ใหม่! สร้างเปลือกตาวิ้งวับ กับ Kate Dark Night Glow – AkeruFeed
Ivamurmurs
Home / COSMETIC / ใหม่! สร้างเปลือกตาวิ้งวับ กับ Kate Dark Night Glow

ใหม่! สร้างเปลือกตาวิ้งวับ กับ Kate Dark Night Glow

สวัสดีค่าา มาพบกับเครื่องสัญชาติญี่ปุ่นกันค่ะ กับ “KATE” ซึ่งสาวๆต้องรู้จักแบรนด์นี้ดีแน่ๆ

Kate มีผลิตภัณฑ์ในเครือมากมาย เช่น รองพื้น คอนซีลเลอร์ มาสคาร่า อายไลเนอร์ ดินสอเขียนคิ้ว ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ อายแชโดว์ค่ะ   มาเป็นพาเลท 4 เฉดในหนึ่งตลับ โดดเด่นด้วย Creamy Shadow Bas สีโทนเข้มและความเงาฉ่ำ ตามด้วยการไล่เรียงสี มอบดวงตามีมิติ กลมโต และเงาวาวเป็นประกาย พกพาสะดวก ด้วยดีไซน์กล่องสีเหลี่ยมสีดำเรียบหรูดูลึกลับ สามารถคัดเบ้าตามเฉดสีในเพลทได้เลยค่า  ซึ่งสีที่ฮอตคงจะเป็นไปไม่ได้เลยนอกจาก สี apricot ที่อินเทรนด์มากๆในตอนนี้ เป็นที่นิยมกันในหมู่สาวญี่ปุ่นและสาวไต้หวันเลยล่ะ

“Kate Dark Night Glow”

kate3
จุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือ เม็ดสีที่ระยิบสวยสะดุดตา ทาลงเปลือกตาแล้วสีไม่เพี้ยนไปจากสีในตลับเลยค่ะ ชิมเมอร์มีความละเอียดมากกกก เป็นประกายสมูท เกลี่ยก็ง่าย ติดทนนานด้วยล่ะ ซึ่งไม่ต้องลง eye primer ก่อนก็ยังคงสีได้นาน และที่สำคัญคือราคาไม่แพงเลย
kate2

PK-1 สี apricot ออกชมพูๆส้มๆนิดๆตลับนี้ จับโทนสีอายแชโดว์มาอยู่ในตลับเดียวไว้ใช้ได้ง่ายสุดๆเลยล่ะค่ะ

kate4
แต่ ! ถ้าใช้เวลากลางวันก็ควรลงบางๆ เพราะชิมเชอร์และเม็ดสีระยิบระยับที่อัดแน่น อาจจะดูเวอร์ไปหน่อย แต่ทาไปงานเลี้ยง ปาร์ตี้เลิศค่ะ ตอนกลางคืน ตัวนี้ขอรับรองว่าเด็ด และปัง เฉิดฉายในยามค่ำคืนแน่นอนค่ะ ด้วยโทนสีชมพูอมส้มนิดๆ ได้รับความนิยม  เมื่อเทียบกับที่สะดุดตาสีส้มอายแชโดว์รู้สึกที่ชัดเจนที่สุด  PK-1 สามารถเป็นฟิวชั่นของสีส้มและสีชมพูได้อย่างลงตัว  ซึ่ง Kate ก็เป็นแบรนด์เครื่องสำอางอีกแบรนด์หนึ่งที่มีอายแชโดว์สีออกโทนธรรมชาติให้เลือกเยอะมาก

ที่สำคัญคือซอยเฉดสีได้ละเอียด อย่างในภาพด้านบนรุ่นนี้เนื้ออายแชโดว์จะเป็นชิมเมอร์ทั้งหมด ไม่มีเนื้อแมตต์ พิกเมนท์ชัดเจนเห็นแต่ไกล รุ่นนี้เนื้ออายแชโดว์จะผสมชิมเมอร์เม็ดเล็กละเอียดกว่ารุ่นด้านบน ซื้อมานี่คุ้มจริงๆค่ะ

ที่มา: kiiiissminatsumi_sorayama,am16nov.22nachu0702,mahojical, nati_6u6,lisa.ebihara

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

kate อายแชโดว์ อายแชโดว์ Kate เครื่องสำอางใหม่
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

ที่สุดของความฉ่ำวาว YSL VERNIS A LEVRES WATER STAIN ลิปสเตนติดทนมาก!!

เทรนด์ลิปกลอสยั …

About Ivamurmurs

Previous เพราะความรักมันต้องไปพร้อมกัน.. ทั้งการกระทำและคำพูด!
Next ชิคเวอร์! กระเป๋า 5 สไตล์ที่ต้องมีไว้คู่กายช่วงปีใหม่นี้
Don`t copy text!