Now Reading
เมคอัพใหม่จาก Clarins คอลเลคชั่น ‘Joli Rouge & Black’ Fall 2018 Make-Up สุดลิมิเต็ด

เมคอัพใหม่จาก Clarins คอลเลคชั่น ‘Joli Rouge & Black’ Fall 2018 Make-Up สุดลิมิเต็ด

ริมฝีปากอวบอิ่ม ดวงตามีเสน่ห์น่าหลงใหล ขนตายาวพิเศษ สู่การค้นพบใหม่ของ Clarins new Autumn Make-Up collection “Joli Rouge & Black” เมคอัพคอลเลคชั่นที่เผยให้เห็นถึงพลังที่คุณไม่สามารถต้านทานได้!

Joli Rouge & Black
LIMITED EDITION
Fall 2018 Make-Up Collection

Joli Rouge Gradation เรียวปากสวยน่าหลงใหลเป็นที่ปรารถนา / ราคา 1,100 บาท

Joli Rougeได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ในรูปแบบของ Joli Rouge Gradation ที่จะมอบลุคที่ดูเป็นมืออาชีพ ให้คุณ ใช้งานง่าย และสามารถพกพาไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา! 2 เฉดสีที่รวมอยู่ในแท่งเดียวช่วยให้ริมฝีปากคุณ โดดเด่นมีมิติยิ่งขึ้น ช่วยเติมเต็มสีสันให้กับเรียวปากด้วยขั้นตอนที่ง่ายดายและรวดเร็ว

Joli Rouge Gradation ถูกออกแบบอย่างมีเสน่ห์ดึงดูด และสามารถเพิ่มลูกเล่นในการใช้ให้สนุกยิ่งขึ้นด้วย การทาบนเรียวปากด้วยไอเดียที่หลากหลาย ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่นุ่มลื่น ให้สีสดชัด พร้อมคุณสมบัติมอบความชุ่มชื้นให้เรียวปากยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ประกอบด้วย คู่สีส้มสดใส citrusy orange (801 coral gradation) คู่สีแห่งตำนาน subtle rosewood (802 red gradation) และ คู่สีแห่งเสน่ห์ลึกลับ plum-red (803 plum gradation)

  • Joll Rouge Gradation 801 coral gradation
  • Joll Rouge Gradation 802 red gradation
  • Joll Rouge Gradation 803 plum gradation

เฉดสีสว่างตรงกลางจะทําให้บริเวณกึ่งกลางริมฝีปากดูโดดเด่น ในขณะที่เฉดสีที่เข้มกว่าจะช่วยสร้างมิติให้กับเรียวปาก และยังช่วยให้รูปปากคมชัดอีกด้วย ทั้งสองสีที่ผสมผสานบนเรียวปากมอบผลลัพธ์คือ สีสันสดชัด เรียวปากดูอวบอิ่ม อีกทั้งยังแมทช์กับลุคการแต่งตัวที่หลากหลายได้ง่ายอีกด้วย นอกจากนี้ ลิปสติก Joli Rouge ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากจากพืชพรรณธรรมชาติที่มอบความชุ่มชื่นให้เรียวปาก ได้แก่ organic marsh samphire และ mango oil

Warerproof Eyeliner Gel เสน่ห์แห่งดวงตาโดดเด่นเย้ายวน / ราคา 1,100 บาท

อย่าประเมินพลังแห่งดวงตาของคุณต่ํ่ำเกินไป… คุณจะหลงรักเจลอายไลเนอร์สูตรกันน้ํา Waterproof Eyeliner Gel ที่โดดเด่นด้วยเนื้อไลเนอร์ที่ให้น้ำหนักสีดำคมชัด อีกทั้งยังช่วยสร้างลุคน่าค้นหาด้วยดวงตาสีดำสนิทอย่างที่คุณต้องการ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ทนต่อความชื้นและเหงื่อ

See Also

 

  • Extreme black color พิกเมนต์สีดำสนิท ให้สีดําเข้มคมชัดขั้นสุด
  • Proven waterproof resistance พิสูจน์แล้วถึงประสิทธิภาพในการกันน้ำและเหงื่อ
  • Proven non-transfer formula พิสูจน์แล้วถึงประสิทธิภาพที่ติดทนนาน ไม่หลุดเลอะระหว่างวัน

Mascara Supra Volume ขนตาหนายาวเพื่อดวงตาเย้ายวน / ราคา 1,150 บาท

แน่อนว่าคุณไม่สามารถมีดวงตาที่สวยคมโฉบเฉี่ยวได้โดยไม่ต้องพึ่งมาสคาร่า “ไอเทมเด่น” ของคอลเลคชั่นนี้ Mascara Supra Volume ได้รับการดีไซน์ในสไตล์ที่ดูทันสมัยเพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ พร้อมคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มวอลุ่มให้ขนตา พร้อมดูแลรักษาขนตา ช่วยเติมเต็มให้ขนตาดูหนายาวขึ้นหลังจากปัดเพียงไม่กี่ครั้ง พิกเมนต์สี carborn black ช่วยให้ขนตาดูโดดเด่นยามต้องแสง และยังช่วยให้ขนตาดูเข้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของ volume-boosting complex ที่ช่วยบํารุงขนตาให้หนาขึ้น(+17.6% เมื่อเทียบกับขนตาเติม) เมื่อเวลาผ่านไปอีกด้วย

แวะไปลองเล่น Joli Rouge & Black LIMITED EDITION Fall 2018 Make-Up Collection ได้ที่เคาน์เตอร์ Clarins ทุกสาขาเลยนะคะ อยากบอกว่าพี่อะเครุปลื้มลิปสติกของคอลเลคชั่นนี้เป็นพิเศษเลย เพราะเขาเอาสีขายนี้ของแบรนด์มาแมทช์กันกลายเป็นลิปแบบ Ombre ห้ามพลาดเลยน้าสาวๆ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top