Now Reading
Laneige กับลิปสติก Two Tone แบบใหม่ที่จะกลับมาทวงบัลลังก์ความเป็น 1 ในต้นปี 2017 นี้

Laneige กับลิปสติก Two Tone แบบใหม่ที่จะกลับมาทวงบัลลังก์ความเป็น 1 ในต้นปี 2017 นี้

Laneige เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ได้ปล่อยลิปสติกรุ่นใหม่ซึ่งยังคงความเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เอาไว้นั่นก็คือลิป Two Tone Lip Bar ซึ่งภายในต้นปี 2017 นี้ทางแบรนด์คาดว่าลิปสติกทูโทนที่ได้ทำการพัฒนารูปโฉมและสีสันใหม่จะกลับมาทวงบัลลังก์ความฮิตอีกครั้ง

102(190)

หลังจากเป็นกระแสอันสืบเนื่องมาจากซีรีส์ดังอย่าง Descendant of the sun ที่ได้นางเอกแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง ซองเฮเคียว มาเป็นนักแสดงนำ กระแสของลิปสติกที่เธอได้ใช้ในซีรย์ก็พลอยได้รับความนิยมไปโดยปริยาย และในวันนี้ ลิปทูโทนนี้ก็ได้ถือคืนชีพอีกครั้ง กับพรีเซนเตอร์คนใหม่ซึ่งเป็นนางแบบหน้าฮิปสเตอร์ชื่อดังอย่าง Bible Lee อีกด้วย

105(212)

พูดถึงความฮิตของซีรีส์ที่มีอิทธิพลต่อสินค้าที่นักแสดงนำเลือกใช้ก็จะกลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยม ล่าสุด นางแบบคนดังอย่างไบเบิ้ลได้รับบทเป็นนางเอกในซีรีส์ที่กำลังฮิตกันทั่วเอเชียขณะนี้กับ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ซึ่งไบเบิ้ลได้แสดงความน่ารักออกมาอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้ผู้ชมหลายๆ คนตกหลุมรัก นอกจากนั้นเธอยังได้ใช้ลิปสติกของ Laneige ในเรื่องอีกด้วย

106(208)

ต้นปีหน้านี้ทางแบรนด์คาดว่าลิปสติกทูโทนโฉมใหม่ที่กำลังจะปล่อยในช่วงต้นปีหน้าจะเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ในชื่อรุ่น Two Tone Tint Lip Bar เนื่องจากสีสันที่สวยงามถูกใจสาวเกาหลีและสาวเอเชีย เทคนิคการแต่งเติมริมฝีปากสไตล์ Omber ก็ยังได้ยังความนิยมและต้องบอกว่าลิปสติกรุ่นนี้เปลี่ยนการแต่งหน้าที่ยุ่งยากให้ง่ายขึ้นจริงๆ ซึ่งวันนี้ AkeruFeed จะนำสวอชและรูปโฉมใหม่มาให้ชมกันก่อนใคร ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของก่อนวางเฉดสีไปแล้ว ยังเพิ่มโทนสีใหม่ออกมากระชากใจสาวๆ อีกด้วย

115(55)

ตัวแท่งที่ก่อนเคยเป็นสีขาว บัดนี้เปลี่ยนเป็นสีชมพูสดใสพร้อมกับพรีเซนเตอร์คนใหม่กับการเปิดตัวลิป Two Tone ตัวนี้ แต่ทว่าซองเฮเคียวก็ยังดำรงตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์เช่นเดิมนะจ๊ะ ส่วนราคาก็พอหอมปากหอมคอ วางจำหน่ายด้วยราคา 23000 วอน หรือประมาณ 700 บาท นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ในเว็บไซต์ของ Laneige กำลังเปิดพรีเซลล์ลิปสติกตัวนี้จนถึงปลายเดือนธันวาคม 2016 นี้

109(155)

See Also

นี้เป็นสวอชและโฉมหน้าชัดๆ ของ ลิปสติกตัวใหม่ที่ไฉไลน่าใช้จริงๆ

108(182)

นอกจากนี้แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ตัวดังอีกตัวนั่นก็คือ Lip Sleeping Mask สาวๆ ที่ริมฝีปากขาดความชุ่มชื่นนิยมใช้เจ้าตัวนี้ดูแลริมฝีปากกันเป็นอย่างมาก และที่สำคัญก็คือ Laneige ได้ปล่อยกลิ่นใหม่ออกมาเอาใจทุกคนกันอีกด้วย

IMG1481ECc873528521

เรียกได้ว่าปล่อยมากะครองบัลลังก์ลิปสติกกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2015 ถึง 2017 เลยทีเดียว พูดขนาดนี้แล้วสาวๆ อย่างพวกเราจะไม่มีเห็นจะเชยสุดๆ แล้วล่ะ!

ที่มา : twoeggz
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top