รวม 10 ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทต์ทั้ง Hi-end และ Drugstore ที่สาวๆควรมี!! – AkeruFeed
pigskywalker
Home / COSMETIC / รวม 10 ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทต์ทั้ง Hi-end และ Drugstore ที่สาวๆควรมี!!

รวม 10 ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทต์ทั้ง Hi-end และ Drugstore ที่สาวๆควรมี!!

ตอนนี้อะไรก็มาแรงไม่เท่าลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทต์ ซึ่งตอนนี้สาวๆหลายคนต่างสะสมจับจองหลายยี่ห้อเอาไว้ใช้กัน เพราะลิปเนื้อแมทต์ติดทนและคุ้มค่าเหมาะสมกับราคา แถมยังมีสีให้เลือกมากมายอีกด้วย แต่หากใครยังดูยี่ห้อตัวไหนอยู่และสับสนว่าจะเอาตัวไหนดี มาค่ะ วันนี้ AkeruFeed จะพาไปดูลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทต์ทั้ง Hi-end และ Drug-store กัน

 

Anastasia Beverly Hills

Anastasia_Beverly_Hills_Liquid_Lipstick_BeautyRevNG_Lagos_Nigeria_3_grande

www.akerufeed.com

tumblr_ndsu3dpI0D1r1obk0o1_1280

iconosquare

ถือได้ว่าแบรนด์นี้เป็นลิปจิ้มจุ่มในคุณภาพระดับ Hi-end เลยก็ว่าได้ค่ะ ได้รับการันตีจากบล็อคเกอร์หลายคนเลยว่ามันดีมากๆทั้งค่าอมน้ำไม่สูง ทาลงไปก็ไม่แห้งจนเกินไปให้ความชุ่มชื้นอีกด้วย แต่ราคาก็จะสูงหน่อยตามคุณภาพที่ได้มาค่ะ สำหรับใครสนใจต้องลองไปหาตามร้านหิ้ว หรือ Pre-order ดู มีขายทั้งหมด 22 เฉดสี ซึ่งแบรนด์นี้เอาใจสาวสีแทนมากๆเลยด้วยเพราะทาสีไหนก็เข้ากับสีผิวได้หมดเลย ราคาตัวนี้สงวนอยู่ที่ 20$ หรือประมาณ 700 กว่าบาท

MAC

mac_retromatte001

temptalia

ใครสาวก MAC ไม่น่าจะพลาดกับลิปสติกจิ้มจุ่มตัวนี้กันอยู่แล้ว ซึ่งทาง MAC ได้ออกขายทั้งหมด 15 เฉดสี ส่วนใหญ่จะเป็นสีฉูดฉาด สดใส ติดทนได้ถึงประมาณ 3 ชั่วโมง ใครชอบต้องไปหาซื้อกันค่ะ ราคาอยู่ที่ 20$หรือประมาณ 700 กว่าบาท

 

TARTE

23bf1270-80ac-0133-90c0-0e17bac22e39

www.akerufeed.com

TARTE-TARTEIST-LIP-PAINTS-SWATCHES-REVIEW

xonoelle

แบรนด์ TARTE เชื่อเลยค่ะว่าหลายๆคนเริ่มรู้จักแบรนด์นี้กันแล้ว เพราะมาแรงมากๆ โดยเฉพาะพาเลตแต่งตาที่หลายคนนั้นต่างจับจองกันไปแล้ว ด้วยความเรียบหรู ดูเก๋ และเนื้อผลิตภัณฑ์ก็ไม่เลวเลยทีเดียว แต่แบรนด์นี้ได้ออกลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทต์ด้วย ตัวเนื้ออาจจะทาแล้วแข็งแห้งไปหน่อย ออกมาด้วยกันถึง 13 เฉดสี สาวคนไหนปากแห้งต้องบำรุงอย่างหนักก่อนทา ใครเลิฟแบรนด์นี้อย่าลืมตัวนี้ด้วยหล่ะ ราคาอยู่ที่ 20$ หรือประมาณ 700 กว่าบาทไทย ซื้อได้ที่ Seprora ทุกสาขา

L’Oreal Paris 

loreal-4-940x627

simplysona

aHR0cCUzQSUyRiUyRmxpbmVyZ2xpdHRlcmdsb3NzLmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxNiUyRjAxJTJGbG9yZWFsLXBhcmlzLWluZmFsbGlibGUtcHJvLW1hdHRlLWdsb3NzLXN3YXRjaGVzLTEwMjR4NTQ0LmpwZw==

bloglovin

มาต่อกันที่แบรนด์ Drugstore อย่าง L’Oreal กันบ้างค่ะ แบรนด์นี้ก็ออกลิปแมทต์จิ้มจุ่มเหมือนกันในราคาที่ย่อมเยาไม่แพงมาก และลิปตัวนี้ให้กลิ่นที่หอมเหมือนกับผลไม้อีกด้วย แต่ความติดทนนั้นก็ติดได้ไม่ค่อยนานสักเท่าไหร่ เติมระหว่างวันก็พอโอเคอยู่ค่ะ ราคาอยู่ที่ 7.99 $ หรือตกประมาณ 300 บาทเท่านั้นเอง

Ofra 

ofra_long_lasting_liquid_lipstick_1447300638_563afaab

id.carousell

ofra_long_lasting_liquid_lipstick_1447300638_3dc7a009

id.carousell

แบรนด์นี้คนไทยอาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันสักเท่าไหร่ แต่บล็อกเกอร์จากต่างประเทศเค้าบอกกันเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่ามันดีมากกกก เนื้อครีมไม่แห้งจนเกินไปแถมยังมีความติดทนสูงให้กลิ่นหอมอ่อนๆมีให้เลือกเยอะมากถึง 43 เฉดสี ราคาอยู่ที่ 19.90$ หรือตกประมาณ 700 กว่าบาท ใครสนใจมี Pre-order อยู่หลายเว็บไซด์เลยลองไปดูกันค่ะ

NYX

NYX Soft Matte Lip Creams Group Shot

behindgreeneyes

NYX เป็นอีกแบรนด์ที่สาวๆไทยรู้จักกันดีเพราะ ถูกและดี และคุณภาพก็อัดแน่น มีสีลิปให้เลือกมากมายถึง 34 เฉดสี มีขายทั่วไปที่ EVEANDBOY และ Sephora ทุกสาขาค่ะ

 

JEFFREE STAR

JeffreeStarCosmetics-VelourLiquidLipsticks-REVIEW-SWATCHES-3415-720x480

thehunt

 

งานขุ่นแม่ก็แม่ค่าาา สำหรับตัวแม่อย่าง JEFFREE STAR นักร้องสาวประเภทสองที่มีแนวการแต่งหน้าแต่งตัวสุดจี๊ดไม่เหมือนใคร จนได้ออกเครื่องสำอางที่ออกมาเป็นเอกลักษณ์ของนาง ซึ่งพลาดไม่ได้กับลิปจิ้มจุ่มสุดเก๋ แต่ใครที่ไม่ชอบลิปสติกที่มีกลิ่นตัวนี้น่าจะขอผ่านค่ะเพราะมีกลิ่นที่แรงมาก แต่เรื่องความติดคงทนก็เอาอยู่นะใครสนใจราคาอยู่ที่ 18$ หรือ ตกประมาณ 600 กว่าบาทไทย หาซื้อได้ตาม Pre-order ทั่วไปเลยค่ะ

KAT VON D

katvond_2015liquidlipstick001

temptalia

katvond_2015liquidlipstick006_lq

temptalia

เป็นอีกแบรนด์สำหรับ KAT VOD D ที่ขึ้นชื่อลิปเนื้อแมทต์ที่สาวๆต่างชอบกันมาก เพราะติดทน สีสวย เนื้อไม่แห้งจนเกินไป และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เลือกสีได้ถึง 28 เฉดสี ที่สำคัญเพิ่งเปิดตัวที่ไทยเมื่อที่ไม่ผ่านนี้เองงง สาวๆเฮกันได้เลยค่ะ ไม่ต้องฝากร้านหิ้วให้เปลืองเงินมากมาย แค่แวะ เข้า Sephora ก็ได้เลือกชมกันอย่างจุใจแล้ว สงวนราคาอยู่ที่ 20$ หรือประมาณ 700 กว่าบาท

MAYBELLINE

maybelline-vivid-matte-liquid

musingsofamuse

MAYBELLINE ก็เป็น แบรนด์ Drugstore อีกตัวนึงที่ออก ลิปแมทต์ให้สาวๆได้เล่นกันในราคาเบาๆไม่แพงมาก ใครที่ชอบความกลอสไม่แห้งมากจนเกินไปแนะนำเป็นตัวนี้ค่ะ เพราะทาไปแล้วให้ความกลอสนิดหน่อยมีแมทบ้าง ติดทนนานพอสมควร ราคาอยู่ที่ 200 กว่าบาท

COLOURPOP

phonto (1)

blossominblush

 

ถูกและดี!! อยู่ตรงนี้แล้วค่ะ colorpop เป็นอีกแบรนด์ของลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมทต์ที่ทุกคนต้องมี เพราะมีสีให้เลือกเยอะมากกก ใครสาวกชอบสีนู๊ดแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะเพราะมันสวยมากกกกก ก ไก่ล้านตัว อีกทั้งติดทนเช้ายันเย็น แต่สาวคนไหนปากแห้งต้องบำรุงอย่างหนักก่อนลงเพราะตัวนี้ให้เนื่อที่แห้งและแมทต์ แต่มีอีกรุ่นนึงค่ะคือรุ่น เนื้อsatin ใครชอบเนื้อกลอสวาวๆไม่ต้องแห้งมากแนะนำเป็นอันนี้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท เลือกซื้อได้ตามร้าน Pre-order ทั่วไปซึ่งตอนนี้ที่ไทยกำลังฮอตฮิตมากน่าจะหาได้ไม่ยากค่ะ

 

งานกิเลศ งานเสียตังต้องมากค่ะ เพราะมันดีงามทุกตัวววววว

 

 

ที่มา:fashionista.com

www.akerufeed.com

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

anastasia colorpop mac ลิปสติก ลิปสติกเนื้อแมต ลิปสติกใช้ดี ลิปสีนู๊ด ลิปเนื้อแมตท์
น้ำดื่มวิตามิน วิตอะเดย์After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดดสูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิกรีวิว 5 สูตรแพนเค้กทำเองง่ายๆ หนานุ่ม อร่อยมาก! Imperialplant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล

Check Also

กลับมาทวงบัลลังก์! ลิปตัวแม่ YSL ‘Tatouage Couture Velvet Cream’ แห่งปี 2020

YSL Beauty (อีฟ …

Previous 9 วิธีอยู่คนเดียวอย่างไรให้เป็นสาวที่มีความสุขที่สุด
Next 25 เสื้อผ้าชุดเซ็ทสุดเก๋ ไม่ต้องแต่งเยอะก็สวยได้ (⌐■_■)
Don`t copy text!