Now Reading
คิวท์สุดพลัง!! Miffy x Colorgram เมคอัพกระต่ายแบ๊วๆ เนรมิตลุคน่ารักแบบสาวมัธยม

คิวท์สุดพลัง!! Miffy x Colorgram เมคอัพกระต่ายแบ๊วๆ เนรมิตลุคน่ารักแบบสาวมัธยม

เมคอัพคิวท์ๆ พร้อมเสิร์ฟสาววัยใสหัวใจมัธยม รอบนี้เป็นของคิวของเมคอัพแบรนด์เกาหลีน้องใหม่ Colorgram ที่มาพร้อมความน่ารักของเหล่ากระต่ายน้อย Miffy อวดโฉมความแบ๊วในเครื่องสำอางคอลเลคชั่น “Miffy x Colorgram” ของดีราคาน่าคบหา ผลิตมาเพื่อสาววัยทีนโดยเฉพาะเลย!

Colorgram แบรนด์ความงามเกาหลีที่เพิ่งเปิดตัวแจ้งเกิดเมื่อปี 2018 แต่ทุกๆ คอลเลคชั่นที่ปล่อยมานั้นกระแสดีไม่แพ้แบรนด์รุ่นพี่เลย ด้วยสินค้าที่มีความน่ารักน่าใช้ แถมยังราคาถูก จึงทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมในหมู่นักเรียนนักศึกษาเกาหลี ใช้ดีบอกต่อจนกลายเป็นแบรนด์ที่สาวๆ เกาหลีต่างเทใจให้

และในปี 2019 นี้ทางแบรนด์ก็เตรียมมาเอาใจสาวๆ วัยใส ด้วยเมคอัพน่ารักๆ Miffy x Colorgram มาพร้อมเหล่าตัวการ์ตูนกระต่าย Miffy เมคอัพบรรจุในกล่องรถบัสโรงเรียน ที่พร้อมจะแวะรับสาวๆ ไปชมความน่ารักของคอลเลคชั่นนี้กันแล้วล่ะ

1.Colorgram x Miffy Native GoGo Cover Cushion

ประเดิมด้วยคุชชั่น 2 โทนสี ตลับสีชมพูและส้ม พร้อมพัฟแบ๊วๆ ให้ความรู้สึกสดใส มีให้เลือก 2 สี คือ #21 สำหรับผิวขาว และ #23 สำหรับผิวผสมโทนเหลือง คุชชั่นเนื้อเนียนช่วยให้ใบหน้าขาวใสชุ่มชื้น ดูโกลว์ๆ ฉ่ำน้ำ

2.Colorgram x Miffy Naturally Soft Fit Concealer

คอนซีลเลอร์แท่งกลมในแพ็กเกจสีเหลืองอีกเช่นกัน ตัวนี้เป็นสีเนื้อธรรมชาติที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิว กลบและปิดจุดบกพร่องต่างๆ ใช้ง่ายแถมน่ารักด้วย

3.Colorgram x Miffy Native Blush Powder Pact

ไอเทม Must Have สำหรับสาวๆ วัยทีน แป้งฝุ่นอัดแข็งและแป้งฝุ่นโปร่งแสง ให้สาวๆ พกไว้เติมหรือซับหน้าระหว่างวัน บอกเลยว่าใครเห็นต้องถามแน่นอน เพราะน้องน่ารักมากจริงๆ

4.Colorgram x Miffy Hippo Eye Palette

อายแชโดว์ 6 โทนสีแสนละมุนในพาเลตต์กระต่ายน้อย รวมโทนส้มๆ น้ำตาลๆ เอาไว้ให้แล้ว เป็นสีที่แต่งง่าย ใช้ได้บ่อยๆ

5.Colorgram x Miffy MIlk Shadow

อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิด โทนสีชมพูประกายเหลือบทอง ถือเป็นไอเทมที่สายเกาต้องมีเลย สวยมากกก

See Also

6.Colorgram x Miffy MIlk Cheek Blusher

บลัชออนเนื้อลิควิดโทนสีชมพูใสๆ เติมพวงแก้มให้ดูระเรื่อ และบรอนเซอร์โทนสีน้ำตาล ช่วยปรับโครงหน้าให้ดูมีมิติ

7.Colorgram x Miffy Thunder Bolt Tint

ลิปทินท์ Colorgram เปิดตัวมาในโทนสีแดง 3 เฉด ซึ่งเป็นไอเทมที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักอย่างมากในปี ที่ผ่านมา ด้วยคุณสมบัติของเนื้อลิปที่เป็นเนื้อครีม เนียนนุ่ม โทนสีสดใส สาวเกาเลิฟขนาดนี้ ต้องไปหามาลองบ้างแล้วแหละ

คอลเลคชั่นนี้วางขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่หน้าร้านและเว็บไซต์ของ Olive Young เกาหลีทุกสาขา ใครไปเกาหลีก็ลองช้อปเมคอัพของแบรนด์นี้มาใช้กันดู และถ้าใช้ดีก็อย่าลืมเอามาแชร์ชาวอะเครุด้วยน้า 🙂

ที่มา: popbee, beauty321, koreanfadmart, appsurprise

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top