Now Reading
ใหม่! แป้งเซ็ทเมคอัพ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow มอบความโกลว์ขั้นสุด

ใหม่! แป้งเซ็ทเมคอัพ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow มอบความโกลว์ขั้นสุด

จากความสำเร็จของแป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสงของลอร่า เมอร์ซิเอ รุ่น Translucent Loose Setting Powder ที่ได้รับการยอมรับจากเมคอัพอาร์ติส จากนิตยสารชั้นนำ และได้รับความนิยมจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ทั่วโลก ว่าเป็นหนึ่งในแป้งฝุ่นที่ดีที่สุดในอันดับต้นๆ ด้วยประสิทธิภาพของเนื้อแป้งที่เนียนประหนึ่งเป็นเนื้อเดียวกับผิวหน้า สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว แต่งเติมได้กับทุกลุค จึงได้รับความนิยมจากผู้ที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก

และในปี 2018 นี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่น ลอร่าได้คิดค้นและพัฒนาแป้งฝุ่นรุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด และเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ที่ต้องการแป้งฝุ่นเซตเมคอัพที่มอบความเปล่งประกายมีชีวิตชีวา กับ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow แป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสง ที่มอบความโกลว์ให้กับผิว เซ็ทเมคอัพติดทนนาน 12 ชั่วโมง เผยผิวเนียนสวยสะกดทุกสายตา ด้วยคุณสมบัติของ
 • Custom Pearl Blend แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ประกอบด้วยเพิร์ลพิกเมนท์ที่คัดสรรพิเศษถึง 5 ชนิด ช่วยให้ผิวดูเรืองรองสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
 • Anti-Flashback Mica ให้คุณมั่นใจกับการถ่ายรูปด้วย No Photo-Flashback ที่ให้ผิวดูโกลว์ แต่ไม่สะท้อนกับแสงแฟลช
 • Weightless Sensation ช่วยอำพรางริ้วรอยเล็กๆ และให้ผิวรู้สึกเบาสบาย
มาพร้อมกับ Laura Mercier Glow Powder Brush (ราคา 1,850 บาท) แปรง S-Curve ที่ออกแบบมาเพื่อใช้คู่กับ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow เพื่อมอบผลลัพธ์ผิวดูโกลว์เปล่งปลั่ง สุขภาพดี และเซตเมคอัพให้สวยไร้ที่ติตลอดทั้งวัน
Laura Mercier Muse ประเทศไทย “ซาร่า เล็กจ์ (Sara Legge)”
ลอร่า เมอซิเอ กล่าวว่า “การเลือกใช้แปรงให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เปรียบได้ดั่งกับการวาดสีน้ำมันบนผืนผ้าใบ การเลือกใช้แปรงที่ถูกต้อง และเหมาะสมจะได้ผลลัพธ์อย่างมหัศจรรย์”

Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow

มีให้เลือก 2 เฉดสี Translucent, Translucent Medium Deep
ขนาด 29 กรัม ราคา 1,590 บาท
แป้งฝุ่นโปร่งแสงรุ่นล่าสุดจากลอร่า เมอร์ซิเอ ที่มอบความโกลว์ เปล่งประกายให้กับผิว ช่วยเซตเมคอัพติดทนนาน 12 ชั่วโมง มอบผิวสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว หมดกังวลเรื่องริ้วรอยที่ต้องการอำพรางปกปิด เผยผิวที่ลุคโกลว์ดูสดใส ผิวสวยแลดูสุขภาพดีแบบเปล่งประกายในทุกมุมมอง

คุณสมบัติที่โดดเด่น Translucent Loose Setting Powder Glow

 • ผลิตภัณฑ์เนื้อฝุ่น อณูละเอียด เนื้อมุก บางเบาไร้น้ำหนัก
 • มอบลุคโกลว์ ผิวดูเนียนกระจ่างใส เปล่งประกายดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
 • เซตเมคอัพยาวนาน 12 ชั่วโมง
 • แป้งฝุ่นแบบโปร่งแสงเนื้อวาว มีประสิทธิภาพช่วยอำพรางริ้วรอย รูขุมขน เพื่อให้ผิวสวยเรียบเนียน
 • ผิวหน้าดูเปล่งประกาย สดใส แม้อยู่ต่อหน้าแสงแฟลชจากกล้อง
 • ใช้ทาหลังลงรองพื้น เพื่อเพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิวหน้า หรือปัดเฉพาะจุดที่ต้องการ เช่น ทาทับ บลัชบริเวณพวงแก้ม ทับบลอนเซอร์ หรือสันจมูกเพื่อสร้างมิติให้ผิวสวย
 
แปรงดีไซน์พิเศษที่ออกแบบมาเพื่อใช้คู่กับ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow เพื่อมอบผลลลัพธ์ผิวดูโกลว์เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี และช่วยเซตเมคอัพให้เรียบเนียนได้เนิ่นนาน
วิธีใช้: โดยใช้คู่กับแปรง Glow Powder Brush ให้ผลลัพธ์แบบฉ่ำวาวแลดูสุขภาพดี เซตเมคอัพให้เรียบเนียนไร้ที่ติ

สุดยอดเทคนิคการสร้างผิวอย่างมีมิติ
ตั้งแต่ขั้นตอนการเซตเมคอัพของ Laura Mercier

 • Set up/Set down เซตเมคอัพ และสร้างมิติให้กับใบหน้าโดยการใช้แป้งฝุ่นทั้ง 2 แบบ คือ Translucent Loose Setting Powder และ Translucent Loose Setting Powder Glow
 • Set Down: เซตเมคอัพลดความมันส่วนเกิน โดยใช้ Translucent Loose Setting Powder ใช้ Velour Puff กดแป้งฝุ่น Translucent Loose Setting Powder เน้นบริเวณ หน้าผาก ด้านล่างแก้ม ปีกจมูก รอบริมฝีปาก คาง และใต้โหนกแก้ม
 • Set Up: เซตเมคอัพให้ผิวโกลว์ เปล่งประกายเฉพาะจุดที่กระทบแสง สร้างความเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้ Translucent Loose Setting Powder Glow ใช้ Glow Powder Brush ปัดบริเวณที่ต้องการให้แสง เช่น ขมับ โหนกแก้ม หน้าแก้ม สันจมูก และมุมปากบน

ตอนนี้ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow และแปรงก็ได้วางขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไปลองกันได้เลยน้า ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์: Laura MercierCentral และ Sephora 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top