Now Reading
น่ารักได้อีก!! ผลิตภัณฑ์กันแดด Kakao Friends สุดมุ้งมิ้ง เห็นแล้วเลิฟเลย

น่ารักได้อีก!! ผลิตภัณฑ์กันแดด Kakao Friends สุดมุ้งมิ้ง เห็นแล้วเลิฟเลย

กลับมาอีกแล้วกับสินค้าจาก Kakao แอปแชทชื่อดังของเกาหลีที่หลายคนรู้จักกันดี เพราะความน่ารักของ KAKAO FRIENDS ทั้งหลาย ครั้งนี้มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์กันแดด โดยมีเจ้าไรอันคาแรคเตอร์ตัวหลักของ Kakao นำทีมเสิร์ฟความน่ารัก คอลเลคชั่นนี้จะมีอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

ช่วงนี้ที่เกาหลีอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิใกล้เข้าสู่ฤดูร้อน แดดก็จะเริ่มแรงหน่อยๆ ทาง Kakao Friend จึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์กันแดด 4 รูปแบบสุดแสนจะน่ารักของตัวคาแรคเตอร์ไรอัน ตัวหลักของ Kakao ที่มาในแพคเกจจิ้งสีฟ้าสดใส มาเอาใจวัยรุ่นชาวเกาหลี และที่สำคัญมีขายที่ใน 7-Eleven ของเกาหลีจ้า หาซื้อง่ายสะดวกไปอีก

https://www.facebook.com/PopUlzzangMag/videos/1919635518069406/

populzzang

คอลเลคชั่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่มาในรูปแบบคุชชั่น แป้งอัดแข็ง ครีมกันแดดแบบแท่ง และครีมกันแดดแบบหลอด ที่มาพร้อม SPF 50 PA+++ ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวสวยดูดีในแบบสาวเกา

เนื่องจากไรอันเป็นคาแรคเตอร์หลักเกาหลีแท้ๆ จาก Kakao Friend เป็นสิงโตรัชทายาทที่ไม่มีแผงคอ หลายคนคิดว่าเป็นหมีจ้า แต่ไม่ใช่นะ นั่นคือสิงโต แอบน่ารักไปอีก และเป็นตัวละครดังที่สุดในทุกคาแรคเตอร์ ไอดอลเกาหลีและเหล่าวัยรุ่นชื่นชอบกันมากเวอร์ งานนี้ทาง Kakao เลยนำมาเอาอกเอาใจสาวกไรอันกันแบบจัดเต็ม

ในคอลเลคชั่นนี้แอบมีเจ้า Apeach สีชมพูสุดคิ้วท์แอบมาเซอร์ไพรส์ในรูปแบบแป้งกันแดดอัดแข็งสีชมพูด้วย

 

#1.Ryan Natural Sun Stick SPF 50 PA+++

ราคา : 17,900 วอน ประมาณ 525 บาท

ครีมกันแดดในรูปแบบแท่งใช้ง่าย มาพร้อมแพคเกจจิ้งสีฟ้า มีค่า SPF 50 PA+++ ที่ช่วยในการปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด มีเจ้าสิงโตไรอันหน้าทะเล้นอวดโฉมอยู่บนหน้าแพคเกจ โชว์ความน่ารัก เหล่าวัยรุ่นชาวเกาหลีเห็นแล้วกรี๊ดสลบ

#2.Ryan Natural Sun Cushion SPF 50 PA+++

ราคา : 17,900 วอน ประมาณ 525 บาท

งานเกาหลีมีหรือจะพลาดคุชชั่น กับคุชชั่นไรอันตลับกลมสีฟ้า ที่พกค่ากันแดดมาถึง 50 อยากผิวหน้าเรียบเนียน ดูโกลว์กล้าท้าแดด ก็รีบตามไปเก็บไอเทมนี้กันเลย

See Also

#3.Natural No Sebum Sun Fact SPF 40 PA++

ราคา : 11,900 เยน ประมาณ 348 บาท

แป้งอัดแข็งสีชมพู Apeach แสนหวาน ที่ไม่ได้เป็นแค่แป้งทาหน้าธรรมดา แต่เป็นแป้งผสมสารกันแดด ที่ช่วยให้ผิวขาว เรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด แพคเกจจิ้งตลับกลมขนาดเล็กสีชมพูพิมพ์ลาย Apeach น่ารัก ควรค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุด

ที่มา :popdaily,willuse,pictaram,snap361

#4.Natural Sun Cream SPF 50 PA+++

ราคา :10,900 วอน ประมาณ 320 บาท

ครีมกันแดดที่ใช้ทาบำรุงผิวแบบหลอดก็มีมาให้เลือกซื้อ ในแพคเกจจิ้งสีฟ้าบรรจุครีมกันแดดแบบเต็มหลอด อัดแน่นด้วยคุณภาพแบบคับหลอดแบบนี้ ไรอันพร้อมนำเสนอจ้า

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมกระแสชื่นชอบ Kakao จึงมากขึ้นเรื่อยๆไม่มีทีท่าจะลดลง ไม่ว่าจะออกมาในรูปแบบไหนก็น่ารักดีต่อใจไปหมด ใครอยู่เกาหลีตอนนี้รีบพุ่งเป้าไปที่ 7- Eleven เกาหลีด่วนๆ ถ้าช้าระวังจะซื้อไม่ทันสาวเกากันน๊า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top