Now Reading
ว้าว! แบรนด์เซเลอร์มูน ยกทัพเปิดตัวลิปสติก MAKEUP MOISTURE ROUGE 2017

ว้าว! แบรนด์เซเลอร์มูน ยกทัพเปิดตัวลิปสติก MAKEUP MOISTURE ROUGE 2017

เห็นทีว่าสาวกเซเลอร์มูนจะต้องกระเป๋าหนักกันหน่อยแล้ว เพราะเครื่องสำอางเซเลอร์มูนน่ารักๆ มีสินค้าใหม่ๆ ออกมาไม่หยุดหย่อนและตอนนี้ลิปสติก MAKEUP MOISTURE ROUGE กำลังจะกลับมาใหม่อีกครั้ง แต่เพิ่มเติมด้วยการยกทัพซีรีส์ปากกาแปลงร่างของเหล่าอัศวินเซเลอร์คนอื่นๆ ให้แฟนๆ เลือกสีลิปสติกได้ตามใจชอบกันเลยค่ะ

sailormoon

แบรนด์เครื่องสำอางเซเลอร์มูน Miracle Romance ได้เผยโฉมเครื่องสำอางเซเลอร์มูนชุดใหม่ ซึ่งจะมีเซตปากกาปลอมตัวเซเลอร์มูน (แท่งสีชมพู) ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อที่แล้ว แต่ในครั้งนี้จะเปลี่ยนสีลิปด้านในให้เป็นสีชมพู (Healing Moon Princess Pink)

เซเลอร์มูน

เนื้อลิปสีชมพู (Healing Moon Princess Pink)

sailormoon1

ส่วนสีลิปสติกในปากกาแปลงร่างของอัศวินเซเลอร์อีก 4 แท่ง ได้แก่…

เซเลอร์เมอร์คิวรี่

เนื้อลิปชมพู (Aqua Mercury Pink)

เซเลอร์ เมอร์คิวรี่

เซเลอร์มาร์ส

เนื้อลิปสีแดง (Burning Mars Red)

sailormars

เซเลอร์จูปิเตอร์

เนื้อลิปสีน้ำตาลอ่อน (Thunder Jupiter Beige)

เซเลอร์จูปิเตอร์

See Also

เซเลอร์วีนัส

เนื้อลิปสีส้ม (Crescent Venus Orange)

เซเลอร์วีนัส

โดยลิปสติก MAKEUP MOISTURE ROUGE ทั้ง 5 แท่ง ราคาจะอยู่ที่แท่งละ 3,020 เยน หากซื้อยกเซตราคาอยู่ที่ 15,120 เยน โดยจะเปิดให้จองพร้อมกันทั่วประเทศผ่านเว็บ Premium Bandai ในวันที่ 31 มีนาคม 2017 และจะออกวางจำหน่ายหน้าร้านทั่วประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ปลายเดือนมิถุนายน 2017 นี้ค่ะ

17596499_1725294397760926_3296681527630364672_n

ที่มา sailormoondrugsp-bandaisailormoon-official

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top