Now Reading
Top 3 เครื่องสำอางที่ขายดีที่สุดในเกาหลีในฤดูร้อนที่ผ่านมา….

Top 3 เครื่องสำอางที่ขายดีที่สุดในเกาหลีในฤดูร้อนที่ผ่านมา….

สวัสดีค่ะวันนี้ AkeruFeed ขอพาเพื่อนๆ มาส่งท้ายเทรนฮอตของปลายฤดูร้อนด้วยไอเท็มที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในช่วงต้นปีและฤดูร้อนที่ผ่านมา กับ 3 ไอเท็มขายดีจนใครไม่มีนี่ต้องบอกว่าเชยสุดๆ และขอแง้มไว้อีกนิดว่า มีไอเท็มจากซุปตาเกาหลีสุดคูลอย่าง G-Dragon วง BigBang ด้วย

 

102(105)

ขอส่งท้ายฤดูร้อนด้วยไอเท็มฮอตแห่งปี 2016 ประช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมากันหมาดๆ โดย 3 ไอเท็มที่เราจะมานำเสนอเพื่อนๆ ในวันนี้ล้วนเป็นไอเท็มเกี่ยวกับความสวยความงามทั้งสิ้น และจะมีอะไรบ้าง เป็นไปตามที่เพื่อนๆ คาดไว้ไหม เดี๋ยวมาดูกันเลย

 

 

103(95)

อันดับที่ 1 Espoir แปรงแต่งหน้าแห่งจิตรกร

หลายๆ คนอาจจะบอกว่าไม่ผิดคาดเลยจริงๆ กับความแรงของรองพื้นและแปรงปาดรองพื้นของแบรนด์เกาหลีแบรนด์นี้ สาวไทยหลายๆ คนก็ต่างได้ซื้อหามาใช้จนกลายเป็นแรร์ไอเท็มอยู่ช่วงหนึ่ง เพราะ Espoir สร้างปรากฏการณ์การออกแบบแปรงทารองพื้นให้ใช้งานง่ายและเสริมประสิทธิ์ภาพของเนื้อรองพื้นได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความละเอียดของขนแปรงที่ออกแบบเพื่อให้รองรับกับใบหน้า ขนแปรงที่นุ่มไม่ระคายเคือง แถมยังไม่แพงเกินไปอีกด้วย

105(111)

เจ้าแปรงตัวนี้นอกจากจะใช้ดีแล้ว ก็ยังผลิตด้วยวัสดุที่ดี แข็งแรงทนทาน สามารถทำความสะอาดได้ง่ายและที่สำคัญยังพกพาไปไหนมาไหนได้โดยไม่ต้องกลัวเลอะเทอะเพราะเจ้าแปรง Espoir นี้มีฝาพลาสติกแถมมาให้อีกด้วย

108(92)

อันดับ 2 HERA CC แบบเย็นท้าร้อน

เรียกว่าช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมามีหลายแบรนด์แข่งกันผลิตครีมกันแดดแบบเย็น ราวไปถึงเครื่องสำอางเนื้อเย็นเอาใจสาวขี้ร้อนกันไปตามๆ แต่ทว่า HERA กลับเป็นแบรนด์ที่ขายดีที่สุดในเหล่าบรรยาเครื่องสำอางแบบเย็น ด้วยความที่เนื้อ CC มีส่วนประกอบของน้ำเป็นหลัก และด้วยขวดที่เขย่าทำความเย็นได้ทันทีเมื่อต้องการใช้ เพิ่มความสะดวกง่ายได้ไปอีกด้วยแปรงฟองน้ำบิ้วท์อินที่ติดมากับตัวขวด เรียกได้ว่าพกขวดนี้ออกจากบ้านได้เลย

109(82)

นอกจากตัวแพคเกจที่ออกแบบมาดีและพกพาง่าย เจ้าเนื้อรองพื้นก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน เนื่องจากเนื้อรองพื้นนั้นมีความปกปิดในระดับดี พ้วงด้วยความบางเบาและเนียนสนิทเสมือนผิวของเราสวยใสเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวให้สว่างใสไม่หมองคล้ำท้าลมร้อน แล้วแบบนี้จะไม่ให้พี่เขาเข้ามาเป็นอันดับ 2 หน่อยหรอ

 

110(67)

มาถึงอันดับ 3 น้ำหอมของเจ้าพ่อแฟชั่น GD

See Also

ที่หลุดโพลเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ก็เมื่อหนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นหนุ่มสาวทั้งประเทศเกาหลีและทั่วทั้งโลกอย่าง GD หรือ G-Dragon แห่งวงบอยแบรนด์ยุคบุกเบิกอย่าง Big Bang ได้ปล่อยน้ำหอมกลิ่นที่ออกแบบโดยเจ้าตัวเองภายใต้แบรนด์เครื่องสำอางของค่ายอย่าง Moonshot สร้างความฮือฮาและได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยเจ้าน้ำหอมตัวนี้คือน้ำหอมที่ออกแบบกลิ่นมาเพื่อชายหนุ่มที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ คลั่งไคล้แบบ GD กลิ่นของน้ำหอมเน้นสร้างความแข็งแกร่งในแบบของบุรุษ แต่ไม่ได้มีกลิ่นที่ฉุน ผู้หญิงเองก็สามารถใช้ได้หากอยากจะเป็นสาวเท่ขึ้นมา

 

111(76)

เจ้าน้ำหอมตัวนี้ออกแบบด้วยสไตล์เรียบหรูมีระดับ ด้วยขวดแก้วมีรูปทรงกึ่งโค้งมน ส่วนฝาขวดทำโลหะสีเงินสลักอักษรย่อของหนุ่ม GD เอาไว้อีกด้วย ที่สำคัญเป็นรุ่น Limited Edition ขนาด 50 มล. เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

112(50)

 

เป็นไปตามคาดเลยใช่ไหมล่ะสำหรับไอเท็มฮอตท๊อป 3 ที่เราเอามาอัพเดตส่งท้ายฤดูร้อนกันอีกครั้ง คราวนี้เราก็มารอรุ่นกันดีกว่าว่าไอเท็มอะไรที่จะกลายเป็นสินค้าขายดีในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังเริ่มต้นขึ้นในเดือนกันยายน และ AkeruFeed จะเป็นคนมาอัพเดตความเคลื่อนไหวนั้นให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกแน่นอน

 

ที่มา : look-in

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top