Now Reading
ใจสั่นรัวๆ ลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่จาก M.A.C ฉ่ำวาวลุคเซ็กซี่เว่อร์ !!

ใจสั่นรัวๆ ลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่จาก M.A.C ฉ่ำวาวลุคเซ็กซี่เว่อร์ !!

ลิปสติกเนื้อดีแบรนด์ดังที่สาวๆทุกคนเป็นต้องยกใจให้เต็มร้อยจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก MAC ที่มีความปกปิดสีปากได้อย่างแนบเนียนแถมยังช่วยบำรุงไปในตัว ซึ่งตอนนี้ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่เมื่อไม่นานมานี้ด้วย แต่จะเป็นแนวไหนต้องไปดูกันเลย !

การแต่งหน้าในปัจจุบันได้รับความนิยมสูงสุดๆในยุโรปและอเมริกาช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึงเนื้อสัมผัสของเครื่องสำอางแต่ละชนิดก็จะเปลี่ยนไปตามเทรนด์ของแฟชั่นด้วย สาวๆที่รักการแต่งหน้าตอนนี้เริ่มหันมาสนใจเทรนด์เมทัลลิควิ้งๆ ทำให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากขึ้นไปอีก!! เพื่อให้ไม่เหมือนใครและได้รับความนิยมโดยเร็วสุดๆ MAC จึงออกคอลเลคชั่นใหม่เพื่อเอาใจสาวๆโดยเฉพาะเลยล่ะค่าาาา ^^

ยิ่งในตอนนี้ลิปกลอสมาแรงยิ่งกว่าลิปแมตต์อีกจ้า ! เพราะตอนนี้สาวๆหันมาสนใจอะไรที่วิ้งค์ๆดูมีความเงางามสุขภาพดีเพิ่มความเด่นให้ฟันขาวๆและริมฝีปากมากกว่าที่จะใช้ลิปแมตต์ที่ดูแห้งและด้านจนเกินไป  โดยลิปกลอสสีนีออนแซ่บๆนี้ถูกอกถูกใจสาวสายปาร์ตี้ที่ชอบความเด่นแน่นอน!

ความพิเศษของ MAC Retro Matte Liquid Lipcolour Metallics คอลเลคชั่นนี้ก็คือ ยิ่งทาลิปยิ่งทำให้ริมฝีปากดูเป็นสามมิติและมันวาวสุดๆ แถมดูไม่หนามากเกินไปและปกปิดริมฝีปากได้เนียนกริ๊บไปเลยหละ !

นอกจากสีลิปสติกจะสวยบริ้งค์ๆจนอดใจไม่ไหวแล้ว ยังพัฒนาจากสูตรพิเศษที่อุดมไปด้วยสะระแหน่ ทำให้ปากเย็นชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีน้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวันและน้ำมันเมล็ดองุ่นเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งแตกระหว่างวันอีกด้วย

#let’s rock  สีฟักทองกลิตเตอร์แวววาว แซ่บมากกกก

#space bubble สีราสเบอร์รี่หวานๆวิ้งๆ

#pink trip ชมพูอมม่วง สีสวยฝุดๆ

#pearly girl ชมพูพิงค์ๆ ดูหวานแต่แอบเซ็กซี่ !

See Also

#twinkle สีส้มทองนีออน วาววับ มีเสน่ห์ดูลึกลับน่าค้นหา !

เม็ดสีแน่นเว่ออออออร์!!

MAC Retro Matte Liquid Lipcolour Metallics – Crowned

MAC Retro Matte Liquid Lipcolour Metallics – Moon Landing

MAC Retro Matte Liquid Lipcolour Metallics – In Retrograde

MAC Retro Matte Liquid Lipcolour Metallics – Metrochrome

แซ่บเกิ๊นนนนน เห็นสีแล้วใจละลายกระเป๋าสตางค์สั่นรัวๆ อยากได้อยากโดนไปหมดทุกสี ก็ดูสิคะว่าล่อตาล่อใจขนาดนี้จะอดทนความอยากได้ไหวหรอ 5555 สาวคนไหนชอบความวุ้งวิ้งต้องไปตำด่วนๆเลยจ้า !!

ที่มา : popdaily , maccosmetics
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top