Now Reading
ใหม่!!เครื่องสำอางอมยิ้มน่ารัก[Lapcos x Smiley] ที่สาวเกาหลีนิยม!

ใหม่!!เครื่องสำอางอมยิ้มน่ารัก[Lapcos x Smiley] ที่สาวเกาหลีนิยม!

เครื่องสำอางน่ารักๆ มาอีกแล้วจ้า คราวนี้ที่เกาหลีใต้ได้เปิดตัวเครื่องสำอางแบรนด์ Lapcos อย่างเป็นทางการร่วมกับตัวอีโมติคอน Smiley Smile ซึ่งไม่เพียงแต่น่ารักน่าใช้เท่านั้น แต่พวกมันมีคุณสมบัติพิเศษอะไรบ้างที่ทำให้เราต้องรีบมีเอาไว้ในครอบครองมาดูกัน

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Lapcos เพิ่งได้เปิดตัวเครื่องสำอางเซ็ตมิกกี้เม้าส์และสนู้ปปี้ไปหมาดๆ และล่าสุดก็มาที่ตัวสไมล์ลี่ค่ะ

Lapcos

promarketasia,kinseng

2 in 1 Primer + Foundation

smiley

imgrumebayshopkorea

โดยในครั้งนี้ทาง Smiley Smile มาพร้อมกับไพร์เมอร์และรองพื้น 2in1 เพียงแค่ใช้ air puff กดลงตัวเนื้อครีมในตลับแล้วแตะๆ ทั่วใบหน้าให้เนียน ราคาก็จะอยู่ที่ 25,000 วอน ก็ประมาณ 780 บาท ก็ถือว่าราคาไม่แพงเลยทีเดียว ตัวนี้บล็อกเกอร์เกาหลีให้ความสนใจเป็นอย่างมากค่ะ

cushion

instawebgram

 

มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีชมพู และสีขาว ตามลำดับ  โดยทั้งสองสีนี้จะให้เนื้อผิวที่เป็นธรรมชาติ และมี SPF37 / PA ++ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ

Cushion Blusher

Cushion Blush

imgrum

นอกจากนี้ยังมี Cushion Blusher ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และด้วยการทำงานผ่าน air cushion จึงไม่ทำให้รองพื้นแบบน้ำสกปรกเลอะมือแล้วล่ะค่ะ ซึ่งมีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีชมพูแอปริคอท สีส้มปะการัง และสีชมพู

Cushion Blusher

twitter

Cushion Blusher จะทำให้แก้มแดงๆ ของสาวๆ เป็นธรรมชาติ และในขณะเดียวกันมันก็เหมาะที่จะใช้แต่งหน้าในวันที่แสนจะเร่งรีบ แนะนำให้ใช้คู่กับ 2 in 1 Primer + Foundation โดย Cushion Blusher สไมล์ลี่ราคาก็จะอยู่ที่ 15,000 วอน (470 บาท)

See Also

Lip Gloss Smiley

lip gloss smiley

imgrum

มาต่อกันที่ลิปกลอสของสไมล์ลี่ราคาเท่ากับบลัชเลยค่ะอยู่ที่ 15,000 วอน โดยสีที่สาวๆ เกาหลีลงคะแนนให้กลายเป็นสีที่ได้รับความนิยม ได้แก่ สีกุหลาบแดง #RED01 สีส้มพีช #OR01, สีส้มปะการัง #CL01 สีชมพูเชอร์รี่ #CL02 และสีพีชสว่างตามลำดับ เริ่มต้นจากการแตะที่ปากด้านใน เพื่อให้สีไล่ระดับก็จะทำให้การแต่งหน้าของสาวๆ ดูดีขึ้น

lip gloss smiley1

imgrum

Eye Shadow Smiley

eyeshadowsmiley

และอย่างสุดท้ายก็คือ อายแชโดว์สไมล์ลี่ ที่ประกอบไปด้วย 5 สีพื้นฐานอย่าง สีชมพู สีไวน์แดง และโทนสีเบจ ให้คุณสนุกกับการแต่งหน้าในแต่ละครั้ง จะซื้อแยกสีหรือจะซื้อเป็นพาเลทก็ได้ค่ะ ราคาก็จะอยู่ที่  25,000 เท่านั้นค่ะ

สาวๆ  ถูกใจกับเจ้าสไมล์ลี่กันหรือเปล่าเอ่ย? ส่วนถ้าใครอยากได้เราก็เห็นมีหลายๆ เจ้ารับพรีออเดอร์กันมากมาย หรือสามารถซื้อที่ tradekorea หรือ ebay ได้เลยจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top