Now Reading
แบ๊วลืม! แปรงแต่งหน้ากระต่ายน้อย Miffy Kumano ขนหนานุ่ม ลองแล้วจะรัก!!

แบ๊วลืม! แปรงแต่งหน้ากระต่ายน้อย Miffy Kumano ขนหนานุ่ม ลองแล้วจะรัก!!

แบรนด์แปรงแต่งหน้าระดับพรีเมี่ยม Kumanofude ชื่อดังจากญี่ปุ่น เตรียมนำเซ็ตแปรงคอลเลคชั่นใหม่มาอวดโฉมขโมยหัวใจของสาวๆ กันอีกแล้ว ครั้งนี้มาในคอลเลคชั่น Miffy Kumano Hide เจ้ากระต่ายมิฟฟี่สุดน่ารักบนแปรงลงแป้งและแปรงปัดแก้ม ใครที่เป็นแฟนคลับตัวการ์ตูนกระต่ายน้อย ต้องตามมาส่องความสดใสน่าใช้นี้ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

เซ็ตแปรง Miffy Kumano Hide

ขึ้นชื่อว่าเป็นของดีของดังแห่งเมืองฮิโรชิมากันเลยทีเดียว สำหรับแปรงจากแบรนด์ Kumanofude แค่ได้ยินชื่อแบรนด์ก็สื่อถึงความดีงามในคุณภาพของแปรงแล้ว ทั้งดีไซน์และวัสดุที่นำมาใช้ แปรงออกแบบโดยช่างฝีมือ Kumano ชาวฮิโรชิมา รังสรรค์แปรงแต่งหน้าด้วยมืออย่างปราณีต ด้วยวิธีการดั่งเดิมที่สืบทอดกันเป็นเวลานาน ทำให้เส้นขนแปรงมีความฟูนุ่ม เรียงเป็นเส้นสวย เหมาะกับผิวหน้าของสาวๆ ทุกคน

See Also

ความโดดเด่นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้แบรนด์นี้ติดตลาดคือ ความพิเศษของขนแปรงที่ไม่มีการตัดปลายขนแปรง ทำให้เมื่อสัมผัสกับผิวหน้าแล้วนุ่มสบาย ไม่ระคายเคือง ไม่ทำร้ายผิวอันบอบบางของสาวๆ เลย
 และดีไซน์น่ารักล่าสุดที่แบรนด์เตรียมมานำเสนอแฟนๆ ก็คือแปรงซีรีส์ใหม่ Miffy Kumano Hide ชุดแปรงกระต่ายน้อยตัวดัง อวดโฉมบนขนแปรงและด้ามจับ 2 แบบ มีแปรงลงแป้งและแปรงปัดแก้ม งานทำมือที่ใส่ใจรายละเอียดอย่างปราณีต จึงไม่แปลกใจที่จะกลายเป็นไอเทมลูกรักของสาวๆ
มิฟฟี่ (Dutch: Nijntjeเป็นกระต่ายน้อยตัวเมีย จากหนังสือภาพที่วาดโดยศิลปินชาวดัตช์นาม Dick Bruna ถูกนำมาตกแต่งเป็นลวดลายบนขนแปรงอย่างพิถีพิถัน ในส่วนของแปรงลงแป้ง มี 2 แบบ ได้แก่ Miffy Face และ Melanie Face หน้าแบ๊วๆ บนขนแปรงโทนสีน้ำตาลและสีครีม ด้ามแปรงกะปุ๊กลุ๊กกลมๆ โทนสีฟ้าและส้ม พร้อมทั้งมีการแกะสลักดอกไม้เล็กๆ ไว้ที่แกนถือ
(ราคา : 5,940 เยน ประมาณ 1,665  บาท)

นอกจากนี้ยังมีชุดแปรงปัดแก้มอีก 2 ประเภทในแบบแท่งยาว แปรงไม้สัก Miffy และ Boris มีการย้อมสีเหลืองบนปลายขนแปรงและอีกโทนสีเป็นสีน้ำตาลแบบออริจินอล สลักรูปกระต่ายมิฟฟี่ไว้ที่ด้ามแปรง
(ราคา : 3,996 เยน ประมาณ 1,120 บาท)

กล่องโทนสีขาวและน้ำตาลเรียบๆ ดูญี่ปุ่นสุดๆ
ทาสมิฟฟี่เตรียมพร้อม! เซ็ตแปรงแต่งหน้ากระต่ายน้อยมิฟฟี่วางขายแล้วตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ Hikidashi  ไปส่องดูความน่ารักกันเลยจ้า
ที่มา: nicovideofashion-presspicbon
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top