Now Reading
ฉลองปีหนูทองกับ 2 ไอเทมดังจาก LAURA MERCIER ‘Stroke of Fortune’

ฉลองปีหนูทองกับ 2 ไอเทมดังจาก LAURA MERCIER ‘Stroke of Fortune’

LAURA MERCIER (ลอร่า เมอซิเอ) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศส ต้อนรับปีใหม่และเทศกาลตรุษจีนกับ New Stroke of Fortune Collection ผ่าน 2 ไอเทมยอดฮิตรุ่นลิมิเต็ด ประกอบด้วย Set For Luck Translucent Setting Powder with Puff & Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick – Red Wish ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเชื่อเรื่องสีแดงและสีทอง สีสัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคล ความโชคดี ความสุขและความมั่งคั่งของชาวจีน สะท้อนผ่านแพ็กเกจจิ้งผลิตภัณฑ์ในโทนแดงรับกับลวดลายทองเป็นครั้งแรก เพื่อให้บิวตี้ไอเทมจากคอลเล็กชั่นพิเศษครั้งนี้ เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรือง พร้อมเติมแต่งเมคอัพลุคให้ใบหน้าสวยสดใส มีชีวิตชีวารับปีใหม่ ในโอกาสเฉลิมฉลองปีหนูทอง (ชวด) นี้

Set For Luck Translucent Setting Powder with Puff

แป้งฝุ่นที่ทุกคนชื่นชอบและชนะรางวัลใหญ่ ๆ มากมาย Translucent Loose Setting Powder ของ ลอร่า เมอซิเอ คือแป้งฝุ่นที่ทุกคนต้องมี เหล่าช่างแต่งหน้ามืออาชีพชื่นชอบเนื้อแป้งอันเนียนนุ่ม เกลี่ยได้อย่างง่ายดาย สม่ำเสมอ ติดทนผิว และช่วยเซตเมคอัพได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่เพิ่มความหนาให้ผิวหน้า มอบการปกปิดแบบบางเบาพร้อมพื้นผิวแมตต์ ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ไร้ที่ติ 12 ชั่วโมง แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดน้ำหนักเบา โดยไม่เพิ่มความหนาให้ผิวหน้า ไม่ตกร่อง สูตรไม่สะท้อนแสงแฟลชเหมาะสำหรับภาพถ่ายและสร้างซอฟโฟกัสเอฟเฟกต์ ปรับผิวดูนุ่มนวล เลือนลางริ้วรอยเส้นเล็กได้ ปราศจากน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่หนา ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว

Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick – Red Wish

ลิปสติก มอบสีชัดเจน เย้ายวนใจ เนื้อสัมผัสเบาสบาย แท่งปลอกโลหะสวยหรู ปลายลิปสติกโค้งรับกับรูปปาก เพื่อมอบสีชัดเจนเพียงทาครั้งเดียว ผสมสารสะกัดจากสาหร่ายเมดิเตอร์เรเนียน มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก และปรับพื้นผิวให้เรียบเนียน เม็ดสีเคลือบอณูไมครอน มอบสีเข้มข้น และสีสม่ำเสมอ สูตรเนื้อซิลค์กี้ครีม ติดทนนานถึง 6 ชั่วโมง โดยไม่เลอะซึมขอบปาก ไม่เป็นขุย ไม่ซีดจาง หรือตกร่อง
Exclusive Presale ก่อนใคร ณ เคาน์เตอร์ Laura Mercier สาขาพารากอน วันที่ 19 ธันวาคม 2562 และพร้อมกันในวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ทุกเคาน์เตอร์, EveandBoy (Siam Square one , Terminal21,Mega Bangna), KIS เซ็นทรัลลาดพร้าว และ ช่องทางออนไลน์ CentralOnline.co.th, Eveandboy.com
 #LMstrokeoffortune #LunarNewYear2020 #LauraMercierThailand
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top