ว้าว! อายแชโดว์สีสวยสลบ จากแบรนด์ MISSHA – AkeruFeed
latisha
Home / COSMETIC / ว้าว! อายแชโดว์สีสวยสลบ จากแบรนด์ MISSHA

ว้าว! อายแชโดว์สีสวยสลบ จากแบรนด์ MISSHA

ปี 2017 แบรนด์เครื่องสำอางจากฝั่งเกาหลีมาแรง จนแซงหน้าแบรนด์เครื่องสำอางตะวันตก เพราะสาวเอเชียมักจะรู้ใจสาวเอเชียด้วยกันเอง จึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ และหนึ่งในแบรนด์ที่ครองใจสาวๆ ทั่วเอเชีย คือแบรนด์ “MISSHA” ที่เปิดตัวอายแชโดว์คอลเลกชันใหม่ล่าสุด พร้อมดึงพรีเซนเตอร์สาวสวย ซอน เยจิน มานำเสนออายแชโดว์ภายใต้ชื่อ “Missha Modern Shadow Italprism” นั่นเองค่ะ

korea actress

 อายแชโดว์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ ผลิตที่ประเทศอิตาลี และคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้า เริ่มวางจำหน่ายในประเทศเกาหลี ขายดิบขายดีกว่า 4 ล้านตลับ แถมยังชนะรางวัล GLOWPICK beauty contest อีกด้วย เ

นอกจากอายแชโดว์แล้ว ยังมีลิปสติกสีสวย คุณภาพสูง ที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี 3 สไตล์ สีที่เหมาะทาเวลาไปทำงาน ออกเดต และปาร์ตี้เก๋ ๆ

missha eyeshadow

ลุค Italian rose

Son Ye Jin_italian rose

ยอดขายอันดับ 1 ของแบรนด์ MISSHA คือ อายแชโดว์และลิปสติก 2 Combination ที่ลงตัว เลือกใช้อายแชโดว์เฉดสี Purple Lotus ส่วนลิปสติก ใช้ลิปกลอสสีนู้ด เพื่อให้ปากดูอวบอิ่มแบบธรรมชาติ สาวๆที่แต่งหน้าไม่เก่งก็สามารถแต่งหน้าเองได้ง่ายๆ แถมยังดูดีอีกต่างหาก

ลุค Romantic road

Son Ye Jin_romantic road

แฟชั่นฤดูใบไม้ผลิ เฉดสีที่สาว ๆชื่นชอบคือ สีพีช สีชมพูแบบ Rose Gold หากคุณอยากจะแต่งหน้าลุคนี้ ใช้อายแชโดว์สีพีช เติมริมฝีปากด้วยสีชมพูอ่อน ตามด้วยลิปกลอส จะได้ลุคสาวโรแมนติกชวนฝัน

ลุค Fashion Capital

Son Ye Jin fashion capital

หากคุณเป็นสาวแฟชั่นนิสต้า คุณควรเลือกอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้ม ส่วนลิปสติกเน้นเฉดสีแดงก่ำ ๆ จะทำให้คุณดูเป็นสาวทรงเสน่ห์ และดูเลอค่ามาก

สาว ๆคนไหนที่กำลังสนใจเครื่องสำอางราคาไม่แพง แต่คุณภาพไฮเอนด์ MISSHA อาจจะเป็นคำตอบของคุณก็ได้ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสาวๆลองไปเล่นเครื่องสำอางได้ที่เคาน์เตอร์ MISSHA เลย

ที่มา: Blogger 陸可茵

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

korea cosmetic missha Son Ye Jin เครื่องสำอางเกาหลี เครื่องสำอางใหม่
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

รีวิวจัดเต็ม! YSL “THE SLIM SHEER MATTE” ลิปแมตต์เนื้อบาง สบายปากสุดๆ

อีกครั้งแล้วค่ะ …

Previous ท้าสาวขาเบียด ลดต้นขาภายใน 30 วัน!!
Next คุชชั่นรังผึ้ง!! หน้าเงาดั่งกระเบื้องเคลือบ ออกใหม่จาก Clio
Don`t copy text!