Now Reading
เปิดตัวเครื่องสำอาง Beauty and the Beast งานนี้ มีความตะลึง !!

เปิดตัวเครื่องสำอาง Beauty and the Beast งานนี้ มีความตะลึง !!

ภาพยนตร์ก็ออกจากโรงบ้านเราไปแล้วนะคะ สำหรับ Beauty and the Beast ที่เรียกได้ว่ามีกระแสฮือฮามาก ๆ ทั้งตัวภาพยนตร์เอง และในส่วนของไอเทม Limited Edition ที่เหล่าแบรนด์ต่าง ๆ ได้ทำออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์เครื่องสำอางหลาย ๆ แบรนด์ ก็ทำออกมาได้อย่างสวยงาม

.

และล่าสุด แบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ดังคุณภาพดี Lorac ก็ได้เวลาออกคอลเลกชันเครื่องสำอาง Beauty and the Beast ถึงจะมาช้าไปเสียหน่อย แต่รับรองได้ถึงคุณภาพและความสวยงามอลังการแบบที่สาว ๆ จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

.

ในคอลเลกชัน Beauty and the Beast นี้จะมีทั้ง อายแชโดว์พาเลท ลิปสติก ลิปกลอส และบลัชออนพาเลท ซึ่แต่ละตัวนั้น ต้องยอมรับเลยจริง ๆ ค่ะ ว่าสวยงามน่าใช้มาก ๆ จริง ๆ จะสวยงามมากขนาดไหน เราตามมาดูกันเล้ยยย

.

Beauty and the Beast Eye Shadow Palette

bb3

อายแชโดว์ 16 สี ที่มาในโทนธรรมชาติ แต่งง่าย แต่จะมีโทนสีน้ำเงินแซมมาด้วย 2 สี ซึ่งทำให้สาว ๆ สามารถสร้างลุคให้สวยเด่นแฟนซีมากขึ้น โดยอายแชโดว์พาเลทนี้มีทั้งอายแชโดว์โทนสีชมพู น้ำตาล ทอง และเทา ถือได้ว่าเป็นอายแชโดว์พาเลทที่ครบครันมาก ๆ และคุ้มสุด ๆ ที่จะแต่งหน้าในแต่ละลุค สาว ๆ สามารถแต่งหน้าโทนธรรมชาติ หรือแต่งหน้าออกงาน พาเลทนี้ สามารถเนรมิตให้สาว ๆ ได้ทุกลุคค่ะ

.

Beauty and the Beast Blush On Palette

bb4

สวยสุด คุ้มสุด กับบลัชออนพาเลทที่มาใน 4 สี เนื้อบลัชออนจะมีทั้งเนื้อซาติน และชิมเมอร์ ซึ่งจะช่วยเนรมิตพวงแก้มให้สวยและมีมิติได้ในตลับเดียว เฉดสีจะเป็นโทนสีสว่าง แต่สามารถเข้าได้กับทุกโทนสีผิว ในตลับจะมีบลัชโอนโทนเหลือง ซึ่งสามารถนำมาทำเป็นไฮไลท์เพื่อเน้นจุดเด่นบนใบหน้าได้อีกด้วย

.

Beauty and the Beast Lipstick

ลิปสติกที่ปลอกสวยงามมากกกก สวยได้อีก แถมโทนสีของลิปสติกก็ยังเป็นโทนสีที่เค้ากำลังฮิตกันตอนนี้เลยล่ะค่ะ โดยมีทั้งหมด 5 สีให้เลือก และเป็นสีโทนกลีบกุหลาบ เหมาะกับเจ้าหญิงเบลมาก ๆ เนื้อสีนุ่ม แต่การปกปิดริมฝีปากอยู่ในระดับปานกลาง ซึ่งสามารถเพิ่มเลเยอร์ให้สีแน่นชัดขึ้นได้

.

Beauty and the Beast Lip Gloss

bb6

มาถึงไอเท็มตัวสุดท้ายกันบ้างค่ะ กับลิปกลอส ที่จะช่วยให้ลุคสวยหวานแบบเจ้าหญิงเบลดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ลิปกลอสก็มาใน 5 สีเช่นเดียวกัน เป็นลิปกลอสที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้เป็นอย่างดีค่ะ และที่สำคัญ แพคเกจของนางคือสวยและดีงามมาก ๆ

.

See Also
gucci beauty items

bb1

bb8

.

สำหรับเรื่องแพ็กเกจนี่คงไม่ต้องพูดถึงแล้วล่ะค่ะ เพราะสาว ๆ ก็เห็นกันอยู่แล้วว่ามันสวยและงดงามมาก ๆ โดยแพ็กเกจนั้นทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบมาโดยใช้สีทองเป็นสีหลัก และมีการสลักรูปดอกกุหลาบ ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำตัวของเจ้าหญิงเบล ซึ่งต้องยอมรับว่าทำออกมาได้หรูหรามาก ๆ

.

สาว ๆ ที่ชื่นชอบในความสวยงามของแพ็กเกจ หรือชื่นชอบเครื่องสำอาง Limited Edition ก็คงต้องหาทางสั่งซื้อออนไลน์มาเสียหน่อยค่ะ เพราะบ้านเรายังไม่มีวางจำหน่าย

bb1

.

.

ที่มา : presslogic , hbeautifulmakeupsearch , ulta , allure , cosmopolitan
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top