Now Reading
ใหม่!! เมคอัพมาการองสุดคิ้วท์ ‘Lunasol’ คอลเลคชั่น Spring 2018

ใหม่!! เมคอัพมาการองสุดคิ้วท์ ‘Lunasol’ คอลเลคชั่น Spring 2018

Lunasol แบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่นออกคอลเลคชั่น Spring 2018 ให้เราได้ว้าวกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งคอลฯนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมมาการอง ที่ผสมผสานความทันสมัยและสีสดอันงดงามเข้าไว้ด้วยกัน ให้สาวๆ ได้เพลิดเพลินไปกับ Purifying Makeup ในลุคของผู้หญิงที่มั่นใจ ไปดูพร้อมกันเลยว่า..มีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้างน้า

ในคอลเลคชั่น Lunasol Spring 2018 นี้ประกอบไปด้วยเมคอัพทั้งหมด 8 ชิ้นด้วยกัน ดังนี้

Macaron Glow Eyes

พาเลตต์อายแชโดว์ 4 สี แรงบันดาลใจจากสีสวยหวานและผิวสัมผัสที่เปล่งประกายของขนมมาการอง เนื้อสีนุ่ม และทั้ง 4 เฉดสีนี้ก็เป็นสีที่เข้ากับฤดูใบไม้ผลินี้มากๆ เลยล่ะค่ะ

Macaron Nuance Eyes

Single Eyeshadow แบบ Limited แพคเกจคล้ายมาการองสุดคิ้วท์ สีสันสดใส เพิ่มสีสันบางเบาให้กับเปลือกตาของสาวๆ มาด้วยกัน 8 สีให้เลือกแบบจุใจ

Airy Glow Lips

ลิปสติกเนื้อบาง มีประกายเบาๆ พิกเมนต์สีชัดเจน มีทั้งหมด 8 สี และ 3 สี Limited ใครเป็นแฟนของแบรนด์นี้ต้องรีบแล้วล่ะ!

Coloring Crayon

ดินสอเครยอนอเนกประสงค์ที่ใช้ทาปาก แก้ม หรือดวงตาก็ได้ เกลี่ยได้เรียบเนียนไปกับสีผิวและริมฝีปาก เนื้อบางเบา ชุ่มชื้น ดูเป็นธรรมชาติ ออกมา 2 สีต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ คือ สี Berry Pink และ Natural Orange

Shiny Pencil Eyeliner

อายไลน์เนอร์แบบดินสอเส้นคมชัด เขียนลื่น เรียบเนียน กลืนเข้ากับขอบตาได้ดี แถมยังใช้เป็นอายแชโดว์ได้ด้วย แต่ผลิตจำนวนจำกัดนะจ้ะ รีบหาซื้อมาใช้ด่วนๆ เลย

Feathery Lash Mascara

มาสคาร่าสีใหม่และสี Limited สูตรผสมเรียบเนียน ให้ขนตางอนเด้งอย่างอ่อนโยน กันเหงื่อและน้ำมันส่วนเกินได้ แต่ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น

See Also
translucent makeup

Coloring Sheer Cheeks

บลัชออนสี Limited เนื้อบางเบาเป็นธรรมชาติ มีประกายช่วยขับให้ผิวดูสวย มีสี Pink และ Peach

Nail Finish N

สีทาเล็บที่เป็นคอลเลคชั่น Limited อีกเช่นกัน สีสันสดใสเหมือนมาการอง เนื้อผลิตภัณฑ์มีประกายบางๆ เป็นธรรมชาติ ทาแล้วจะได้ลุดสวยหวาน หรูหราแบบ Lunasol มี 3 สี ได้แก่ Peach, Melon และ Mango

ขอชวนสาวๆ ทุกคนมาเพิ่มความสดใสของฤดูใบไม้ผลิด้วยคอลเลคชั่น Lunasol Spring 2018 กันนะคะ สินค้าบางชิ้นก็วางจำหน่ายที่ช็อป Lunasol แล้วน้า ใครเล็งชิ้นไหนไว้รีบพุ่งไปช็อปด่วนๆ เพราะเป็น Limited ทั้งนั้นเลย ไปช้าระวังของหมดก่อนล่ะ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top