Now Reading
อัปเดต! คอลเล็คชั่นสกินแคร์ธรรมชาติ LOTUS DEFENSE™ สวยจากภายในสู่ภายนอก

อัปเดต! คอลเล็คชั่นสกินแคร์ธรรมชาติ LOTUS DEFENSE™ สวยจากภายในสู่ภายนอก

ปัญญ์ปุริ จัดงานแนะนำสกินแคร์คอลเล็คชั่น LOTUS DEFENSE™
พร้อมอัพเดตเทรนด์ Clean Beauty เทรนด์ใหม่ในโลกความงามที่ทุกคนควรรู้
และแนะนำ Zerolist™ มาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ  

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) เวลเนสแบรนด์ที่เน้นการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวม จัดงานแนะนำ  สกินแคร์คอลเล็คชั่น LOTUS DEFENSE™ ที่เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ของสารสกัดจากดอกบัวหลวงที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก โดยมี วรวิทย์ ศิริพากย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ปุริ จำกัด วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด พร้อมสองสาวตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ผู้รักสุขภาพอย่าง แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด และ        พราว-อรณิชา กรินชัย ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการดูแลสุขภาพ และความงามของสาวในยุคมิลเลเนียล รวมถึงเทรนด์ Clean Beauty เทรนด์ใหม่ในโลกความงามจากธรรมชาติที่ทุกคนควรรู้ ในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน ณ อีเดน 2 ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

วรวิทย์ ศิริพากย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ปุริ จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ ปัญญ์ปุริมุ่งมั่นในความเชื่อที่ว่าความงามและสุขภาพนั้นมีความเกี่ยวข้องกัน ปัญญ์ปุริ จึงตั้งใจเลือกสรรส่วนประกอบที่เน้นความเป็นธรรมชาติ และออร์แกนิค เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีต่อทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพใจ ซึ่งในงานวันนี้จะมีการแนะนำเทรนด์ความงาม และความหมายของ Clean Beauty ที่ปัญญ์ปุริยึดมั่นมาตั้งแต่เริ่มต้นแบรนด์เมื่อ 15 ปีที่แล้ว

Clean Beauty อาจะเป็นเทรนด์ที่ค่อนข้างแพร่หลายแล้วในต่างประเทศ แต่สำหรับในประเทศไทยนั้นถือเป็นเทรนด์ใหม่ในวงการความงาม ผลิตภัณฑ์ Clean Beauty คือ ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากส่วนผสมของสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ หรือเกิดความระคายเคืองต่อผิวพรรณ ซึ่งส่วนผสมที่เริ่มมีการรณรงค์ให้ยกเลิกการใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่คนค่อนข้างคุ้นเคย เช่น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มซัลเฟต, พาราเบน, ไมโครบีดส์ และซิลิโคน เป็นต้น ซึ่งปัญญ์ปุริได้ปฎิเสธการใช้ส่วนผสมเหล่านี้ในทุกผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกัน”

ปัญญ์ปุริ มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อปรนนิบัติทั้งร่างกาย และจิตใจจากส่วนประกอบที่เป็นธรรมชาติ และออร์แกนิคบริสุทธิ์สูงสุด และมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด Clean Beauty ที่พิถีพิถันในการเลือกส่วนผสมภายใต้มาตรฐาน Zerolist™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ ที่ปฏิเสธการเจือปนด้วยส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพกว่า 2,300 รายการ ซึ่งครอบคลุมทุกข้อกำหนดของทุก ๆ องค์กรที่ดูแลด้านความปลอดภัยของการใส่ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ ซึ่งในผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นของ LOTUS DEFENSE™ นี้ ผู้บริโภคจะมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองได้ และยังมอบผลลัพธ์ในการดูแลผิวให้กระจ่างใส และเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

See Also

นอกจากนี้ยังมีการเชิญสองสาวคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ในการทำงานควบคู่ไปกับดูแลสุขภาพอย่างสมดุล พร้อมความหลงใหลในผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ร่วมพูดคุยถึงเทรนด์ Clean Beauty ที่สาว ๆ ทั่วโลกจับตามอง และเคล็บลับการดูแลตัวเองกับ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด และ พราว-อรณิชา กรินชัย ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

ปัญญ์ปุริมีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันเวลเนสเทรนด์เพื่อส่งเสริมให้ลูกค้ามีสุขภาพดี มีความสมดุล และ มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยมีรากฐานอยู่บนคุณค่าสำคัญของแบรนด์ 3 ประการ ได้แก่ความบริสุทธิ์ (Purity) ความรื่นรมย์ (Pleasure) และประสิทธิภาพหรือผลลัพธ์ (Result) หลังการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ และออร์แกนิคที่ดีที่สุด ปราศจากสารเคมีที่อาจเป็นอันตราย ซึ่งปัญญ์ปุริพร้อมเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเมื่อมองหาไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพ และความงามแบบองค์รวม

สำหรับคอลเล็คชั่นนี้ใช้แรงบันดาลใจจากดอกบัวหลวง มีความอ่อนโยนต่อผิว ผสมผสานกับกลิ่นหอมอ่อนๆอย่างผ่อนคลาย ใครที่ชอบผลิตภัณฑ์ดีๆที่เป็นธรรมชาติ ออร์แกนิคแบบนี้ ต้องลองใช้ดูแล้วล่ะค่ะ  ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top