Now Reading
Top 5 เครื่องสำอาง Maybelline ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

Top 5 เครื่องสำอาง Maybelline ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

สวัสดีค่ะสาว ๆ หากพูดถึงหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอาง drugstore แน่นอนว่าหนึ่งในแบรนด์ที่จะนึกถึงต้องมี Maybelline เครื่องสำอางสัญชาติอเมริกันที่มีหลาย ๆ ตัวใช้ดี ในราคาที่สบายกระเป๋าสุด ๆ และในวันนี้พี่อะเครุก็มีไอเทมเด็ด 5 ชิ้นจากแบรนด์นี้มาบอกต่อสาว ๆ กัน

อย่างที่เรารู้ ๆ กัน ว่า Maybelline เป็นแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีที่หาซื้อได้ง่าย และมีไอเทมให้เลือกเล่นมากมาย แต่มีไอเทมอยู่ 5 ชิ้นที่สาว ๆ ต่างกู่ก้องร้องตะโกนบอกต่อกันมาว่ามันดีเลิศแบบสุด ๆ เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีอะไรใช้ดีบ้าง

allure

1. Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation

ราคา 349 บาท (แล้วแต่ร้านค้าและโปรโมชั่น)

หนึ่งรองพื้นในดวงใจของสาวไทยและสาว ๆ ทั่วโลก เพราะเป็นรองพื้นที่มอบสัมผัสสุดบางเบา แต่ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยคบคุมความมันให้ผิวเรียบเนียนสวยได้ตลอดทั้งวัน จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเจ้ารองพื้นตัวนี้ถึงได้ถูกอกถูกใจสาว ๆ นัก และอีกสิ่งหนึ่งที่ชนะใจสาว ๆ ก็คือเฉดสี ที่มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกเฉดสีผิวอย่างแท้จริง

2. Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circles Treatment Concealer

ราคา 399 บาท (แล้วแต่ร้านค้าและโปรโมชั่น)

ขึ้นชื่อและเลื่องลือกันมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ยังไม่เข้ามาวางจำหน่ายในไทย สาว ๆ ต่างก็กรีดร้องและตามล่าหาพรีออเดอร์มาใช้กันให้ได้ เหตุผลที่สาว ๆ เป็นปลื้มกับเจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้ นั่นก็เป็นเพราะเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดรอยคล้ำดำเหมือนหมีแพนด้าอดนอนได้ แต่ไม่หนา ไม่ตกร่อง พร้อมสารบำรุงที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เป็นคอนซีลเลอร์ที่สามารถใช้ปกปิดใต้ตาและรอยด่างดำ รูปแบบการใช้งานน่าสนใจ เพราะมาพร้อมกับหัวฟองน้ำ ที่เพียงหมุนตัวแท่งให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมออกมา ก็สามารถใช้งานได้แล้วล่ะค่ะ

3. Maybelline The Creamy Mattes by Color Sensational

ราคา 149 บาท (แล้วแต่ร้านค้าและโปรโมชั่น)

ลิปสติกสุดฮอตที่มอบเรียวปากสวยอวบอิ่มให้กับสาว ๆ มาแล้วทั่วโลก ลิปสติกรุ่นนี้เป็นเนื้อครีมมี่แมตต์ที่ยังคงความชุ่มชื้น แพ็กเกจแข็งแรงทนทาน สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ตกร่อง พร้อมทั้งมอบสีสันที่สดชัด ติดทนนาน เพิ่มเติมความสนุกครีเอทลุคได้ไม่มีเบื่อด้วย 20 เฉดสี เลือกกันให้ตาลายไปเลยค่ะสาว ๆ

4. Maybelline Fit Me Concealer

ราคา 149 บาท (แล้วแต่ร้านค้าและโปรโมชั่น)

See Also
refill cosmetics

คอนซิลเลอร์รุ่น Fit me ที่ขายดีไม่แพ้รองพื้นรุ่นเดียวกัน ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย มอบสัมผัสที่เรียบเนียน ไม่ตกร่อง สามารถใช้ได้กับริ้วรอยจุดด่างดำหรือรอยสิวต่าง ๆ และยังสามารถใช้ได้กับบริเวณรอยคล้ำใต้ดวงตา แถมยังมีเฉดสีให้เลือกมากมาย ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเฉดสีที่ตรงกับผิวเลยค่ะ

5. Maybelline Hyper Sharp Liner

ราคา 329 บาท (แล้วแต่ร้านค้าและโปรโมชั่น)

อายไลเนอร์สุดเก๋แบบพู่กัน ที่มีหัวแปรงปลายเรียวแหลมเล็กสุด ๆ เท่าที่เคยมีมา มอบเส้นไลเนอร์คมเฉียบดุจเลเซอร์ ช่วยให้สาว ๆ สามารถเขียนตา และตวัดหางตาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถสร้างสรรค์ดีไซน์ลวดลายคมเฉียบได้ตามต้องการ พร้อมด้วยความเข้มคมชัดของพิกเมนต์น้ำหมึกที่ดำเข้มถึงขีดสุด อีกทั้งยังติดทนนานตลอดวันด้วยสูตรกันน้ำ แต่ล้างออกได้ง่าย สาว ๆ คนไหนชื่นชอบดวงตาคมสวยบาดใจ ต้องลองไลเนอร์ตัวนี้แล้วค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 5 ไอเทมเด็ดจาก Maybelline แบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีที่สามารถหาซื้อได้ง่ายนี้ สาว ๆ เล็งตัวไหนไว้ รีบไปซื้อได้เลย! แล้วจะรู้ว่าของคุณภาพดี ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป

ที่มาภาพ: look-infabulousandfunlifeweheartit
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top