Now Reading
เมคอัพสีโรสโกลด์ Missha Glow Me เผยงานผิวฉ่ำน้ำแบบ Dewey Look

เมคอัพสีโรสโกลด์ Missha Glow Me เผยงานผิวฉ่ำน้ำแบบ Dewey Look

ใครที่เลิฟเครื่องสำอางที่ให้ฟินิชแบบผิวฉ่ำน้ำ ดิวอี้เกาหลีเบาเบา ห้ามพลาดกับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางออกใหม่จากแบรนด์ Missha สัญชาติเกาหลีใต้ Missha Glow Me เซ็ตเมคอัพสีชมพูสุดหรู เผยลุคสวยใส ให้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติฉ่ำวาว แค่แพคเกจจิ้งก็พร้อมจะเทใจให้หมดแล้ว แพ้ทางสีโรสโกลด์เหลือเกินนน!

เทรนด์แต่งหน้างานผิวสไตล์ลุคดิวอี้สุขภาพดี ยังคงเป็นเทรนด์ยอดนิยมของสาวๆ ล่าสุดทางแบรนด์ Missha ก็ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น Missha Glow Me  ที่มีทั้งสกินแคร์ คุชชั่น รองพื้น ลิปกลอส และแปรงแต่งหน้าในโทนสีโรสโกลด์สุดหรูหรา คอลเลคชั่นนี้จะดีงามแค่ไหน ตามไปอัปเดตพร้อมกันเลยค่ะ

1. Missha Glow Skincare

18,000 วอน ประมาณ 528 บาท

สกินแคร์บำรุงผิวในรูปแบบตลับสีชมพูมุกโกลว์ๆ เนื้อครีมสีชมพูอ่อนดูฉ่ำน้ำ อีกทั้งยังเป็นเบสเมคอัพในตัว มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีต่อผิว ปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส หน้าดูมันวาวอิ่มน้ำ

2. Missha Glow Cushion SPF50+ PA+++

ราคา : 23,000 วอน ประมาณ 675 บาท

คุชชั่นรองพื้นสีโรสโกลด์ตลับกลม พร้อมพัฟและกระจกในตัว มี 6 เฉดสีเหมาะกับผิวของสาวเอเชีย ช่วยในการบำรุงแถมยังมี SPF50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ผิวดูโกลว์ดิวอี้สุขภาพดี คงต้องมีอีกแล้วแหละไอเทมนี้

3. Missha Glow Foundation SPF20 PA++

ราคา :18,000 วอน ประมาณ 528 บาท

รองพื้นผิวใส เน้นงานผิวแบบธรรมชาติ แต่ช่วยในเรื่องการปกปิดได้ดี พร้อมสารปกป้องแสงแดด SPF20 PA++ มีให้เลือก 6 เฉดสี ในขวดทรงยาวโทนสีชมพูและทอง ดูสวยแพงน่าใช้เวอร์

4. Missha Glow Lip Blush

ราคา : 12,000 วอน ประมาณ 352 บาท

ลิปกลอส 8 เฉดสี เนื้อคล้ายน้ำ ช่วยเสริมลุคงานผิวให้ดูสวยบลิ๊งค์มากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นลิปกลอส 2 in 1 ที่เป็นทั้งบลัชออนและลิปกลอสเลย แต่งแต้มพวงแก้มและริมฝีปากให้สวยสดใส

See Also

5. แปรงแต่งหน้า Missha Glow Me

ราคา : 15,000 วอน ประมาณ 440 บาท

ไอเทมแปรงแต่งหน้า Missha Glow Me ขนาดกะทัดรัดสีโรสโกลด์ ที่จะมาช่วยให้สาวๆลงรองพื้นได้เนียนสนิทมากยิ่งขึ้น ขนแปรงนุ่มนิ่มไม่ทำร้ายผิวหน้า พกพาติดกระเป๋าได้สะดวก

คอลเลคชั่น Missha Glow Me มีขายทั้งแบบยกเซ็ตและแบบแยกชิ้น ใครที่อดใจไม่ไหวก็เหมายกเซ็ตได้ในราคาสบายกระเป๋า ถูกกว่าซื้อแยก เพียงแค่เซ็ตละ 34,000 ประมาณ 998 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

แพคเกจสีโรสโกลด์กองรวมกัน ทำใจบางไปหมดแล้ว!!

คอลเลคชั่นนี้วางขายแล้วที่เกาหลีและที่ไทยก็คงกำลังจะตามมา แต่ใครอดใจไม่ไหวก็สั่งพรีออเดอร์อัปเดตเทรนด์ก่อนได้เลยนะจ๊ะ

ที่มา: missha,websta,beautynet
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top