Now Reading
บลัชออนกลีบกุหลาบ Mamonde พวงแก้มสวยระยับ จนน่าจับตามอง

บลัชออนกลีบกุหลาบ Mamonde พวงแก้มสวยระยับ จนน่าจับตามอง

เทรนด์ความสวยความงามในปีนี้ อะไร ๆ ที่เกี่ยวกับกลีบกุหลาบนี่มาแรงจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์สีลิปสติกโทนสีกลีบกุหลาบ เทรนด์ไฮไลท์รูปกลีบกุหลาบสามมิติ หรือแม้แต่เทรนด์การแต่งหน้าโทนสีชมพูกลีบกุหลาบ

.

md1

.

และล่าสุดแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ก็ได้มีบลัชออนที่สีสวยงามมาก ๆ ออกมาให้สาว ๆ ได้เชยชม แต่ที่เก๋ไก๋ไปกว่านั้นก็คือลวดลายขแงบลัชออนก็เป็นรูปกลีบกุหลาบด้วย สวยงามน่าใช้มาก ๆ เลยค่ะ

.

Mamonde Flower Pop Blusher

md10

.

บลัชออนสีสวยที่มีความหลากหลายทางสีสัน อีกทั้งยังมีชิมเมอร์เล็ก ๆ ที่จะช่วยกระจายแสงให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งสดใส เหมือนลูกตำลึงสุกเลยล่ะค่ะ และต้องบอกด้วยว่าโทนสีของบลัชออนรุ่นนี้ มีครบจริง ๆ เรามาดูกันค่ะ ว่าความเก๋ของสีบลัชออนรุ่นนี้จะทำให้สาว ๆ ยอมจ่ายได้มากแค่ไหน

.

md2 md3

.

มาดูสีสวอชกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ สีของบลัชออนรุ่นนี้นั้นจะเป็นสีที่เน้นความอ่อนเบา และมีชิมเมอร์เม็ดละเอียดมาก ๆ อยู่ข้างในเนื้อบลัชออนด้วย และเจ้าชิมเมอร์เม็ดละเอียดนี่แหละค่ะ ที่จะทำให้พวงแก้มชองสาว ๆ มีมิติและดูสวยมากยิ่งขึ้น

.

md4

.

เฉดสีของบลัชออนรุ่นนี้ ก็จะมีให้เลือกมากมายถึง 8 สีด้วยกัน โดยมีครบทุกโทนสี และมีสีที่แปลกจนสาว ๆ ต้องประหลาดใจอย่างสีม่วงและสำน้ำตาลด้วย แต่สาว ๆ ก็ยังสามารถใช้บลัชออนพวกนี้กับเปลือกตาได้อีกด้วยนะ หลากหลายประโยชน์มาก ๆ เลยล่ะค่ะ

.

md5

.

เมื่อปัดลงบนพวงแก้ม ก็จะได้พวงแก้มที่สวยเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี และจะได้ใบหน้าที่ดูมีมิติ แถมเนื้อบลัชออนยังเกลี่ยง่าย ไม่เป็นปื้น ๆ ให้สาว ๆ รำคาญใจอีกด้วยค่ะ สำหรับสีนี้ ก็จะได้ลุคใส ๆ ดูเป็นสาวหวาน เหมาะกับลุคที่ต้องแต่งหน้าใส ๆ ดูเรียบร้อย หรือแต่งไปทำงาน หรือแต่งในลุค everyday look ค่ะ

.

md6

.

See Also

และอีกสีหนึ่งที่อยากจะแนะนำคือโทนสีแดงชมพูกลีบกุหลาบ ซึ่งเป็นสีที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้เลยทีเดียวค่ะ สีนี้ขอบอกว่าสวยมาก ๆ สาว ๆ  สามารถปัดช่วงบริเวณโหนกแก้ม และไล่มาให้สีอ่อน ๆ บริเวณหน้าแก้ม ใบหน้าจะดูมีมิติแบบสุด ๆ และดูเป็นสาวสุขภาพดีแบบสุด ๆ

.

md7

.

ปัดเบา ๆ ก็จะได้สีอ่อน ๆ ดูผิวใสและดูสุขภาพดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ และต้องขอบอกว่าไม่ต้องจุ่มแปรงหนักค่ะ เพราะสีติดแปรงดีพอควรเลย และที่สำคัญเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่ายมาก ๆ แถมยังติดทนตลอดทั้งวัน

.

md8

.

ถือเป็นอีกหนึ่งบลัชออนที่น่าลองเล่นมาก ๆ เลยค่ะ นอกจากจะมีดีที่สกินแคร์และลิปสติกแล้ว ต้องขอบอกเลยว่าบลัชออนของเค้าก็ดีจริง ๆ สาว ๆ คนไหนอยากลอง ต้องรีบไปหามาเล่นด่วนแล้วจ้าา รอเข้าเคาเตอร์ Mamonde ไทยเลยงานนี้ พอเข้าแล้วจะมาบอกอีกครั้งนะ

md9

.

.

ที่มา :jessiekimmy,cheeku_cheekunana__yeri,gunnnnnn_2,naver,cq_bq,dameebaby

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top