Now Reading
อะเครุรีวิว ‘KANEBO HOLIDAY COLLECTION 2018’ หรูๆ แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น!

อะเครุรีวิว ‘KANEBO HOLIDAY COLLECTION 2018’ หรูๆ แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น!

สวัสดีค่า! กลับมาพบกับพี่อะเครุรีวิวกันอีกแล้วน๊าาา.. วันนี้จะมาแกะกล่อง Kanebo Holiday Collection 2018 ให้ดูกัน เป็นเซ็ตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Theme “Holiday Night” ทั้งโมเดิร์นและชิคไปในตัว บอกเลยว่าแอบตื่นเต้นกับคอลเลคชั่นนี้เพราะแค่กล่องก็หรูเกินใจแล้วจ้า! ที่สำคัญคือวางจำหน่ายแบบ Limited Edition เราไปดูกันเลยว่าจะสวยอลังแค่ไหน!

KANEBO JEWELRY BOX

กล่องใส่เครื่องสำอางหรูๆ ของคอลเลคชั่นนี้ เป็นกล่องทรงกลมเนื้อกำมะหยี่ ออกแบบให้มีฐานสำหรับใส่เครื่องสำอางในเซ็ตนี้ได้ 3 ชิ้น บนกล่องมีสัญลักษณ์ภาษาอังกฤษเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างชัดเจน สวยเหมาะกับการถ่ายรูปจริงๆ นะเนี่ย หรูหราดูแพงมากกก!

KANEBO MOISTURE ROUGE EX01

ลิปสติกโทนสีแดงผู้ดี Delightful Red สีสด พิกเมนต์แน่น เม็ดสีชัดเจน เนื้อเนื้อลิปสติกเป็นแบบครีมมี่กึ่งแมตต์ มีความชุ่มชื้นพอให้ริมฝีปากดูสวยตลอดทั้งวัน นี่แอบชอบแพ็กเกจเค้านะ เรียบแต่ดูดีมากๆ ในส่วนของสีแดงโทนจะคล้ายๆ กลีบกุหลาบอ่อนๆ สวยเวอร์! ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกันค่ะ!

ลองสวอชให้ดูสีกับเนื้อลิปแบบใกล้ๆ ลิปสติกของ Kanebo มีความปาดง่าย 10 เต็ม 10 แทบจะไม่ต้องทาทับหลายรอบเพื่อให้สีชัดเลย ไม่ตกร่องไม่แห้ง ปากดูอิ่มแบบสุขภาพดี สีแดงระเรื่อๆ เหมือนสาวญี่ปุ่นสุดๆ

KANEBO MONO EYESHADOW EX01

Eyeshadow กระปุกใสที่มาพร้อมกับโทนสีเป๊ะปังอย่างสี Calm Black โทนสีสวยๆ มีชิมเมอร์ผสมผสานกับ Nuance Color เนรมิตรดวงตาให้ฉ่ำวาว ตัวนี้พี่อะเครุว่าค่อนข้างแตกต่างจากอายแชโดว์ทั่วไปนะ เพราะเนื้อสัมผัสนุ่มมากกก คล้ายผ้ากำมะหยี่ลื่นๆ ที่สำคัญคือติดทน เกลี่ยง่ายไม่ต้องกลัวเป็นก้อนเลยค่ะ

KANEBO MONO BLUSH EX01

บลัชสีชมพูอ่อนๆ โทนสี Lustrous Beige เป็นสีที่ต้องบอกเลยว่าเข้าได้กับทุกสีผิว คนผิวขาวปัดก็ดูอมชมพูระเรื่อสไตล์สาวญี่ปุ่น คนผิวเข้มก็เหมือนหน้ามีเลือดฝาดเบาๆ ตัวนี้เด่นพอๆ กับอายแชโดว์เลย คือมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มมาก ทาแล้วได้ผิวโกลว์สวยแบบคนสุขภาพดีด้วย

See Also

สีคือดีจริงไรจริง นี่พี่อะเครุเป็นคนผิวคล้ำนะ แต่ว่าสวอชบลัชออกมาแล้วไม่ลอยเลย เนียนไปกับผิวดูฉ่ำดูโกลว์มากกก ปลื้ม!

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับรีวิว Kanebo เซ็ตนี้ รีวิวเสร็จแล้วก็ยังอินไม่หาย คือชอบในโทนสีของนางเวอร์ๆ 555 ใครที่ชอบเครื่องสำอางหรูๆ แบบนี้พี่อะเครุบอกเลยว่ามีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ คาเนโบ ทุกสาขานะจ๊ะ แต่ว่ามีจำนวนจำกัด ใครอยากได้ต้องรีบแล้วว!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top