Now Reading
ว้าว! ลิปสติก Starbuck เกาหลี และเครื่องดื่มใหม่ “Sakura Ruby Latte”

ว้าว! ลิปสติก Starbuck เกาหลี และเครื่องดื่มใหม่ “Sakura Ruby Latte”

เป็นที่หวีดกันทั่วเกาหลีใต้มากกก เมื่อสตาร์บัคที่โด่งดังในเรื่องของกาแฟและเบเกอรี่ระดับพรีเมี่ยม ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นลิปสติก บอกเลยว่างานนี้สาวๆพุ่งตัวไปซื้อกันเพียว เพราะแพ็คเกจน่ารักละมุนนีเหลือเกิน แถมโทนสียังสวยจนอยากเหมากลับมาทุกสีเลยยย

Starbuck x Stone Brick

ตัวนี้เป็นสินค้าออกใหม่จากสตาร์บัคเกาหลี (แน่นอนว่ายังไม่เข้าไทยนะจ๊ะ) เป็นคอลเลคชั่นที่ร่วมมือกันออกแบบระหว่าง Starbuck x Stone Brick แบรนด์แต่งหน้าชื่อดัง โดยคอลฯนี้จะมีลดลายซากุระแบบสวยละมุนนีมากก อยากได้ก็ต้องหาพรีฯแล้วละ!

แบรนด์ Stone Brick เป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเรื่องลิปสติกสูงมากในเกาหลีเลย โดยเฉพาะคอลเลกชั่นนี้ที่มีลวดลายน่ารัก เรียบง่าย มาในรูปแบบแท่งเหลี่ยม ทำให้กลายเป็นจุดดึงดูดต่อสาวๆพอสมควร

ลิปสติกที่ออกใหม่จะมีทั้งหมด 2 ชนิด นั่นก็คือลิปบาล์มและลิปสติกสีๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดจริงๆ น่ารักน่าสะสมที่สุดดด

ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้นน๊า… ตอนที่คอลเลคชั่นลิปสติกซากุระ Starbuck x Stone Brick เปิดตัว มีโปรดีๆอย่างการซื้อเครื่องดื่มซากุระ 2 ถ้วย แค่นี้ก็มีโอกาสลุ้นลิปสติกหรือลิปบาล์มแบบสุ่มได้ทันที บอกเลยว่าสาวๆนี่กรีดร้องหนักมากกก ถึงจะต้องซื้อถึงสองถ้วย แต่ถ้าได้สุ่มลิปสติดฟรีๆแบบนี้มีหรือจะพลาด ขายดีจนเหนื่อยเลย เพราะแต่ละสีที่ออกมา เป็นโทนสีที่ขับผิวและทำให้ปากดูชมพูระเรื่อ แดงระเรื่อ สไตล์สาวเกาหลีสุขภาพดีอีกด้วย แบบนี้ไม่ซื้อได้ยังไง!

ไม่แปลกใจเลยที่สาวๆ หลายคนพยายามสะสมลิปสติกคอลเลคชั่นนี้มาไว้ในครอบครอง เพราะทันที่ที่ Starbuck ประกาศขาย ก็ทำให้ทุกคนพุ่งตัวกันมาซื้อเยอะมาก! ทั้งลิปสติกโทนสีอิฐยอดฮิต โทนแดงอมชมพู หรือแม้กระทั่งลิปบาล์ม ก้อแหม.. น่ารักแบบนี้ใครๆ ก็อยากได้!

และไม่ได้มีแค่ลิปสติกอย่างเดียวที่กำลังได้รับความนิยมนะ อย่างที่กล่าวไปว่าต้องซื้อเครื่องดื่มซากุระเพื่อร่วมลุ้นลิปสติกได้ด้วย เครื่องดื่มที่ว่าก็คือเมนูออกใหม่ “Sakura Ruby Latte” ตัวนี้จะมีความนุ่มละมุนและหอมซากุระอ่อนๆมากกก โดยชั้นล่างจะเป็นนมสด ส่วนด้านบนคือเอสเพรสโซ่รสนุ่ม ความพีคที่มัดใจสาวๆก็คือการวาดลวดลายต้นซากุระลงบนฟองนมนี่แหละ น่ารักน่าถ่ายรูปเกิ๊นนน

See Also

ส่วนใครที่ไม่ชอบกาแฟก็มีเมนูซากุระทับทิมช็อกโกแลตด้วยนะคะ เมนูนี้จะมีความเปรี้ยวอมหวานเบาๆ หอมทับทิมและช็อกโกแลต

และเมนูสุดท้ายที่แนะนำก็คือ Frosty Berry ตัวนี้จะมีเจลลี่ทับทิมอยู่ภายในแก้วเยอะมากๆ ความเปรี้ยวของทับทิมตัดกับรสนมซากุระได้ดีมากๆ ใครที่อยู่เกาหลีต้องไม่พลาดเด็ดขาดด

เห็นแบบนี้แล้วอยากพุ่งตัวไปซื้อทั้งเมนูใหม่และลิปสติก ใครซื้อแล้วก็อย่าลืมมารีวิวกันบ้างนะ!

CR : pretty.presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top