมาจะพบกับอายแชโดว์ 6 เฉดสี เนื้อชิมเมอร์ พร้อมแปรง 2 ชิ้น สร้างงานตาหรูหราสวยปัง

See Also

5. JILL STUART dazzling matte nails

ราคา : 1,500 Yen ประมาณ 450 บาท

งานเล็บกลิตเตอร์ระยิบระยับในสไตล์  JILL STUART  5 โทนสี ขวดหรูน่ารัก มาพร้อมกับกลิตเตอร์สีทองสร้างความแพงให้เล็บ ทั้งยังขับผิวให้ดูขาวออร่า

 

6. JILL STUART pouch (kiss petal)

ราคา : 3,800 Yen ประมาณ 1,140 บาท

กระเป๋าผ้าใส่เครื่องสำอางสไตล์ผู้ดี ขนาด 190×95× 55 มม. ตกแต่งระบายชายพริ้ว ดีงามขนาดนี้ต้องจัดทั้งเซ็ตซะแล้วล่ะ

7. JILL STUART lip blossom

ราคา : 2,800 Yen ประมาณ 840 บาท

ลิปกลอสซี่บลอสซั่ม 3 โทนสี ให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี ฉ่ำวาว ในโทนสีกุหลาบเนื้อสัมผัสบางเบา เซ็ตนี้ก็สวยไม่แพ้ลิปกำมะหยี่กึ่งแมตต์แน่นอน

เตรียมรับความหรูแพงมีระดับในสไตล์ Innocent Sexy กันได้เลย สินค้าเปิดตัวที่แรกที่ญี่ปุ่น และจะเข้าไทยเร็วๆนี้แล้ว ถ้าอยากเป็นสาวน้อยวัยใสแอบเซ็กซี่ แต่ดูมีระดับก็ตามไปอัปเดตเทรนดใหม่นี้กันได้เลยค่ะ

ที่มา : jillstuart,tokila_web,marieclaire
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top