Now Reading
ชวนมาดู 2 ลิปเนื้อเจลบางเบากันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน

ชวนมาดู 2 ลิปเนื้อเจลบางเบากันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน

ริมฝีปากสวยอวบอิ่มดูแววาว เป็นริมฝีปากในอุดมคติของสาวญี่ปุ่นมาเนิ่นนาน สาวๆญี่ปุ่นเชื่อว่าริมฝีปากที่ดูอวบอิ่มดูเป็นประกาย จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดให้แก่พวกเธอได้ และเราไม่สามารถปฏิเสธข้อนั้นได้ค่ะ เพราะริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม จะทำให้สาวๆดูสวยสุขภาพดี และช่วยขับผิวให้ดูมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น

via kaeeepi, ochibi.723

และไอเทมที่จะมาช่วยเติมเต็มความต้องการของสาวๆ ญี่ปุ่นนั้นก็คือลิปสติกนั่นเองค่ะ ซึ่งลิปสติกสัญชาติญี่ปุ่นนั้นได้ผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสาวญี่ปุ่นมากๆ เพราะสาวญี่ปุ่นเค้าจะไม่ชอบอะไรที่ดูหนา ชอบเนื้อสัมผัสที่บางเบา และติดทน และเมื่อถึงหน้าร้อน บ้านเค้าก็ร้อนมากๆเช่นกัน ดังนั้นจึงต้องมีความกันน้ำกันเหงื่อ ถึงจะได้ใจสาวๆ ญี่ปุ่นค่ะ

และสาวๆรู้ไหมคะว่าในนาทีนี้ลิปติกแบรนด์ไหนที่กินใจสาวญี่ปุ่นไปเกือยทั้งประเทศ เรามาอัพเดตกันดีกว่าค่ะ

Kiss Cosmetics Essence Gloss

via kiss.cosmetics, chirol0330, emlove03201011, cecil0930_inoue, ochibi.723

ลิปติกเนื้อกลอสมีความบางเบา และมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะมากจนเกินไป และยังให้สีที่สวยเป็นธรรมชาติมากๆอีกด้วยค่ะ สีแดงเบอร์รี่เป็นสีที่ยอดฮิตที่ขายดีติดอันดับ 1 เพราะสีที่ดูสวยและกำลังอินเทรนด์กับฤดูกาลนี้ สาวๆญี่ปุ่นจึงไม่พลาดที่จะหามาไว้ในครอบครอง

via kiss.cosmetics

แพคเกจดูหรูหรา สวยงามชวนให้ค้นหา และยังมีหลากหลายสีให้สาวๆได้ลองเลือกมาใช้ตามความชอบ สามารถเติมได้ระหว่างวันตามต้องการ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มอ่อนละมุน มีเนื้อชิมเมอร์ที่ช่วยเพิ่มความเป็นประกายให้แก่ริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากโดดเด่นเกินใคร

Kose Lip Gel Magic

via nachu0424, miyu___13, __pppo36, rena62s

ผลิตภัณฑ์ใหม่แพ็กเกจน่ารักสะอาดตา แถมยังน่าใช้ด้วยเนื้อสีแน่นชัดติดทน แถมยังให้ความชุ่มฉ่ำแวววาวประดุจสายน้ำ ให้ความเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ

See Also

via yui_h59, chemiiiii, ill_ness

สิ่งที่น่าสนใจในลิปสติกตัวนี้คือความบางเบาแต่ติดทน และเมื่อดื่มน้ำก็ไม่มีสีหลุดติดของแก้ว ลดความน่ารำคาญ และลดการเติมลิปสติกระหว่างวันไปได้เลยค่ะ แถมเนื้อสียังแน่นชัด ติดทน มีเฉดสีให้เลือกมากมาย สามารถทาได้ในทุกๆโอกาส ชนะใจสาวญี่ปุ่นไปโลดค่ะ

via kaeeepi, luppychucky

หลังจากทาลงบนริมฝีปาก เมื่อเอามือแตะๆไปที่ริมฝีปากจะไม่มีสีหลุดติดนิ้วมาเลยค่ะ มั่นใจได้ว่าติดแน่นทนนานจริงๆ รับรองมีไว้ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

เทรนด์ปากอวบอิ่มของสาวญี่ปุ่นจะแต่งยังไงก็อินเทรนด์ แต่ถ้าจะอินเทรนด์หนักมาก ต้องเพิ่มความติดทนและสีแน่นเข้าไปด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top