Now Reading
ตามไปส่อง!! “Kana Hera Collection” เซ็ทเครื่องสำอางสีชมพูแบ๊วลื๊ม

ตามไปส่อง!! “Kana Hera Collection” เซ็ทเครื่องสำอางสีชมพูแบ๊วลื๊ม

เดี๋ยวนี้ของดีแอบซ่อนอยู่ใน 7-Eleven เด้อค่ะเด้อ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ที่นำความน่ารักของกระต่ายสีชมพู Kana Hera สุดฮิต มาอยู่ในคอลเลคชั่นเครื่องสำอางน่ารักจุ๋มจิ๋ม พร้อมจะมาละลายใจสาวสาว โดยจะเปิดตัวขายใน 7 – Eleven ที่ไต้หวัน ซื้อง่ายขายคล่องไปอีก จะคิ้วท์สุดพลังแค่ไหน ตามไปส่องคอลเลคชั่นนี้กันค่ะ

ตุ๊กตากระต่ายน้อยสีชมพู Kana Hera คอลเลคชั่นนี้จะมาเขย่าวงการเครื่องสำอางคุณภาพดีที่มีขายในเซเว่น เหมือนกับคอลเลคชั่นหมีพูห์ของไทยที่ขายดีกันถล่มทลายไง โดยคอลนี้จะมีกระเป๋าเครื่องสำอาง, ลิปสติก, ลิปบาล์ม, บลัชออน ฯลฯ  แต่ละชิ้นยังคงความหวานของกระต่าย Kana Hera สีชมพู บอกเลยว่าคอลนี้คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน So Cute แค่ไหนไปดูๆ

1. ลิปบาล์ม Kana Hera (ผงไข่มุก)

ราคา NT 280 ประมาณ 300 บาท

ลิปบาล์ม Kana Hera สุดน่ารักสีขาวแท่งยาว ผสมผสานผงไข่มุกแท้ เนื้อลิปสติกเป็นสีชมพูใสบางเบา พร้อมให้การบำรุงริมฝีปากชุ่มชื่นถึง 100 % ว้าว!!  ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาพูดเลย

2. ลิปสติก Kana Hera สีชมพูเชอร์รี่

ราคา NT 350 ประมาณ 376 บาท

ยังคงความหวานของตุ๊กตากระต่าย Kana Hera กับการออกแบบลิปสติกสีชมพูเชอร์รี่หวานละมุนเข้ากับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก เนื้อสีของลิปสติกเป็นสีชมพูเชอร์รี่มันวาวเคลือบมุก พิเศษด้วยการพิมพ์ลายนูนกระต่าย Kana Hera ไว้ตรงแท่งปลอกลิปสติกและเนื้อลิป โหย ใส่ใจทุกรายละเอียด ซื้อมาเก็บไว้คงไม่กล้าใช้แน่นอน เอ็นดู

3. แป้งอัดแข็งและบลัชออน Kana Hera

คิ้วท์กันให้สุด กับแป้งอัดแข็งและบลัชออน Kana Hera ตลับกลม ในแพคเกจจิ้งสีชมพูขาว ช่างเย้ายวนใจ ไปไต้หวันจะกวาดให้เรียบ

4. แป้งอัดแข็งสีน้ำผึ้ง Kana Hera

ราคา NT 390 ประมาณ 419 บาท

แป้งเค้กอัดแข็งสีน้ำผึ้งเนื้อละเอียดนุ่มเหมือนใยไหม โทนสีกลางๆให้ใช้ได้กับทุกสภาพสีผิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ล็อคเก็บความชุ่มชื่นไม่ให้หน้าแห้งหรือมันเยิ้มจนเกินไป ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย พิมพ์ลายการ์ตูน Kana Hera ไว้บนเนื้อแป้ง นี่มันเครื่องสำอางหรือของเล่นของสะสมกันเนี่ย ซื้อมาไม่ได้ใช้ ก็ขอซื้อเก็บไว้ก็ยังดี น่ารักเบอร์นี้ขอตกเป็นทาส Kana Hera ก็แล้วกัน

5. บลัชออนชมพูกุหลาบ Kana Hera

ราคา NT 350 ประมาณ 376 บาท

See Also

บลัชออนทูโทนสีชมพูกุหลาบเข้มอ่อน 2 โทนสี ที่เห็นแล้วยากจะต้านทานในความน่ารักนี้ แพคเกจจิ้งสีชมพู๊ชมพู เนื้อบลัชออนสีชมพู 2 โทนสีเนื้อฝุ่นละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย จะมาสร้างพวงแก้มชมพูแดงระเรื่ออ่อนๆ ลุคธรรมชาติ โกลว์ๆเหมือนผลเชอร์รี่ ผิวดูเปล่งปลั่ง เติมความสนุกน่าหยิกให้พวงแก้มได้ในทุกๆวัน

6. กระเป๋าเครื่องสำอาง Kana Hera

ราคา NT 250 ประมาณ 269 บาท

นอกจากเครื่องสำอางที่สุดแสนจะน่ารักน่าตำแล้ว ก็ยังมีกระเป๋าเครื่องสำอางสีชมพูธีมการ์ตูน Kana Hera แสนหวาน ใช้ใส่เครื่องสำอางในชีวิตประจำวัน พกพาไปที่ต่างๆได้อย่างสะดวก หากหลงรัก Kana Hera ไปแล้วก็อย่าพลาดไอเทมกระเป๋าเครื่องสำอางสุดคิ้วท์นี้ด้วยน๊า  กระเป๋าใบนี้เป็นสิ่งดีๆที่ควรค่ามาก

คอลเลคชั่นน่ารักคุณภาพดีราคาไม่แพง งอแงอยากได้!! หาตั๋วไปไต้หวันแป๊บ  ใครไปไต้หวันรีบพุ่งตัวไปที่เซเว่นด่วนเลยค่ะ สินค้านี้จะวางจำหน่ายที่ 7-Eleven ในไต้หวันตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2018 นี้  จะฝากใครหิ้วฝากใครพรีก็รีบด่วนเลยน๊า

ที่มา : elle,udn,line.me,niusnews

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top