Now Reading
สวยมาก!! อายแชโดว์ประกายเมทัลลิค Lapcos Galaxy Metal Eye Tint วิ๊งค์กระจาย

สวยมาก!! อายแชโดว์ประกายเมทัลลิค Lapcos Galaxy Metal Eye Tint วิ๊งค์กระจาย

เทรนด์แต่งเปลือกตาสีเมทัลลิค ท้าทายประกายแสงไฟยังอินกันไม่เลิก ตอกย้ำกระแสความแรงของการแต่งตาแบบสาวเกาหลีให้ทวีความนิยมมากขึ้นไปอีก ล่าสุดแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี LAPCOS ก็ได้เปิดตัวอายแชโดว์โทนสีน้ำผึ้งสุดฉ่ำ Galaxy Metal Defocused Starlight Eyeshadow Honey ที่จะมาเนรมิตดวงตาให้สวยโดดเด่นวิบวับ

Galaxy Metal Defocused Starlight Eyeshadow Honey

หากใครที่ชอบติดตามเรื่องความงามเครื่องสำอางจากเกาหลี คงรู้จักแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี  LAPCOS เป็นอย่างดี ก่อนนี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัวสินค้าเครื่องสำอางคอลเลคชั่น Lapcos x Disney ซึ่งกลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม และเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการความงามของเกาหลี

และล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้มาตอกย้ำกระแสความแรงของการแต่งหน้าแนวเมทัลลิคด้วยการเปิดตัวอายแชโดว์เนื้อลิควิด Galaxy Metal Defocused Starlight Eyeshadow Honey  อายแชโดว์โทนสีทองน้ำผึ้งเมทัลลิค 5 เฉดสี ประกายมุกชิมเมอร์ ให้ลุคการแต่งหน้าสายเกาดูแพงดูดีมากขึ้นไปอีก

ราคา 400 ดอลล่าร์ไต้หวัน ประมาณ 431 บาท

อายแชโดว์เมทัลลิค 5 โทนสี มาในโทนสีน้ำตาลทองน้ำผึ้ง โทนสียอดฮิตมาแรงเป็นที่นิยมของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวสีไหนก็แต่งออกมาได้โดดเด่น ท้าแสงไฟด้วยประกายเมทัลลิคสุดวิ๊งค์ เม็ดสีแน่น บางเบา ติดทนยาวนาน ไม่ว่าจะปาร์ตี้หนักแค่ไหน ดวงตาก็ยังดูสวยงามเลิศเลอแบบสุดสุด

คุณสมบัติพิเศษสุดว้าว!!

  1. เพิ่มความเป็นประกายสุดวิ๊งค์ :อายแชโดว์มีส่วนประกอบของเนื้อผงไข่มุกอัดแน่นที่เป็นส่วนหนึ่งทำให้ดวงตาดูวาววับโดดเด่น ปาดทีเดียวตาก็เฉี่ยวสวยทะลุจักรวาล
  2. ให้ความชุ่มชื้นสุดฉ่ำ :เนื้ออายแชโดว์สีน้ำผึ้ง อ่อนโยน บางเบาเกลี่ยง่าย กระจายบนเปลือกตาสม่ำเสมอ พร้อมมอบความชุ่มชื้นสุดฉ่ำเนรมิตดวงตาให้ดูบลิ๊งค์วิบวับชวนมอง
  3. เม็ดสีแน่นติดทนนาน : ส่วนผสมในอายแชโดว์นี้นอกจากให้ความชุ่มชื่นแล้ว สีอายแชโดว์ยังแน่นติดนานตลอดทั้งวันอีกด้วย

Lapcos Galaxy Metal Eyetint 5 เฉดสีประกายวิบวับ

 01. Milky Way Love

อายแชโดว์โทนสีชมพูประกายเมทัลลิคชิมเมอร์ให้ดวงตาหวานฉ่ำ อ่อนเยาว์

02. Rising Comet

อายแชโดว์สีน้ำตาลทอง เคลือบสีโลหะสะท้อนแสง ให้ดวงตาดูมีมิติชวนหลง

03. Space For You

อายแชโดว์โทนสีทองเมทัลลิค ดวงตาสวยแพงดุจนางพญา

See Also

 04. Burning Shooting Star

อายแชโดว์โทนสีกุหลาบทองสุดทันสมัย หรูหราอย่างมีระดับ

05. Princess Aurora

อายแชโดว์เมทัลลิคโทนสีแดงร้อนแรง ดวงตาสวยวิ๊งค์ กลมโตสดใส

วิธีแต่งตาให้สวยวิ๊งค์

ใช้แปรงทาอายแชโดว์ลงบนเปลือกตา เกลี่ยให้ทั่วเปลือกตา ลงที่ใต้ตาแบบชิดขอบตาล่าง ให้สไตล์การแต่งหน้าแบบเกาหลีที่สาวๆชื่นชอบ อายแชโดว์เมทัลลิคสามารถแต่งในลุคสบายวันธรรมดาด้วยการลงแบบบางเบา แต่หากวันไหนมีปาร์ตี้ก็จัดเม็ดสีให้แน่นพร้อมเฉิดฉายสวยสะกดทุกสายตาปเลย

มันดีและต้องมีอีกแล้วใช่ไหมคะคุณขา เทรนด์แต่งตาแบบเกาหลีเมทัลลิคแบบนี้ไม่มีทางเอาท์ง่ายๆแน่ ยิ่งโทนสีน้ำผึ้งดูแพงแบบนี้ ซื้อเก็บไว้เชื่อเหอะ ใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ถ้าอยากตาสวยวิ๊งค์อินเทรนด์แบบนี้ รีบพุ่งไปเกาหลีหรือหาพรีออเดอร์กันได้ตามสะดวกเลยนะจ้ะ มีเหอะ….รับรองสวยปัง!!!

ที่มา : beauty321,kumakuma_korea
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top