ปากน่าจุ๊บด้วยลิปบาล์ม 2 สีในแท่งเดียว จาก Mamonde – AkeruFeed
pk2593
Home / COSMETIC / ปากน่าจุ๊บด้วยลิปบาล์ม 2 สีในแท่งเดียว จาก Mamonde

ปากน่าจุ๊บด้วยลิปบาล์ม 2 สีในแท่งเดียว จาก Mamonde

ริมฝีปากเนียนนุ่มสดใสน่าจูจุ๊บ ถือเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงอย่างเรานะคะ หากอยากเป็นเจ้าของจูจุ๊บชวนฝัน ก็ต้องเลือกลิปสติกดีๆ สักแท่ง ไว้คอยเติมสีสันให้กับริมฝีปากเรา แล้ววันนี้ AkeruFeed ก็มีไอเท็มเด็ดจากคอสเมติกส่งตรงจากเกาหลีมาแนะนำสาวๆ กันด้วย

Mamonde6
mellowtree_official

แรงจนฉุดไม่อยู่กับลิปสติกสองสีในแท่งเดียวที่ Mamonde ปล่อยออกมารอบนี้ ก็ทั้งสีลิปสติกสดใสที่มาพร้อมขนาดกะทัดรัด และส่วนผสมเนื้อเจลที่ทำให้ริมฝีปากของสาวๆ เนียนฉ่ำ เปลี่ยนเป็นลุคสาวหวานสวยสุขภาพดี มันโดนใจสาวๆ ทั่วเอเชียมากๆ มาดูกันค่ะว่าลิปสติกสีใหม่ของ Mamonde ที่ห้ามพลาดนั้นมีสีอะไรบ้าง

Mamonde
mamonde

Mamonde ส่งลิปสติกผสมสารกันแดด ราคาไม่แรงมาก แถมสีสวยทาแล้วดูดี ไม่แรงเวอร์หรือซอฟต์เกินไป ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ส่งลิปสติกสีกุหลาบที่ได้นางเอกสาวปาร์ค ชินเฮ หรือน้องผักเป็นพรีเซนเตอร์มาตีตลาด ตามด้วย Mamonde True Color Lip Stick และตอนนี้ก็ถึงคิวของลิปสติกคอลเลกชันใหม่แล้วค่ะ

Mamonde3
mellowtree_official

ขอบอกว่าลิปสติกคอลเลกชันนี้แค่เห็นสีก็หวานจับใจมากๆ เพราะ Mamonde ตั้งใจส่งลิปบาล์มสองสีในแท่งเดียวออกมารับฤดูใบไม้ผลิโดยเฉพาะ จะใช้ทาอ่อนๆ ให้พอสวยแบบใสๆ เบาๆ ในวันชิลๆ หรือจะจัดหนักจัดเต็มให้แจ่มๆ ในวันที่ออกไปเจอคนมากๆ ก็สู้ไหวทั้งนั้นคะ เพราะสีลิปบาล์มของ Mamonde คอลเลกชันนี้มาเต็มจริงๆ

Mamonde2
mei_huli_

และไม่ใช่แค่สีสวยน่าใช้เท่านั้น เพราะลิปบาล์มสองสีรุ่นนี้แบ่งอัตราส่วนทองคำไว้ที่ 7 : 3 ค่ะ สาวๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะปากแห้งหรือลอกเป็นขุย เพราะลิปบาล์มนี้มีอัตราส่วนของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ถึง 7 ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ส่วนสีของลิปบาล์มผสมไป 3 อัตราส่วนค่ะ สาวๆ มั่นใจได้เลยว่าปากเราจะดูสดและสุขภาพดีแน่นอน

Mamonde5
mamonde

ลิปบาล์มสองสีของ Mamonde คอลเลกชั่นนี้มีมาให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีแดง ชมพูเข้ม สีแดงเข้ม สีแดงสว่าง และสีม่วงค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก 1 หมื่น 3พันวอน หรือตกอยู่ที่ประมาณ 397 บาทค่ะ

แล้วสาวๆ ล่ะคะ มีสีไหนที่อยากลองกันบ้างคะ เชื่อว่าหลายคนคงเลือกไม่ถูกเลยล่ะสิ ลองส่องสีที่ชอบแล้วเลือกไว้ในใจก่อนค่ะ ถ้าเข้าไทยเมื่อไหร่ รับรองว่า AkeruFeed ไม่พลาดมาอัปเดตกันแน่นอน

ที่มา : Blogger Gisele

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Mamonde Mamonde lipstick ลิปบาล์มสองสี ลิปสติก เครื่องสำอางเกาหลี เครื่องสำอางใหม่
เจลลดรอยสิวW7 Candy Blushเจลอาบน้ำเด็กรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5

Check Also

รู้ไว้สวยแน่! 5 สกินแคร์ปรับผิวขาวกระจ่างใส หน้าดูเด็กลง

ปัจจุบันมีสกินแ …

About pk2593

การเดินทางที่ดีที่สุดของเราคือ อ่านหนังสือเยอะๆ เขียนหนังสือมากๆ เพราะการอ่านดับการเขียนเป็นเหมือนการสื่อสารกับมนุษย์คนหนึ่ง ที่ต่างต้องพูดและฟัง เพื่อแลกเปลี่ยนความคิด มุมมองใหม่ๆ
Previous วิธีง่ายๆเพิ่มสะโพกและก้นให้เฟิร์ม เป๊ะ ปัง!!!
Next เทคนิคสร้างตา 2 ชั้นด้วยการนวดและแต่งหน้า ไม่ต้องง้อศัลยกรรม
Don`t copy text!