Now Reading
ส่องความน่ารัก!! เมื่อมาการองเปลี่ยนเป็นเครื่องสำอางสุดคิ้วท์จาก Lancome และ Lunasol

ส่องความน่ารัก!! เมื่อมาการองเปลี่ยนเป็นเครื่องสำอางสุดคิ้วท์จาก Lancome และ Lunasol

ตลาดเครื่องสำอางปัจจุบันออกแบบเครื่องสำอางออกมาให้หวั่นไหวกับกระเป๋าใบน้อยๆของสาวๆมาตลอด และในปี 2018 นี้เครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง Lancome และ Lunasol ก็มีแนวคิดสร้างสรรค์ครีเอทเครื่องสำอางออกมาในรูปแบบของขนมอย่าง มาการองเยลลี่ผลไม้ เค้กเนยครีม หลากสีกระตุ้นความรู้สึกอยากสวยและหิวไปพร้อมๆกัน บอกเลยว่าสาวๆที่ชื่นชอบ มาการองต้องห้ามพลาดคอลเลคชั่นนี้ ลองไปดูความน่ารัก สดใส ของเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้กันเลยค่า

Lancome French Temptation Spring 2018 Collection

คอลเลคชั่นเครื่องสำอางจาก Lancome ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ 2018 ที่มาในรูปแบบขนมหวานสไตล์หรูฝรั่งเศสอย่าง Macaron เยลลี่ผลไม้ เค้กเนยครีม หรือขนมหวานแบบฝรั่งเศสอื่นๆ ให้สาวสาวได้เพลิดเพลินกับการแต่งหน้าที่ได้กลิ่นอายของความน่ากินน่าใช้ผ่านตัวขนมต่างๆในรูปแบบเครื่องสำอาง

เครื่องสำอางหรือขนมเนี่ย มากันเป็นเซ็ทขนาดนี้ น่ากิน เอ๊ยน่าใช้มากๆเลย

Sweet Macaroon Brush & Blender

บรัชออนมาการองสไตล์น่ารัก น้ำหนักเบา เนื้อเป็นครีมบรัชนุ่มๆ แต่งแต้มให้ผิวขาวดูอมชมพูแบบธรรมชาติด้วยสีกุหลาบชมพูและสีแดงราสเบอร์รี่ ให้ความลุคแบบธรรมชาติๆ

Macaroons บรัชครีมบรรจุในกล่องคล้ายขนมเล็กๆน่ารักน่ากินเป็นทีสุด

ถ้าไม่บอกว่าเป็นเครื่องสำอางต้องมีคนแอบเข้าใจว่าเป็นขนมแน่นอน ก็เหมือนซะขนาดนี้

มาใน 2 รูปแบบ 2 สีด้วยกัน น่ารักทั้ง 01 และ 02 เลยเนอะ

#01 Rose macarons cheek color สีชมพูกุหลาบ และ #02 Rasberry macarons cheek color สีราสเบอร์รี่

Lancome Eye Sugar Palette 

See Also

พาเลทอายแชว์โดว์ ที่มาในรูปแบบลูกอมสีหวานสดใสน่ากิน 10 สี ทั้งเนื้อชิมเมอร์ และเนื้อแมตต์ สีสันสดใส พร้อมต้อนรับฤดูใบไม้ผลิแรกแย้มแล้ว

Light Cream Duo Cushion

ครีมคุชชั่นที่รูปร่างขนมที่พกคุณสมบัติทั้ง รีทัช สร้างความโกล์วให้กับใบหน้า ผิวดูสุขภาพดี และเรียบเนียนสม่ำเสมอ ผสานด้วยคุณค่าจากจากผลไม้ มี 2 รุ่น ดังนี้

  • 01 เบอร์รี่และพีช: คุชชั่นกลิ่นอายของลูกพีชและเบอร์รี่ ที่นำความโปร่งแสงแวววาวให้สู่ผิว ดูโกลว์ ดูสุขภาพดีแบบธรรมชาติ
  • 02 ถั่วพิสตาชิโอและลูกพีชสีชมพู: สีเขียวอ่อนพิสตาเชียสามารถปรับเปลี่ยนผิวให้ดูชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมสร้างความกระชับให้แก่ผิว

    Jelly Flower Lip Tint ลิปกลอสวุ้นกุหลาบ

ลิปกลอสวุ้นกุหลาบ ได้กลิ่นอายของกุหลาบจากกลีบดอกกุหลาบละเอียดอ่อน ที่ลอยอยู่ในวุ้นสีชมพูสวยงาม คล้ายขนมเจลลี่อย่าเผลอทาไปชิมไปนึกว่าเป็นขนมละสาวสาว

Lunasol Macaron Nuance Eyes

และอีกหนึ่งแบรนด์ทีพกความน่ารักฉบับญี่ปุ่นจากแบรนด์ Lunasol แบรนด์ดังที่สาวๆรู้จักกันดี ที่มากับเซ็ทขนมหวานมาการอง โดยออกแบบผลิตภัณฑ์อายแชว์โดว์ให้มีขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย แถมยังน่ารัก น่ากิน มาด้วยกัน 8 สีสดใส สบายตา พร้อมเข้าสู่การแต่งหน้าในช่วงซัมเมอร์ในอีกไม่กี่เดือนได้ดีเลยทีเดียวเนื้อสีอายแชว์โดว์และแพคเกจมาการอง มาในสีสดใส โทนเดียวกัน 8 สี 8 สไตล์อายแชว์โดว์ Macaroons มีสีอะไรบ้าง?

  • EX01 Peach
  • EX02 Mango
  • EX03 Marron
  • EX04 Vanilla
  • EX05 Melon
  • EX06 Choco Mint
  • EX07 Lemon
  • EX08 Lavender

เนื้อสีสดใสน่ารักเหมาะกับสาวๆมากๆเลยเหล่าบรรดามาการองสีสันสดใสน่าเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นประจำตัวไปอีก

นี่ถ้าไม่บอกว่าเป็นเครื่องสำอาง คงเผลอเคลิบเคลิ้มไปกับความน่ากินของเซ็ทเครื่องสำอางขนมมาการองที่นำมาฝากกันแล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่าความคิ้วท์ความน่ากินน่าใช้ของคอลเลคชั่นนี้ ต้องยอมยกใจไปให้เลยเต็มๆกับความคิดสร้างสรรค์ที่ถึงขั้นเอาของหวานมาล่อสาวสาวแบบนี้ ช้าอยู่ทำไมรีบไปเก็บมาเป็นสต็อกสักชิ้นสองชิ้นสิคะ ดีงามมากก

ที่มา :niusnews ,thefemin ,chicprofile,juksy
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top