Now Reading
ดีต่อใจ…ลิปบาล์มดิสนีย์ลายเส้นสุดคิวท์ ที่สาวกไม่ควรพลาด

ดีต่อใจ…ลิปบาล์มดิสนีย์ลายเส้นสุดคิวท์ ที่สาวกไม่ควรพลาด

ในตอนนี้สาวๆ หลายคนคงรู้ดีว่ากระแสของ Beauty and the Beast หรือในชื่อไทย โฉมงามกับอสูร การ์ตูนเทพนิยายชื่อดังจาก Disney ได้กำลังนำมาเผยแพร่เป็นภาพยนตร์ ซึ่งนางเอกของเราคงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก Emma Watson ดาราสาวสวยที่โด่งดังมาจาก Harry Potter ได้มารับบทเป็นเจ้าหญิงเบล ซึ่งงานนี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

.

และแน่นอนว่าต่างมีสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมายที่ต่างออกแบบแพ็กเกจมาจับกระแสภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างเนืองแน่น แต่สาวๆรู้ไหมคะ ว่าเจ้าหญิงแห่งวงการ Disney นั้น ไม่ได้มีแค่เจ้าหญิงเบลเพียงคนเดียว เพราะยังมีเจ้าหญิงอีกหลายองค์ที่ทั้งสวย เพรียบพร้อมและมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลสุดๆ

จนแบรนด์ DHC ได้เกิดปิ๊งไอเดียสุดเก๋ ออกผลิตภัณฑ์ที่มีแพ็กเกจน่ารักสุดๆ โดยเป็นลวดลายเจ้าหญิงดิสนีย์ ซึ่งลายเส้นต้องขอบอกเลยล่ะค่ะ ว่า cute มากๆ อีกทั้งโทนสียังมาในโทนสีพาสเทลสุดเก๋ที่งานนี้สาวๆต้องมีกรี๊ดอย่างแน่นอน.

รูปภาพ girl, korean, and korean girl

weheartit

ลิปบาล์มสุดเก๋ ด้วยลายเส้นสุดน่ารัก 

และต้องขอยอมใจในการออกแบบผลิตภัณฑ์ของ DHC เค้าเลยล่ะค่ะ เพราะว่าคงคอนเซปต์เจ้าหญิงและดอกไม้และสื่อออกมาผ่านลวดลายเส้นที่สุดแสนจะน่ารัก มาพร้อมกับโทนสีชมพูฟ้าพาสเทล ทำให้ยิ่งดูสวยหวานเหมาะกับสาวๆ สุดๆค่ะ.

โดยลิปบาล์มของ DHC รุ่นนี้นั้น ทำออกมาเป็นรุ่น Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัด หากหมดแล้วหมดเลยค่ะ สาวๆ ที่ชอบสะสมแพ็กเกจเครื่องสำอางสวยๆ อาจจะต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของเสียหน่อย เพราะหากช้าอาจจะอดได้

ลิปบาล์ม DHC รุ่น Limited Edition ล่าสุดนี้ทำออกมา 3 ลายใหม่ คือลายเจ้าแมวเหมียวมา ทิงเกอร์เบลและเจ้าหญิงราพันเซล ซึ่งเพิ่มขึ้นมาจากรุ่น Limited Edition ก่อนหน้านี้ ที่มีอลิซ จาก Alice in Wonderland และเจ้าหญิงอื่นๆ

weheartit

คุณสมบัติช่วยบำรุงริมฝีปากอย่างอ่อนโยน

เมื่อพูดถึงแพ็กเกจอันสวยงามน่ารักแล้ว จะไม่พูดถึงคุณสมบัติในการบำรุงริมฝีปากได้อย่างไร จริงไมคะ… คุณสมบัติของลิปบาล์ม DHC รุ่น Limited Edition นี้ต้องขอบอกเลยล่ะค่ะ ว่าไม่ทำให้แฟนๆ DHC ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะสินค้าอื่นๆ ของแบรนด์นี้มีคุณภาพดีอย่างไร ลิปบาล์มตัวนี้ก็ยังคงความคุณภาพดี ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

See Also

และแน่นอนว่าลิปบาล์มของ DHC นั้นจะต้องมีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก ซึ่งเป็นส่วนผสมชูโรงและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ จึงทำให้มีคุณสมบัติในการดูแลและบำรุงริมฝีปากของสาวๆ ให้อ่อนนุ่ม น่าสัมผัส อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากที่แห้งลอกกลับมาอ่อนนุ่มน่าจุ๊บอีกครั้ง

รูปภาพ korean, asian, and girl

weheartit

ลิปบาล์มพกพาสะดวก ทาได้ตลอดทั้งวัน

และด้วยขนาดเล็กกะทัดรัดกำลังดี จึงทำให้สามารถพกพาสะดวก สาวๆ สามารถใส่ลงไปในกระเป๋าได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเปลืองเนื้อที่ในกระเป๋า เพราะรับรองว่าไม่รบกวนเนื้อที่ในกระเป๋าอย่างแน่นอน แถมสาวๆ ยังสามารถหยิบขึ้นมาใช้ทาริมฝีปากเพื่อเติมความชุ่มชื้นได้ตลอดวัน เมื่อรู้สึกว่าริมฝีปากแห้ง

เห็นแบบนี้แล้ว สาวๆ คนไหนที่ชอบแพ็กเกจน่ารักมุ้งมิ้ง และชอบอะไรที่เป็น Limited Edition ก็คงต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันเสียหน่อยค่ะ เพราะมีจำนวนจำกัด ช้าหมด อดไม่รู้ด้วยน้าาา

รูปภาพ girl, asian, and ulzzang

ที่มา : Hnl5p_qoo , paru_029 , kobochaaaan ,  kppt123maimai5221 , zoo_613plazastyle
paru_029yu_ri_kak_i_amkobochaaaan , pappagusaaaan , manamy_12 , palette_160
pomu.lemon , megu5693_2
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top