Now Reading
สาวกโจรสลัดมา!! Lorac เค้ามีคอลเลกชัน Pirates of the Caribbean แล้วนะ

สาวกโจรสลัดมา!! Lorac เค้ามีคอลเลกชัน Pirates of the Caribbean แล้วนะ

ปกติแล้ว เราจะเคยเห็นแต่พาเลทแต่งหน้าที่ทำออกมาตามภาพยนตร์ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าหญิง หรือนิยาย หรือวรรณกรรมที่เกี่ยวกับเจ้าหญิง แต่ในคราวนี้ ทางแบรนด์ Lorac แหวกแนว ทำคอลเลกชันเครื่องสำอาง Pirates of the Caribbean ออกมาเอาใจสาว ๆ แถมที่สำคัญ ยังทำออกมาได้สวยมาก ๆ อีกด้วยค่ะ

pc1 .

และสำหรับใครที่ได้ชมภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean และชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ รับรองว่าต้องชอบเครื่องสำอางคอลเลกชันนี้ของ Lorac ค่ะ เพราะเป็นเซ็ต Limited Edition ที่ต้องบอกเลยว่าสวยอลังการสุด ๆ แต่ในคอลเลกชันนี้จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

Eye Shadow Palette ($52)

ที่มา : allure

อายแชโดว์ 18 เฉดสีที่โทนสีจะออกแนวสีสันแฟนซีดูเสียหน่อย แต่ก็ยังมีสีที่สามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวัน เช่น สีโทนน้ำตาล เทา ดำ และแพคเกจของอายแชโดว์พาเลทนี้ก็ต้องยอมรับว่าสวยงามมากจริง ๆ และที่คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มก็คือในพาเลทมีอายไลเนอร์แถมมาให้ด้วย เอาไว้เขียนขอบตาให้กัปตันแจ็คอิจฉาเล่น ๆ เลยค่ะ

.

Cheek Palette ($30)

มาถึงงานแก้มกันบ้างค่ะ ทางแบรนด์เค้าก็มีบลัชออนพาเลทด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งโทนสีน้ำตาล จะมีเนื้อแมตต์ที่สามารถนำมาคอนทัวร์และบรอนซ์กรอบหน้าได้ และโทนสีสว่างสามารถนำมาทาเป็นไฮไลท์เพื่อให้หน้าเงาฉ่ำวาวด้วยเช่นเดียวกัน

.

และหากสาว ๆ มีทั้งอายแชโดว์พาเลทและบลัชออนพาเลทไว้ในครอบครอง เจ้าแพคเกจของทั้งสองตัวนี้ยังสามารถเก็บไว้ด้วยกันได้ โดยสอดบลัชออนพาเลทไปที่ข้างใต้ของอายแชโดว์พาเลทค่ะ เป็นไงล่ะ เก๋ซะไม่มี

MOD Lip Cream Duo ($26 ต่อแท่ง)

ต้องขอบอกว่ามันเป็นนวัตกรรมจริง ๆ ค่ะ สำหรับลิปสติกแท่งนี้ เพราะด้านหนึ่งจะเป็นลิปสติกเนื้อครีม สีสวย แน่นชัด แต่อีกด้านจะเป็นลิปกลอสที่มีความโฮโลแกรม สวยงาม หากวันไหนอยากได้ลุคปากฉ่ำวาว ก็เพียงแค่ทาลิปกลอสเดี่ยว ๆ หรือทาทับหลังจากทาลิปสติกแล้ว แต่หากวันไหนที่อยากได้ลุคเข้ม ๆ ปากปัง ๆ ก็ทาแค่ลิปสติกก็พอค่ะ

.

โดยในคอลเลกชันนี้มีลิปสติกด้วยกัน 6 เฉดสี เรามาดูกันชัด ๆ ว่ามีสีอะไรบ้าง

.

See Also

Trident

Me Hearties

Sparrow

Risk It All

Barboss-y

Ahoy Matey!

ชื่อสีลิปสติกแต่ละตัวนี่มีความสร้างสรรค์และขี้เล่นสุด ๆ ค่ะ เพราะเป็นชื่อที่มาจากตัวละครของภาพยนตร์แต่มีการปรับเปลี่ยนให้ดูมีความน่ารักและขี้เล่นมากยิ่งขึ้น

และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้คอลเลกชันนี้ไว้มาในครอบครอง แนะนำว่าให้สั่งพรีออเดอร์ หรือสั่งตรงจากเว็บไซต์ได้เลยค่ะ..

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top