Now Reading
เคล็ดลับแต่งหน้าเผยผิวเนียนใสสไตล์ญี่ปุ่น ให้หนุ่มๆ เหลียวมองเล่น

เคล็ดลับแต่งหน้าเผยผิวเนียนใสสไตล์ญี่ปุ่น ให้หนุ่มๆ เหลียวมองเล่น

ผิวใสๆ หน้าเนียนๆ แก้มอมชมพู สาวๆ คนไหนก็อยากได้ แต่สาวๆ หลายนก็ไม่ได้โชคดีเกิดมาผิวใสกิ๊ก แต่ปัจจุบันเราก็มีตัวช่วยเป็นเครื่องสำอาง ที่จะช่วยเนรมิตลุคสวยๆ ผิวใสๆ ให้เราได้อย่างไม่ยากเย็นค่ะ และในวันนี้ AkeruFeed มีเทคนิคการแต่งหน้าเผยผิวเนียนใส แบบที่สาวๆ ญี่ปุ่นเค้านิยมแต่งกันมาฝากค่ะ รับรองเลยว่าเดินไปทางไหน หนุ่มๆเป็นต้องเหลียวหลังในความสดใสน่ารักแน่นอนค่ะ

รูปภาพ mirror, girl, and lips

weheartit

ความสวยความงามในอุดมคติของสาวๆ ทุกคนคือการมีผิวที่ใส ไร้จุดบกพร่อง ไร้ริ้วรอย ไม่ว่าสีผิวใด ชนชาติใด ต่างก็ปรารถนาผิวที่ดูสวยสมบูรณ์แบบทั้งสิ้น ดังนั้น หากเราไม่สามารถมีผิวที่สวยใสได้ตามธรรมชาติ เราก็ต้องพึ่งเครื่องสำอาง และเทคนิคในการแต่งหน้านิดหน่อยค่ะ

ผิวสวยใสด้วยเบสเมคอัพเนื้อบางเบา

 ขั้นแรกคือการลงเบสเมคอัพ โดยเบสเมคอัพที่สาวๆ ควรเลือกใช้นั้น ควรเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบาที่ยังเผยให้เห็นผิวจริงๆ แต่หากสาวๆ มีจุดบกพร่องที่ต้องการปกปิด แนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์แต้มเฉพาะจุดไปจะดีกว่าค่ะ และหลังจากที่เราลงเบสเมคอัพเรียบร้อยแล้ว เรามาดูวิธีแต่งตา แก้ม และริมฝีปาก เพื่อให้ได้ลุคออกมาสวยใสเหมือนสาวญี่ปุ่นกันค่ะ

instagram

และใครว่าสาวๆ ที่นิยมผิวมันวาวจะมีแค่สาวเกาหลีเพียงชาติเดียว เพราะในขณะนี้สาวๆ ญี่ปุ่นเค้าก็ฮิตใบหน้ามันวาวเหมือนกัน

หน้าวาว

instagram

See Also

แต่งดวงตาให้ดูใสปิ๊ง

เมื่อผิวจะใสปิ๊งแล้ว ขอให้ดวงตาดูเบาๆ เป็นธรรมชาติสุดๆ ค่ะ ให้สาวๆ เลือกใช้อายแชโดว์สีขาวประกายมุกมาทาบริเวณเปลือกตา ให้ดวงตาดูตื่น ดูสดใส เป็นประกายก็เพียงพอแล้ว จากนั้นก็ดัดขนตา และปัดมาสคาร่า เท่านี้ก็ได้ดวงตาสวยคู่ใสแล้วล่ะค่ะ

ตา

instagram

หรือหากสาวๆ ต้องการเพิ่มมิติให้กับดวงตา สาวๆ สามารถใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลเข้ม หรือสีเทามาวาดบริเวณเปลือกตา ให้ชิดกับโคนขนตาด้านบน เพื่อให้ดวงตาดูคมยิ่งขึ้น และอาจจะวาดอินเนอร์ไลเนอร์เส้นบางๆ แต่ควรวาดเป็นเส้นบางๆ นะคะ เพราะจะได้ไม่ดูเข้มดุจนเกินไป

Pages: 1 2
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top