Now Reading
ยั่วใจเหล่าจิลเกิร์ล! คอลเลคชั่นรับฮอลิเดย์จาก JILL STUART สุดลิมิเต็ดแสนโรแมนติก

ยั่วใจเหล่าจิลเกิร์ล! คอลเลคชั่นรับฮอลิเดย์จาก JILL STUART สุดลิมิเต็ดแสนโรแมนติก

ช่วงปลายปีแบบนี้แบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์ก็ต่างออกเซ็ตหรือคอลเลคชั่นเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกันรัวๆ และแน่นอนว่าเราก็มีเครื่องสำอางคอลเลคชั่นน่าโดนสำหรับฮอลิเดย์นี้มาฝากกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ขอนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่จาก JILL STUART มีทั้งเซ็ตเครื่องสำอางและสกินแคร์ในชื่อ White Love Story Collection และ Relax Holiday Collection สุดลิมิเต็ด เหมาะกับให้เป็นของขวัญคนใกล้ตัวหรือให้ตนเอง ไปชมคอลเลคชั่นแสนโรแมนติกนี้กันเลยค่ะ

JILL STUART White Love Story Collection

หากกำลังมองหา ‘ความน่ารัก’ สุดพิเศษไว้สำหรับเป็นของขวัญสำหรับตัวเอง หรือคนรัก เมคอัพในคอลเลคชั่น “JILL STUART White Love Story collection” ถือเป็นของขวัญที่เหมาะมาก คอลเลคชั่นนี้เป็นชุด limited edition ที่ประกอบด้วย

JILL STUART White Love Story Pouch กระเป๋าขนเฟอร์นุ่มละมุน

ตัวกระเป๋าด้านนอกบุด้วยขนเฟอร์ละมุน มีลูกบอลคริสตัลห้อยไว้ด้วย พร้อมจี้รูปตัว J สัญลักษณ์ของแบรนด์ JILL STUART ฟีลเหมือนลูกแก้วหิมะฟรุ้งฟริ้งเวอร์

JILL STUART Snowy Love Drop Face Powder

แป้งทาหน้าและไฮไลท์โปร่งใส ช่วยให้ผิวหน้าดูฉ่ำโกลว์ด้วยส่วนผสมของเอสเซนส์ที่ทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มเคลือบผิวหน้าเอา ทำให้หน้าแลดูมีออร่า ตลับแป้งวาดลายหัวใจดวงเล็กๆ เอาไว้ด้วย ในตลับมีทั้งสีเบจ ม่วงอ่อน ฟ้า ชมพู และขาว โดยวิธีใช้ก็แค่ใช้แปรงหมุนวนเป็นวงกลม ปัดทดสอบบนหลังมือก่อนเล็กน้อย แล้วจึงปัดบริเวณใต้ตา สันจมูก หรือทั่วทั้งใบหน้า

JILL STUART Snowy Love Drop Eyes

พาเลตต์อายแชโดว์ 6 สี เนื้ออายแชโดว์มีส่วนผสมของเอสเซนส์ ทำให้เนื้อเนียนละเอียด สีสันโปร่งแสง และติดทนนาน ตัวตลับน่ารักมาก เนื้ออายแชโดว์มีดีไซน์รูปหัวใจและหิมะ ประกอบไปด้วยสีขาว สีเงิน สีทอง สีชมพู และสีน้ำตาล 

JILL STUART Blooming Blossom Curl Lush Mascara S

มาสคาร่าที่ช่วยยกขนตาให้ดูโค้งงอนได้อย่างยาวนาน โทนสี 05 Holy Night ทำให้ขนตาดำสนิท เนื้อมาสคาร่าจะเปลี่ยนเป็นเนื้อฟิล์ม ซึ่งช่วยป้องกันการไหลเยิ้มได้ดี แพ็กเกจออกแบบเป็นรูปปีกนางฟ้า เนื้อมาสคาร่ามีส่วนผสมของเอสเซนส์ที่ได้จากน้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันโจโจบา และมอยส์เจอไรเซอร์ Squalene ซึ่งเป็นสารเติมความชุ่มชื้น

JILL STUART Jelly Lip Gloss S

See Also
maybelline lipsticks

ลิปกลอสโทนสี 13 Sweet Illumination สีชมพูเปล่งประกายแวววาว เนื้อสัมผัสละมุนๆ เหมือนเจลลี่ ทาแล้วปากจะดูวาวๆ ฉ่ำๆ หลอดลิปกลอสออกแบบให้เป็นรูปเกล็ดหิมะส่องประกายวาววับสีใสๆ แค่แพ็กเกจก็ดีงามแล้ว

JILL STUART Relax Holiday Collection

นอกจากนี้ยังมี JILL STUART Relax Holiday Collection ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้แรงบันดาลใจจากกุหลาบคริสต์มาส ทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่น Snowy White Floral ผสานความหอมหวานของดอกไอริสและวานิลลา 

JILL STUART Snowy White Floral Body Milk Oil

บอดี้มิลค์ออยล์สุดหรูหราด้วยลวดลายของกุหลาบคริสต์มาสท่ามกลางหิมะ ช่วยให้ผิวเนียนชุ่มชื่น ดูแลผิวได้อย่างเนียนนุ่ม ด้วยน้ำมันสวีทอัลมอนด์, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันจากเมล็ด Meadowfoam และน้ำมันชนิดอื่นๆ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ และกลิ่น Snowy White Floral อันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้

JILL STUART Snowy White Floral Moist Silky Veil Hand Cream

แฮนด์ครีมที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกเนียนนุ่ม สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมเบาซึมลงบนผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้มือชุ่มชื่น นุ่มนวล เตรียมพร้อมทุกสถานการณ์ 

JILL STUART Snowy White Floral Bath Essence S

เปลี่ยนเวลาอาบน้ำให้เป็นช่วงเวลาอันผ่อนคลายไปกับ บาธ เอสเซนส์ ที่มีส่วนผสมของน้ำมันสวีทอัลมอนด์, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันจากเมล็ด Meadowfoam และเติมเต็มด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง 
 
คอลเลคชั่น “JILL STUART White Love Story Collection” รุ่น limited edition และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว “JILL STUART Relax Holiday Collection” วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ JILL STUART แผนกบิวตี้ ฮอลล์ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
สามารถติดตามแทรนด์ใหม่ๆ ได้ที่ Facebook: JILL STUART Beauty TH และ #JillStuartBeautyTH เลยนะคะ
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top