Now Reading
หนาวนี้!! เตรียมสวยต้อนรับลมหนาว (แบบฉบับสาวเกาหลี)

หนาวนี้!! เตรียมสวยต้อนรับลมหนาว (แบบฉบับสาวเกาหลี)

ฤดูกาลเปลี่ยน เครื่องสำอางก็เปลี่ยนเป็นเรื่องที่สาวๆยอมกันไม่ได้เลยทีเดียว AkeruFeed เลยมีไอเท็มเด็ด!! รวมถึงเมคอัพหน้าหนาว ที่ยังดูสุภาพและน่าสนใจมาฝากสาวๆ กันเช่นเคย มาเตรียมความพร้อมต้อนรับสู่ฤดูหนาวที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นกัน…

Cushion

   Cushion7

   Cushion

สำหรับเทรนด์เมคอัพหน้าหนาวอย่าง “Cushion” ซึ่งมีคอลเลกชันหน้าตาน่ารักหลากหลายแบรนด์มาให้เลือก โดยเนื้อผลิตภัณฑ์คุชชั่น จะช่วยเผยผิว แถมได้ลุคที่ดูสบายๆ โดยไม่ง้อแป้ง  ได้บรรยากาศความฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี และให้สาวๆ มีใบหน้าที่ดูสุขภาพดี ผิวอิ่มน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ

Blush on

Blush on

ไม่น่าเชื่อว่า..การแต้มสีสันให้พวงแก้มด้วย Blush on สีสันน่ารักๆ จะเปลี่ยนหน้าหนาวนี้ให้พิเศษขึ้นได้มากเลยทีเดียว เพียงแค่เมคอัพธรรมดาๆ แต่เติมสีสันด้วยบลัชออนลงบนแก้มก็เปลี่ยนสาวหน้าซีดให้กลายเป็น Make Up หน้าหนาวที่ทำให้สาวๆ ได้ลุคคูล กลายเป็นอารมณ์สาวหวานที่ชวนหลงใหลไม่น้อย

Eyeshadow2

งานแก้มต้องมา!! แนะนำบลัชออนสีสวยของ “JILL STUART”

Blush3

ที่นอกจากแพ็กเกจจิงเจ้าหญิงที่สุดของความปังแล้ว ยังมีลูกเล่นน่ารักๆ ในการใช้งานอีกด้วย เทคนิคโดยการเลือกสีอ่อนๆ ปัดลงไปเบาๆ ทำให้พวงแก้มดูชมพูระเรื่อแบบเป็นธรรมชาติอีกด้วย

Eyeshadow

Eyeshadow

Eyeshadow1

จะลืมไปได้อย่างไร!! กับการเพิ่มจุดเด่นให้ใบหน้าด้วยอายแชโดว์สีสันที่ดูสบายตา ให้เปลือกตาคู่สวยสดใสมีออร่า และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็น อย่างเทคนิคง่ายๆ อย่างการเลือกอายแชโดว์โทนสีมุกให้เข้ากับบรรยากาศในหน้าหนาวนี้ เช่น สีส้ม หรือ สีชมพูพิงค์ประกายชิมเมอร์ ช่วยให้สาวๆ มีดวงตาที่ดูชุ่มชื้นให้ความรู้สึกผ่อนคลายและได้รับการพักผ่อน แถมยังสะกดใจใครหลายคนได้เลยทีเดียว

Lip Balm

Lip Balm2

Lip Balm

See Also

Lip Balm3

อากาศแห้งๆ แบบนี้ ปากต้องไม่ซีดจืดเด็ดขาด..จะต้องเลือกลิปบาล์มที่มีสีอ่อนๆดูสดใสเป็นธรรมชาติ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและติดทนนาน ลมแรงแค่ไหนก็บ่หยั้นค่ะ และถือเป็นการดูแลริมฝีปากให้สวยน่าจุ๊บตลอดเวลา แถมให้ความรู้สึกไม่แห้งตึงเหมือนได้ริมฝีปากใหม่ ซึ่ง AkeruFeed ถือเป็นเคล็ดลับในหน้าหนาวนี้ชวนสาวๆ มาบำรุงริมฝีปากในหน้าหนาวนี้ให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นโดยทั่วกัน

Hand Cream

Hand Cream2

นอกจากเครื่องสำอางแล้ว ผิวที่อ่อนโยนก็ต้องได้รับการดูแลเช่นกัน เพราะสภาพอากาศที่แห้ง อาจทำให้ผิวเกิดเป็นขุยได้ จึงเป็นอีกเรื่องสำคัญที่ต้องดูแลตัวเองและบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ดูนุ่มนวลตลอดทั้งวัน

Hand Cream

การดูแลมือของสาวๆ ให้อ่อนโยน นุ่ม น่าสัมผัส ไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพที่ดีแก่ผู้พบเห็นยังทำให้สาวๆมีเสน่ห์ต้อนรับฤดูหนาวอีกด้วย อย่างการเลือก Hand Cream ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ก็ควรค่าแก่การนำติดกระเป๋าไว้สักอัน เพียงเท่านี้ ผิวจะเนียนนุ่ม และดูสุขภาพดีจากผลิตภัณฑ์หรือครีมบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นแล้ว

สาวๆ รอกรี๊ดกับเมคอัพที่นำมาฝากกันแล้วใช่มั๊ยคะ AkeruFeed ก็ขอให้สาวๆ เพลิดเพลินไปกับเมคอัพใหม่ๆ ในฤดูกาลใหม่นี้ กับเทรนด์การแต่งหน้าที่เพิ่มสีสันเล็กน้อยๆ ตามธรรมชาติเพื่อต้อนรับลมหนาว (แบบฉบับสาวเกาหลี) และเหล่าสกินแคร์ที่ช่วยเสริมให้ผิวสวยยิ่งขึ้นในฤดูหนาวปลายปีนี้กัน :)))

ที่มาภาพ: stylenanda, bilbo_park, beautysoseek, 
suet8332, beauring2, allurekorea, kimrisaa 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top