Now Reading
เครื่องสำอางเงือกน้อย Mermaid Lagoon X Bésame สวยคลาสสิก สไตล์วินเทจ

เครื่องสำอางเงือกน้อย Mermaid Lagoon X Bésame สวยคลาสสิก สไตล์วินเทจ

แฟนการ์ตูนปีเตอร์แพนต้องปลาบปลื้ม เมื่อแบรนด์เมคอัพฝั่งอเมริกา Bésame Cosmetics ร่วมมือกับ Walt Disney เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 1953 Collection ที่มาในธีม “Mermaid Lagoon” ฉลองครบรอบ 65 ปี ของปีเตอร์แพน การ์ตูนในวัยเด็ก ขวัญใจของหลายๆ คน ดีไซน์ความสวยงามของ “นางเงือก” ตัวเด่นในเรื่องมาอยู่บนแพ็กเกจเครื่องสำอางสไตล์วินเทจ ย้อนยุคนิดๆ

เพื่อฉลองครบรอบปีที่ 65 ของการ์ตูนเรื่อง “ปีเตอร์แพน” ทาง Walt Disney และ Bésame แบรนด์เครื่องอเมริกาจึงเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ 1953 Collection ที่มาในธีม “Mermaid Lagoon” ออกแบบแพ็กเกจเครื่องสำอางให้ดูสวยสง่าสไตล์นางเงือกสาวผู้มีเสน่ห์ แห่งเมือง Neverland  ที่เป็นตัวละครสำคัญจากเรื่องปีเตอร์แพน เน้นการใช้โทนสีชมพู ไข่มุกสีขาวนวล และสีทอง ใครชอบเครื่องสำอางที่ดูน่ารักผสานความหรูหราต้องมีหวั่นไหวกันบ้างแหละ

ไปดูเครื่องสำอางจากคอลเลคชั่นนี้กันเลย!

1. Pearl Shimmer Compact

ราคา : $ 38 ประมาณ 1,218 บาท

แป้งโปร่งแสงตลับเปลือกหอยไข่มุก ด้านในเป็นโทนสีชมพูหวานๆ แม้แต่กระจกยังน่ารัก เนื้อแป้งมีชิมเมอร์ที่ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส แพ็กเกจสวยมาก แค่ถือก็สวยแล้วป่ะ!

2. Mermaid Lagoon Lipstick

ราคา : $ 24 ประมาณ 790 บาท

ลิปสติกเมอร์เมดสีชมพูทอง ความสวยหวานผสานความหรู ฝาลิปสติกพิมพ์ลายเปลือกหอยและคำว่า Mermaid Lagoon มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Starfish Pink, Waterlily Blossom Red และ Mermaid Kiss

Starfish Pink เติมแต่งริมฝีปากให้ดูอมชมพู แบบหวานๆ

Waterlily Blossom Red ลุคสวยเซ็กซี่ มีเสน่ห์

Mermaid Kiss ลิปไม่มีสีสำหรับเติมความชุ่มชื้นระหว่างวันหรือทาเป็นเบสก่อนลงลิปสติก

 

3Treasures of the Lagoon Shadow Palette

ราคา : $ 49 ประมาณ 1,613 บาท

พาเลตต์อายแชโดว์สีชมพูสดใส โดยลายบนพาเลตต์เป็นฉากนางเงือกในเรื่อง “ปีเตอร์แพน” ลอยล่องอยู่ใต้ท้องทะเล เก็บดีเทลด้วยลวดลายสวยๆ ที่กระจกด้านใน อายแชโดว์โทนสีจัดจ้านแบบที่วัยรุ่นฝรั่งชอบ

See Also

4. Golden Sand Bronzer

ราคา : $ 35 ประมาณ 1,152 บาท

สวยแพงมาก! บรอนซ์เซอร์ในตลับเปลือกหอยไข่มุกสีทอง ช่วยสร้างกรอบใบหน้าให้ดูมีสัดส่วน มีมิติ แค่แพ็กเกจก็กินขาด

5. Mermaid Lagoon Collection Bundle

ราคา :$ 193 ประมาณ 6,353 บาท

ถ้าไม่อยากปวดหัวต้องมานั่งเลือกว่าจะตำชิ้นไหนก็จัดเป็นคอมโบ้ยกเซ็ตกันไปเลย รวมมาให้ทั้งคอลเลคชั่น ทั้งแป้ง ลิปสติก อายแชโดว์ และบรอนเซอร์ เหมาไปแบบฟินๆ จ้า

6. Waterfall Mist Fragrance

ราคา : $ 48 ประมาณ 1,580 บาท

นอกจากเครื่องสำอางแล้วก็ยังมีน้ำหอมนางเงือกสไตล์วินเทจด้วย มีให้เลือกถึง 3 กลิ่น ได้แก่ Green Floral, Lemon Mint และ Violet Rose กลิ่นหอมจากธรรมชาตินวลๆ กับแพ็กเกจแบบนี้ ทำกระเป๋าตังค์สั่นรัวๆ

คอลเลคชั่น 1953 Collection “Mermaid Lagoon” เปิดขายทางออนไลน์ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ตามไปอัปเดตเทรนด์เพิ่มเติมได้ที่ besamecosmetics เลยนะคะ

ที่มาภาพ : ulifestylebesamecosmetics

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top