Now Reading
ใหม่ !!คุชชั่นเขียนคิ้ว Laneige สวย เป๊ะ เพิ่มดีกรีความทน

ใหม่ !!คุชชั่นเขียนคิ้ว Laneige สวย เป๊ะ เพิ่มดีกรีความทน

เดี๋ยวนี้ อะไรๆ ก็เป็น Cushion ไปเสียหมด ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น บีบีครีม ซีซีครีม หรือแม้กระทั่งบลัชออน ก็กลายร่างทำมาเป็นนวัตกรรมใหม่ไปเสียหมด และไม่นานมานี้ ได้มีไอเทมเกิดใหม่ เป็น Cushion คิ้ว ที่จะช่วยเนรมิตคิ้วของสาวๆให้ดูสวยได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ

เจ้า Cushion คิ้วนี้มาจากแบรนด์เกาหลีที่สาวๆไทยรู้จักกันดี นั่นคือแบรนด์ Laneige นั่นเองค่ะ

แค่ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้ว.. ทำไมต้องเป็น Cushion ?

สาวๆเคยรู้สึกไหมคะว่าคิ้วที่เราเขียนเนี่ย ดูหนาปลิง ไม่ได้ให้ความเป็นธรรมชาติเอาเสียเลย สาวๆเกาหลีและสาวๆญี่ปุ่น เค้ายอมไม่ได้ ที่จะเห็นคิ้วปลิง เป็นชินจัง และดูไม่เป็นธรรมชาติ ดังนั้น Laneige จึงออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เอาใจสาวๆเอเชียด้วย Cushion เขียนคิ้วนี้ค่ะ

แล้วเป็น Cushion … จะติดทนแค่ไหนกันนะ

ทางแบรนด์ Laneige ได้เคลมคุณสมบัติมาไว้เลยล่ะค่ะว่านอกจากจะช่วยเนรมิตคิ้วที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว เจ้าเนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ให้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติติดทนนาน สาวๆไม่ต้องกลัวคิ้วเลือนหายระหว่างวันเลยล่ะค่ะ

ใน 1 ตลับมี 2 สีคือทั้งสีเข้มและสีอ่อน เพื่อเอาไว้ใช้วาดคิ้วให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ และมีถึง 2 สีให้เลือกใช้ให้เข้ากับสีผม และสี Cushion ยังคงความเป็นะรรมชาติ สามารถเข้าได้กับทุกสีผมและสีผิว รับรองงานนี้ไม่มีพังค่ะ

และด้วยความที่เป็นเนื้อ Cushion จึงช่วยเนรมิตคิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ และยังคงเห็นขนคิ้วจริง จึงเปรียบเสมือนการไปสักคิ้ว 6 มิติ แต่ยังได้คิ้วรูปทรงสวยได้ตามใจเรา และสีคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆเอเชียเป็นที่สุด

แพคเกจของผลิตภัณฑ์จะมาเป็นแบบตลับสี่เหลี่ยม เมื่อเปิดฝาออกมาจะเจอ Cushion และแปรงแถมมาให้ โดยแปรงจะมี 2 ด้าน คือด้านที่เป็นแปรงสำหรับปัดจัดรูปทรงคิ้ว โดยหัวแปรงจะมีความโค้งงอเล็กน้อย เพื่อสะดวกในการปัดคิ้ว และอีกด้านหนึ่งจะเป็นแปรงหัวตัด เพื่อใช้ในการวาดโครงคิ้ว

How to .. เขียนคิ้วด้วย Cushion เขียนคิ้วจาก Laneige

เรามาดูขั้นตอนการเขียนคิ้วด้วย Cushion กันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด และยังได้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ ไปดูกันดีกว่า ว่าวิธีเขียนคิ้วนี้เค้าทำกันอย่างไรบ้าง

ขั้นตอนที่ 1 : วาดโครงคิ้ว

ก่อนจะมีคิ้วสวยๆได้ เราก็ต้องวาดโครงคิ้วก่อนจริงไหมคะ? วิธีวาดโครงคิ้วคือการช้แปรงหัวตัดที่มาให้กับผลิตภัณฑ์แตะเนื้อ Cushion จากในตัวตลับ แล้ววาดโครงคิ้วตามแบบที่เราต้องการได้เลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 2 : เติมเต็มช่องว่างของคิ้ว

See Also

เมื่อได้โครงคิ้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขึ้นตอนการเติมเต็มช่องว่างของคิ้ว เพื่อให้ได้คิ้วที่สวยสมบูรณ์แบบ วิธีทำคือให้นำแปรงด้านที่เป็นแปรงปัดคิ้ว จุ่มไปที่บริเวณสีเข้มของตัว Cushion แล้วนำมาปัดบริเวณกึ่งกลางคิ้ว ไล่ไปจนถึงหางคิ้ว จากนั้นนำแปรงไปจุ่มที่สีอ่อนแล้วปัดบริเวณหัวคิ้ว ไล่สีกันโดยให้หัวคิ้วสีอ่อน และหางคิ้วสีเข้ม เพื่อความเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนที่ 3 : แต่งดวงตาให้สวยปิ๊ง

เมื่อได้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติแล้ว ให้สาวๆแต่งตาได้ตามใจชอบเลยค่ะ เพียงเท่านี้ก็ได้คิ้วซึ่งเป็นมงกุฎของใบหน้า และดวงตาคู่สวยสมบูรณ์แบบอย่างไม่ยากเย็นเลยค่ะ

ตอนนี้ในประเทศไทยอาจจะยังไม่มีวางจำหน่าย แต่ในประเทศเกาหลีถือว่าเป็นสินค้ายอดฮิตที่สาวๆเค้าชื่นชอบกันมากเลยทีเดียวค่ะ สาวๆไทยต้องลองบ้างแล้วนะคะ

โอ้โห!! ตู้เก็บเครื่องสำอางสุดน่ารักจาก Etude House

รีวิว!! จับ 9 คูชั่นมา Battle กัน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top