Now Reading
ลิปสติกสีไหนมาแรงในหน้าร้อนนี้ ที่นี่มีคำตอบ

ลิปสติกสีไหนมาแรงในหน้าร้อนนี้ ที่นี่มีคำตอบ

ถ้าพูดถึงไอเท็มเครื่องสำอางที่สาวๆ มักจะขาดไม่ได้ หนึ่งในนั้นเชื่อว่าจะต้องมีลิปสติกอยู่ด้วยอย่างแน่นอนค่ะ และแน่นอนว่าลิปสติกนั้นมีเป็นหลายๆ ร้อย เฉดสีให้สาวๆ ได้เลือกซื้อมาใช้กันตามความชอบและความเหมาะสม แต่สาวๆ รู้ไหมคะ ว่าหน้าร้อนในปีนี้นั้น สีลิปสติกสีไหนที่กำลังฮอตฮิตมาแรงเวอร์

.

.

หากพูดถึงลิปสติกสีฮิตที่กำลังมาแรงในปีนี้คงหนีไม่พ้นโทนสีส้มอิฐ ที่ให้ลุคสวยเก๋ และเหมาะกับทุกสีผิว แต่สาวๆ รู้ไหมคะ ว่ายังมีลิปสติกอีกหนึ่งเฉดสี ที่สาวๆ ผิวเข้มมักจะกลัว แต่บอกได้เลยค่ะ ว่าสาวๆ ผิวเข้มก็สามารถทาได้ สีนั้นคือ สีชมพูกลีบกุหลาบ” นั่นเอง

.

ลิปสติกโทนสีชมพูกลีบกุหลาบกำลังมาแรงในปีนี้

หากถามว่าทำไมสีชมพูกลีบกุหลาบถึงได้มาแรงแซงทางโค้ง กลายมาเป็นลิปสติกยอดฮิตสุดฮอตที่สาวๆ ทุกคนต่างตามหา คำตอบง่ายๆ นั่นก็คือลิปสติกโทนสีชมพูกลีบกุหลาบนั้นมีความสวย และสาวๆ ทุกสีผิวสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวมาจะลอยและไม่เข้ากับสีผิว เพราลิปสติกโทนสีชมพูกลีบกุหลาบนั้นมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี ไล่ตั้งแต่โทนสีสว่างไปจนถึงโทนสีเข้มๆ ดังนั้น จึงหมดกังวลเรื่องสีลิปสติกไม่เข้ากับผิวไปได้เลยค่ะ

.

ลิปสติกโทนสีชมพูกลีบกุหลาบอมส้ม

.

ลิปสติกสีนี้มีความคล้ายคลึงกับลิปสติกโทนสีส้มอิฐ แต่ให้ความนุ่มละมุนมากกว่า เพราะว่าเจือสีชมพูตุ่นๆ เข้าไปด้วย ข้อดีของลิปสติกสีนี้คือสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวขาวไล่ไปจนผิวคล้ำ อีกทั้งยังเป็นโทนสีที่ดูสุภาพ และสามารถทาได้ในทุกโอกาส

.

ลิปสติกโทนสีชมพูกลีบกุหลาบอมม่วง

.

ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อว่าเมื่อสีม่วงมาผสมกับสีชมพูกลีบกุหลาบแล้วจะได้โทนสีลิปสติกที่สวยมากๆ อีก 1 โทน ลิปสติกโทนสีนี้เหมาะกับการทาไปในโอกาสพิเศษที่ต้องการสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้า หรือโอกาสที่ต้องการความเป็นทางการและความเป็นมืออาชีพ แถมยังให้ลุคสวยมีเสน่ห์ น่าค้นหา ให้กับสาวๆ อีกด้วยค่ะ

.

สีชมพูกลีบกุหลาบแห้ง

.

แน่นอนว่าเมื่อผสมสีอื่นๆ แล้ว จะให้สีใหม่ที่ดูสวยโดดเด่น แต่เมื่อเป็นสีชมพูกลีบกุหลาบเพียวๆ ก็สวยใช่ย่อยนะคะ เพราะจะให้ริมฝีปากที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ดูกลมกลืนเหมือนว่าไม่ได้ทาลิปสติก อีกทั้งยังให้ลุคที่ดูสวยสุภาพ สามารถทาได้ทุกโอกาสอีกด้วย

.

Media Moisturizing Lasting Lipstick

และหากพูดถึงแบรนด์ลิปสติกสีชมพูกลีบกุหลาบสวยๆ ก็คงมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์เลยจริงไหมคะ แต่วันนี้ AkeruFeed มีลิปสติกสีสวย ออกโทนสีชมพูกลีบกุหลาบมาแนะนำสาวๆ ซึ่งแบรนด์นี้อาจจะยังไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก แต่รับรองค่ะ ว่าสีสวยจริง แบรนด์นั้นก็คือแบรนด์ Media Moisturizing Lasting Lipstick นั่นเอง

.

และในหน้าร้อนนี้ คงไม่มีลิปสติกสีไหนจะสวยและเข้ากับบรรยากาศร้อนๆ เท่ากับลิปสติกสีใหม่ ที่ทางแบรนด์ทำออกมาต้อนรับหน้าร้อนค่ะ ซึ่งลิปสติกโทนสีนี้เป็นสีที่สวยและขายดีมากๆ เราไปดูกันค่ะ ว่ามีสีอะไรบ้าง

.

See Also

โทนสีใหม่ !!!

RS-25

.

ลิปสติกโทนสีชมพูหวานใส ที่เหมาะกับการแต่งหน้าและทาในลุค everyday look เป็นโทนสีออกใหม่ที่สาวๆ ญี่ปุ่นจะชอบมาก เพราะเป็นโทนสีชมพูนมๆ เนื้อผลิตภัณฑ์มีความชุ่มชื้น บำรุงฝีปากไม่ให้แห้งแตกและตกร่อง เมื่อทาเจ้าตัวนี้แล้วไม่จำเป็นต้องทาลิปกลอสทับเลยล่ะค่ะ

.

โทนสีขายดี !!

.

นอกจากโทนสีใหม่อย่าง RS-25 จะขายดีสุดๆ แล้ว ยังมีโทนสีอื่นๆ ที่ขายดี และเป็นสีที่สวยมาก นั่นก็คือ… สี PK-24 ซึ่งเป็นโทนสีชมพูอมม่วงเบาๆ ให้ลุคบางเบาใสๆ, สี OR-13 สีส้มสุดชิคที่เปลี่ยนลุคสาวๆ ให้เป็นสาวเก๋ สุดร่าเริง, สี WN-08 สีชมพูอมสีม่วงไวน์สุดแสนจะลงตัว ให้สีใหม่ที่สวยพร้อมริมฝีปากอิ่มเอิบ

.

และนอกจากจะมีสีขายดีเหล่านี้แล้ว แบรนด์นี้มีสีลิปสติกให้เลือกมากมายถึง 22 สีเลยล่ะค่ะ ใครสาวกลิปสติกต้องรีบไปหาไปตำมาลองเล่นกันนะคะ

รูปภาพ red velvet, irene, and kpop

.

.

ที่มา : Blogger Rola
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top