Now Reading
New in!! สกินแคร์จาก Kanebo คอลเลคชั่น Spring/Summer 2018

New in!! สกินแคร์จาก Kanebo คอลเลคชั่น Spring/Summer 2018

คาเนโบแนะนำชุดผลิตภัณฑ์พิเศษ เพิ่มเสน่ห์ความงามของผิวจากภายใน KANEBO เชื่อว่าคนเราสามารถลดเลือนร่องรอยแห่งกาลเวลา และงดงามได้เสมอแม้วัยที่เพิ่มขึ้น โดยต้องเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของผิวตลอดทุกช่วงชีวิต เพื่อดูแลได้อย่างเหมาะสม KANEBO Chrono Beauty ใส่ใจทุกการเปลี่ยนแปลงของร่างกายและจิตใจ พร้อมให้การดูแลอย่างดีที่สุดในเวลาที่คุณต้องการ

ผิวบริเวณรอบดวงตาไม่เพียงแต่บอบบางที่สุด แต่ยังไวต่อสิ่งเร้ารอบข้างมากที่สุดด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้เอง ริ้วรอยและร่องลึก จึงอาจกลายเป็นปัญหาที่น่าหนักใจมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้งานดวงตาที่มากเกินไป อาทิ การจดจ้องอยู่กับหน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือจอคอมพิวเตอร์อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ดังนั้นผิวรอบดวงตาจึงต้องการการดูแลเป็นพิเศษในทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ดวงตาเปล่งประกายจากนี้และตลอดไป

KANEBO “Make Your Life a masterpiece”

KANEBO REFINING EYE SERUM

ขนาด 15 มิลลิลิตร ราคา 2,600 บาท

ที่สุดของเซรั่มฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา เนื้อครีมเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของผิวรอบดวงตาอันเนื่องมาจากความเคร่งเครียดของวิถีชีวิตยุคใหม่ ด้วยสูตรที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เอกสิทธิ์เฉพาะของคาเนโบ ‘Hydra Botanical Complex E’ เพื่อผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ ช่วยให้ดวงตาของคุณแลดูยกกระชับ ชุ่มชื้น และเปล่งประกาย อีกทั้งชะลอการเกิดริ้วรอยได้อย่างน่าทึ่ง มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบหัวปั๊ม เรียบง่าย หรูหรา และสะดวกในการใช้งาน

KANEBO SMOOTHING SERUM

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 2,200 บาท

See Also

ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวเนื้อเซรั่มชนิดเช็ดออก (wipe-off) อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Ruscus Aculeatus Root ช่วยกระตุ้นการผลิตเอนไซม์ Cathepsin D ในผิวหนังชั้นนอก อันจะนำไปสู่กระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมขจัดความหมองคล้ำได้อย่างอ่อนโยน เหลือไว้แต่เพียงผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสถึงขีดสุด

สัมผัสผลิตภัณฑ์ KANEBOMake Your Life a masterpiece” ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา (สอบถามราคาจำหน่ายได้ที่เคาน์เตอร์) และอัปเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ kanebo-global, Facebook : Kaneboglobal เลยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top