Now Reading
ออกใหม่! ลิปบาล์ม Lancôme Mademoiselle Balm สีฟ้าสุดคิวท์

ออกใหม่! ลิปบาล์ม Lancôme Mademoiselle Balm สีฟ้าสุดคิวท์

ถึงช่วงนี้ทุกคนจะต้องสวมหน้ากากเพื่อป้องกัน COVID-19 แต่เป็นไปไม่ได้เลยที่ผู้หญิงอย่างเราๆจะไม่ทาลิปสติกทั้งๆที่ไม่มีใครมองเห็นสักหน่อยใช่มะล่ะ! เรื่องความสวยความงามนี่ไม่ยอมแพ้ใครแน่นอน ซึ่งลิปสติกที่เลือกใช้กันก็แตกต่างกันออกไปอยู่แล้วเนอะ.. แต่วันนี้พี่อะเครุมีของใหม่มาอวดจ้าาา! ลิปบาล์มสีฟ้าสดใสจาก Lancôme เป็นลิปบาล์มที่แค่เห็นก็รู้สึกเย็นชุ่มชื้นขึ้นมาซะงั้น ในลิปบาล์มดีต่อใจขนาดไหน มาดูกันจ้าาา

Lancôme Mademoiselle Balm

ในขณะที่ฤดูร้อนกำลังมาอย่างเงียบๆ แต่รับรู้กันได้เลยใช่มั้ยล่ะคะว่ามันร๊อนนน ร้อน ร้อนจริงๆ ช่วงเวลาเหล่านี้ผู้คนจะนึกถึงสีเย็นๆโทนพาสเทลอย่างสีฟ้า ที่ดูเย็นสบายและสดชื่นมากๆ ซึ่งตอนนี้ Lancôme ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มาค่ะ เป็นลิปบาล์มที่ออกแบบคล้ายกับน้ำแข็งคริสตัลที่ทำให้สาวๆทุกคนต้องกรี๊ดดด ตัวนี้เป็นคอลฯ ที่มีชื่อว่า  Mademoiselle Balm มีทั้งหมด 10 สีด้วยกัน แต่สีฟ้าสดใส เบอร์ o1 Mint Fresh Blue ได้รับความนิยมสูงสุดเลยล่ะค่ะ ตอนนี้ใน IG ของสาวญี่ปุ่นนี่กำลังฮิตกันเลย!

อย่างที่บอกไปว่า 01 Mint Fresh Blue เป็นสีที่กำลังมาสำหรับช่วงนี้เลย นอกจากจะให้ความรู้สึกอยากใช้ลิปบาล์มตัวใหม่ทั้งวันแล้ว ยังให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีหลังทา ริมฝีปากนุ่ม โดยเมคอัพลิปกลอสลังโคมรุ่นนี้เป็นรุ่นที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ปากจะกลอสๆ เงางาม ดูอวบอิ่มน่าจุ๊บตลอดเวลาเลยละค่ะ

ถึงจะเป็นสีฟ้าแต่ทาแล้วปากไม่ฟ้านะจ๊ะ สามารถทาเลเยอร์ปากๆ บนริมฝีปากได้ ทำให้ปากดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนใสๆที่ไม่ต้องการแต่งหน้าเยอะให้หนักผิว ลิปบาล์มรุ่นนี้มีสารสกัดที่ช่วยในการบำรุงอย่างสะระแหน่ เพราะงั้นเวลาทาจะมีความเย็นเล็กน้อนบนริมฝีปากของคุณเสมอ บอกเลยว่าใครที่ชอบใช้ลิปของลังโคมอยู่แล้ว หรือชอบลิปสไตล์เย็นสดชื่น นี่เป็นอีกชิ้นที่ไม่ควรพลาดสำหรับสาวๆ สายบิวตี้เลย!

See Also

อีกสีนึงที่น่ารักไม่แพ้กับสีฟ้านั่นก็คือเบอร์ 02 :  Ice Cold Pink! โทนสีจะเป็นสีชมพูเชอร์รี่อ่อนๆ ดูโรแมนติกและสวยงามเหมาะกับสาวหวานมากกกก แต่สรรพคุณยังคงเหมือนกันนั่นคือการบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ

อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นแล้วว่าลิปบาล์มลังโคมรุ่นนี้เพิ่งวางขายที่ญี่ปุ่นเท่านั้นนะจ๊ะ โดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ราคา HK $ 301 ( หรือประมาณ 1,263 บาท) หากใครสนใจสามาถไปดูและสั่งซื้อจากเว็ปทางการของ Lancôme ได้เลยค่ะ

เห็นลิปบาล์มสีฟ้าที่ออกมาใหม่แล้วใจคอไม่ดีเลยจ้าา อยากได้ฝุดๆ แต่จะเข้าไทยเมื่อไหร่อันนี้ต้องติดตามอัปเดตกันให้ดีเลยละค่า

cr : lancomepresslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top