Now Reading
เมคอัพโทนสีนู้ด Glam Bible Smokey Volume 1 สไตล์เรียบหรูจาก Kim Kardashian

เมคอัพโทนสีนู้ด Glam Bible Smokey Volume 1 สไตล์เรียบหรูจาก Kim Kardashian

แม่กลับมาสร้างความสะเทือนวงการอีกแล้วจ้า!! เมคอัพ KKW Beauty จาก Kim K. แห่งบ้าน Kardashian คอลเลคชั่นที่มาในโทนสีนู้ดสวยแพง “Glam Bible Smokey Volume 1” หอบเอาบิวตี้ไอเทมมาอย่างหลากหลาย ครั้งนี้จะทำเอาสาวๆ ทั่วโลกใจหยุดเต้นแค่ไหน ตามไปอัปเดตเทรนด์นี้กัน!

 ช็อคสะเทือนวงการระดับโลกไปเมื่อกลางปี 2017 เมื่อสาวสวยเจ้าของรูปร่างสุดฮอตอย่าง Kim Kardashian West ได้ประกาศเปิดตัวบิวตี้แบรนด์ของเธอเอง ‘KKW Beauty’ คอลเลคชั่น Créme Contour and Highlight Kits ที่ช่วยเนรมิตใบหน้าให้ดูวีเชฟแบบไม่พึ่งศัลยกรรม กลายเป็นกระแสจนสินค้าถูกขายหมดภายในไม่กี่นาที ทำเอาวงการความงามต้องสั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว

ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2018 นี้ทางแบรนด์ KKW Beauty ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวไอเทมใหม่แกะกล่องพร้อมกันทั่วโลก คอลเลคชั่น “Glam Bible Smokey Volume 1” เมคอัพโทนสีนู้ดเอาใจคนที่ชอบแต่งลุคสโมกกี้อาย จัดเรียงเป็นเซ็ตสวยแพง มีทั้งอายไลเนอร์, ขนตาปลอม, มาสคาร่า, ลิปสติก, ลิปกลอส, ดินสอเขียนขอบปาก และพาเลตต์ตา ถ้าพร้อมแล้วก็ไปส่องคอลเลคชั่นนี้กัน!

1.Glam Bible Smokey Volume I Eyeshadow Palette

ราคา: $ 30 ประมาณ 990 บาท

พาเลตต์แต่งตาในตลับโทนนู้ดพีชเรียบหรู อายแชโดว์ 6 เฉดสี ได้แก่ FEMME, RISQUÉ, FATALE, ANTIQUE, EXOTIC และ DARK ในแบบสโมคกี้อายสไตล์ฝรั่ง มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ จะคัดเบ้าหนักแค่ไหนก็ดูสวยแพงแน่นอน

2. EYE LINER IN BLACK I

ราคา: $ 10 ประมาณ 330 บาท

อายไลเนอร์เนื้อครีมแท่งสีนู้ด ช่วยให้การวาดเส้นขอบตากลายเป็นเรื่องง่าย ตรงตามคอนเซปต์ของ Kim K. ที่ต้องการทำเครื่องสำอางเนื้อครีมเพื่อให้การแต่งหน้าดูเบาขึ้น แต่ก็ยังเน้นความมีสีสันในแบบสโมคกี้

3.MASCARA IN BLACK

ราคา: $ 18 ประมาณ 593 บาท

มาสคาร่าหัวแปรงเรียวยาวเฉดสีดำ เนรมิตขนตาของสาวๆ ให้ดูงอน หนา เด้ง ตาสวยคมเป๊ะแบบ Kim K.

4.Lipstick in Classic Icon 1

ราคา: $ 18 ประมาณ 593 บาท

ลิปสติกโทนสีนู้ดเนื้อครีมนุ่มนวล ทาแล้วปากไม่ซีดเซียวแบบคนป่วย เป็นโทนนู้ดพีชหน่อยๆ แต่งกับลุคสโมคกี้อายแล้วลงตัว ผิวสีไหนแต่งก็รอด

5. Lipstick in Classic Icon 2

ราคา: $ 18 ประมาณ 593 บาท

ลิปสติกสีนู้ดน้ำตาล สีนี้ก็สวยปัง ได้ลุคสาวมั่นแซ่บๆ เผ็ชมาก

See Also

6. Lip Liner in Classic Icon

ราคา: $ 12 ประมาณ 395 บาท

เติมเส้นขอบปากให้ดูอวบอิ่มดั่งฉีดฟิลเลอร์ด้วยลิปไลเนอร์โทนสีนู้ด วาดเส้นขอบปากแบบเบลอๆ ฟุ้งๆ สวยละมุน

7.Gloss in Lust

ราคา: $ 18 ประมาณ 593 บาท

เติมความกลอสซี่ให้ริมฝีปากดูอิ่มน้ำสุขภาพดี กับลิปกลอสเนื้อ Shine โทนสีพีช ทาทับลิปเนื้อครีมหรือทาเดี่ยวๆ ให้ปากดูฉ่ำๆ เซ็กซี่ก็ได้

8.Blush in Lust & Highlight in Glitz & Glam

ราคา: $ 18 – $ 20 ประมาณ 593 – 660 บาท

เซ็ตบลัชและไฮไลท์ในโทนสีที่ใช้ง่าย ถือเป็นตัวท็อปของ KKW Beauty เลย บลัชโทนส้มอิฐบ่มแดด และไฮไลท์โกลว์ๆ แบบผู้ดี ชิ้นนี้น่าโดนมากบอกเลย

ดีงามมาก! โทนนู้ดสวยแพงแบบนี้เอาใจไปเลย ใครเป็นสาวก Kim K. เตรียมตัวให้พร้อม สินค้าเปิดตัวแล้วตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย. 61  เวลา 12.00น. (อเมริกา) ตามไปสั่งที่เว็บไซต์ KKW Beauty ได้เลยจ้า

ที่มา : hypebae, kkwbeautytw, ulifestyle, KKW Beauty
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top