น่ารักได้อีก!! ผลิตภัณฑ์กันแดด Kakao Friends สุดมุ้งมิ้ง เห็นแล้วเลิฟเลย – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / น่ารักได้อีก!! ผลิตภัณฑ์กันแดด Kakao Friends สุดมุ้งมิ้ง เห็นแล้วเลิฟเลย

น่ารักได้อีก!! ผลิตภัณฑ์กันแดด Kakao Friends สุดมุ้งมิ้ง เห็นแล้วเลิฟเลย

กลับมาอีกแล้วกับสินค้าจาก Kakao แอปแชทชื่อดังของเกาหลีที่หลายคนรู้จักกันดี เพราะความน่ารักของ KAKAO FRIENDS ทั้งหลาย ครั้งนี้มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์กันแดด โดยมีเจ้าไรอันคาแรคเตอร์ตัวหลักของ Kakao นำทีมเสิร์ฟความน่ารัก คอลเลคชั่นนี้จะมีอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

ช่วงนี้ที่เกาหลีอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิใกล้เข้าสู่ฤดูร้อน แดดก็จะเริ่มแรงหน่อยๆ ทาง Kakao Friend จึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์กันแดด 4 รูปแบบสุดแสนจะน่ารักของตัวคาแรคเตอร์ไรอัน ตัวหลักของ Kakao ที่มาในแพคเกจจิ้งสีฟ้าสดใส มาเอาใจวัยรุ่นชาวเกาหลี และที่สำคัญมีขายที่ใน 7-Eleven ของเกาหลีจ้า หาซื้อง่ายสะดวกไปอีก

โพสต์โดย PopUlzzang 波波妝漂亮 เมื่อ วันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2018

populzzang

คอลเลคชั่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่มาในรูปแบบคุชชั่น แป้งอัดแข็ง ครีมกันแดดแบบแท่ง และครีมกันแดดแบบหลอด ที่มาพร้อม SPF 50 PA+++ ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวสวยดูดีในแบบสาวเกา

เนื่องจากไรอันเป็นคาแรคเตอร์หลักเกาหลีแท้ๆ จาก Kakao Friend เป็นสิงโตรัชทายาทที่ไม่มีแผงคอ หลายคนคิดว่าเป็นหมีจ้า แต่ไม่ใช่นะ นั่นคือสิงโต แอบน่ารักไปอีก และเป็นตัวละครดังที่สุดในทุกคาแรคเตอร์ ไอดอลเกาหลีและเหล่าวัยรุ่นชื่นชอบกันมากเวอร์ งานนี้ทาง Kakao เลยนำมาเอาอกเอาใจสาวกไรอันกันแบบจัดเต็ม

ในคอลเลคชั่นนี้แอบมีเจ้า Apeach สีชมพูสุดคิ้วท์แอบมาเซอร์ไพรส์ในรูปแบบแป้งกันแดดอัดแข็งสีชมพูด้วย

 

#1.Ryan Natural Sun Stick SPF 50 PA+++

ราคา : 17,900 วอน ประมาณ 525 บาท

ครีมกันแดดในรูปแบบแท่งใช้ง่าย มาพร้อมแพคเกจจิ้งสีฟ้า มีค่า SPF 50 PA+++ ที่ช่วยในการปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด มีเจ้าสิงโตไรอันหน้าทะเล้นอวดโฉมอยู่บนหน้าแพคเกจ โชว์ความน่ารัก เหล่าวัยรุ่นชาวเกาหลีเห็นแล้วกรี๊ดสลบ

#2.Ryan Natural Sun Cushion SPF 50 PA+++

ราคา : 17,900 วอน ประมาณ 525 บาท

งานเกาหลีมีหรือจะพลาดคุชชั่น กับคุชชั่นไรอันตลับกลมสีฟ้า ที่พกค่ากันแดดมาถึง 50 อยากผิวหน้าเรียบเนียน ดูโกลว์กล้าท้าแดด ก็รีบตามไปเก็บไอเทมนี้กันเลย

#3.Natural No Sebum Sun Fact SPF 40 PA++

ราคา : 11,900 เยน ประมาณ 348 บาท

แป้งอัดแข็งสีชมพู Apeach แสนหวาน ที่ไม่ได้เป็นแค่แป้งทาหน้าธรรมดา แต่เป็นแป้งผสมสารกันแดด ที่ช่วยให้ผิวขาว เรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด แพคเกจจิ้งตลับกลมขนาดเล็กสีชมพูพิมพ์ลาย Apeach น่ารัก ควรค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุด

ที่มา :popdaily,willuse,pictaram,snap361

#4.Natural Sun Cream SPF 50 PA+++

ราคา :10,900 วอน ประมาณ 320 บาท

ครีมกันแดดที่ใช้ทาบำรุงผิวแบบหลอดก็มีมาให้เลือกซื้อ ในแพคเกจจิ้งสีฟ้าบรรจุครีมกันแดดแบบเต็มหลอด อัดแน่นด้วยคุณภาพแบบคับหลอดแบบนี้ ไรอันพร้อมนำเสนอจ้า

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมกระแสชื่นชอบ Kakao จึงมากขึ้นเรื่อยๆไม่มีทีท่าจะลดลง ไม่ว่าจะออกมาในรูปแบบไหนก็น่ารักดีต่อใจไปหมด ใครอยู่เกาหลีตอนนี้รีบพุ่งเป้าไปที่ 7- Eleven เกาหลีด่วนๆ ถ้าช้าระวังจะซื้อไม่ทันสาวเกากันน๊า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

7-11 เกาหลี kakao friend ครีมกันแดด เครื่องสำอางเกาหลี เครื่องสำอางใหม่
เจลลดรอยสิวและหลุมสิว Uderma Bio Scar Care Gelคลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

ร้อนนี้หน้าไม่เยิ้ม! 15 คุชชั่นคุมมัน แมตต์ขั้นสุด ล็อกผิวสวยทั้งวัน

ร้อนนี้หน้าเริ่ …

Previous แชร์เคล็ดลับ! วิธีเลือกสีผมให้เหมาะกับสีผิว
Next ใหม่!! เครื่องสำอางสีชมพูธรรมชาติ Too Faced Natural Collection หรูหราชวนฝัน
Don`t copy text!