Now Reading
สีสันประกายทองสวย !! KANEBO คอลเลคชั่นใหม่ Autumn 2018 เมคอัพและสกินแคร์

สีสันประกายทองสวย !! KANEBO คอลเลคชั่นใหม่ Autumn 2018 เมคอัพและสกินแคร์

คาเนโบเฉลิมฉลองความสดใสได้ทุกวัน กับ KANEBO Autumn 2018 Makeup Collection และ Skincare Collection แนะนำผลิตภัณฑ์เฉลิมฉลองความสดใสให้ตัวคุณเองในทุก ๆ วัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Optical Gold” แรงบันดาลใจที่นำสีสันมาเบลนด์กับแสงสีทองทอประกาย ให้ลุคสดใสมีชีวิตชีวา เติมเต็มความเชื่อมั่นที่งดงาม

KANEBO Autumn 2018 Makeup Collection

KANEBO MOISTURE ROUGE

ลิปสติกสีคลาสสิคที่มีความทันสมัย มอบเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก สีสันที่เป็นธรรมชาติช่วยขับผิวให้สวยงาม มีชีวิตชีวา เนรมิตลุคสวยโดดเด่น พร้อมประกายแสงสีทองเพิ่มความแวววาว
มี 3 สีใหม่ให้เลือก ราคา 1,000 บาท

KANEBO MOMO EYESHADOW

อายแชโดว์สีเดี่ยวที่มอบสีสันและประกายฉ่ำวาวให้กับดวงตาด้วย Gold Nuance เนื้อสัมผัสมีความยืดหยุ่นและชุ่มชื่น ให้สัมผัสที่แห้งและเรียบลื่น สามารถเติมแต่งสีสันหรือเพิ่มมิติได้ตามความต้องการ

มีให้เลือก 4 สีใหม่ ราคา 1,100 บาท

KANEBO VARIANT BROSSE (CHEEKS)

บลัชออนสองสีที่เนรมิตผิวให้งดงามอย่างมีมิติ เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ กระจ่างใสแลดูผิวสุขภาพดี พร้อมด้วยอณูแห่งสีทองขับเสน่ห์ให้เปล่งออกมาจากภายใน

มี 1 เฉดสีใหม่ ราคา 1,750 บาท (ราคารวม FACE COLOR COMPACT และ FACE COLOR BRUSH)

KANEBO LASTING GLOW EYELINER

อายไลเนอร์ปลายพู่กันเรียวเล็ก วาดเส้นไลเนอร์ได้บางเฉียบดังใจปรารถนา สอดแทรกลูกเล่นระยิบระยับในเนื้อสีด้วยประกายสีทอง พร้อมสูตรกันน้ำช่วยให้ติดทน มอบเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตาตลอดวัน
มี 1 สีใหม่ ราคา 1,000 บาท

KANEBO WEARING KEEP ROUGE

ลิปสติกแท่งเรียวเล็กเข้ากับรูปปาก มาพร้อมสีสันหลากหลาย แต่งแต้มสีสันเย้ายวนใจ ขับสีผิวให้สว่างสดใส แม้ทาแค่รอบเดียว เกลี่ยได้เรียบเนียนและติดทนนาน
มีให้เลือก 4 สีใหม่ ราคา 1,000 บาท

KANEBO PRESSED POWDER SLIDE COMPACT

See Also
maybelline lipsticks

แป้งฝุ่นอัดแข็งโดดเด่นด้วยคุณสมบัติของเนื้อแป้งและสีสัน 3 เฉดสีประกอบด้วย Pink, Yellow และ Coral ที่รังสรรค์ให้เกิดประกายแสงนุ่มละมุน มอบความโกลว์ให้กับผิว ปกปิดความหมองคล้ำได้อย่างเนียนสนิท ควบคุมความมัน ช่วยให้ผิวเรียบลื่นตลอดวัน พร้อมดีไซน์ตลับแบบสไลด์ เท่และทันสมัย
ปริมาณ 8 กรัม ราคา 2,700 บาท (ราคารวม Case, Brush และ Compact Case)

สกินแคร์ฟื้นฟูและยกกระชับผิว
KANEBO Autumn 2018 Skincare Collection

KANEBO LIFT SERUM

ผิวของคนเรามีการหย่อนคล้อยแบ่งเป็น 3 ระยะ เริ่มจากผิวสูญเสียความยืดหยุ่น จากนั้นผิวบริเวณโครงหน้าเริ่มหย่อนคล้อย ไม่คมชัดเหมือนเดิม และระยะสุดท้ายคือสัดส่วนของใบหน้าโดยรวมได้เปลี่ยนไป
คาเนโบแนะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ยกกระชับ มีชีวิตชีวา คงไว้ซึ่งความงามแห่งผิวพรรณในแต่ละช่วงวัย ด้วย “KANEBO LIFT SERUM” ที่สุดของผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความกระชับยืดหยุ่นให้กับผิว เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Anti-aging ที่ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง ซึ่งตรงเข้าจัดการกับปัญหาผิว ริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามช่วงวัย และผิวที่หย่อนคล้อยในทุกรูปแบบ มอบความกระชับ เติมความชุ่มชื้น กระตุ้นผิวให้มีความอิ่มฟู และยืดหยุ่นมากขึ้น
มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 50 mL ราคา 6,500 บาท และ 30 mL ราคา 4,200 บาท

KANEBO AW MASSAGE CREAM

ผิวของผู้หญิงต้องเผชิญสภาพแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลง ทั้งอุณหภูมิ รังสียูวี และมลภาวะ ทำให้สภาพผิวอ่อนแอจากอุณหภูมิและความชื้นต่ำ
คาเนโบแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะมอบผิวที่มีความชุ่มชื้นและมีชีวิตชีวา ด้วย “KANEBO AW MASSAGE CREAM” ที่คิดค้นขึ้นเพื่อปรนนิบัติผิวที่อยู่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิและความชื้นต่ำ เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม มอบผิวที่ชุ่มชื้นสดใส มีชีวิตชีวา และลดอาการบวมน้ำ ผิวกลับมาสวยงามและสุขภาพดีอีกครั้ง พร้อมสำหรับการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไป และเมื่อนวดด้วยเทคนิคเฉพาะของคาเนโบ จะช่วยปลุกผิวให้มีการไหลเวียนของโลหิตได้ดียิ่งขึ้น
ขนาด 100 mL ราคา 1,800 บาท
 
ไปลองเล่น KANEBO คอลเลคชั่นใหม่ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา และอัปเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ kanebo-global และ Facebook : Kaneboglobal หรือ Line@ kanebothailand
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top