Now Reading
แต่งหน้าสไตล์ Monotone ด้วย ‘W7 Candy Blush’ สวยชิค ยอดไลค์พุ่ง!!

แต่งหน้าสไตล์ Monotone ด้วย ‘W7 Candy Blush’ สวยชิค ยอดไลค์พุ่ง!!

การแต่งหน้าสไตล์ Monotone เป็นอีกเมคอัพทริคง่ายๆ ที่พี่อะเครุอยากแนะนำให้สาวๆ ลองไปแต่งตามกัน และ บลัชออน ถือเป็นอีกเมคอัพชิ้นหนึ่งที่สามารถนำไปแต่งหน้าแนวนี้ให้ดูสวยชิคมีสไตล์ได้อย่างง่ายดาย มาดูกันค่ะว่า ลุคเมคอัพ Monotone ด้วยบลัชออน W7 Candy Blush เนี่ยสามารถครีเอทลุคอะไรได้บ้าง รับรองยอดไลค์โซเชี่ยลของสาวๆ พุ่ง คนติดตามกันตรึม!

ลักษณะของการแต่งหน้าสไตล์ Monotone

ก่อนอื่นเรามาคุยกันก่อนว่าการแต่งหน้าสไตล์ Monotone คืออะไร? มันคือเทรนด์แต่งหน้าที่ฮิตในหมู่สาวเกาหลีค่ะ ซึ่งทริคของการแต่งหน้าสไตล์นี้คือ เน้นสีแก้ม สีปาก และสีตาเป็นโทนสีเดียวกัน โดยอาจใช้แค่บลัชออนหรือลิปสติกเพียงชิ้นเดียว แล้วแต่งทั้งหน้าด้วยโทนสีเดียวกันทั้งหมด นอกจากจะแต่งง่ายไม่ยุ่งยากแล้ว ยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาตินัวๆ กลมกลืนกัน เหมาะกับคนที่มีเครื่องสำอางไม่เยอะ หรือไม่อยากพกของมากมาย ตอบโจทย์สุดๆ

‘W7 Candy Blush’ สำหรับการครีเอทลุคในวันนี้

สำหรับการแต่งหน้าสไตล์ Monotone การเลือกไอเทมบลัชออนถือเป็นส่วนช่วย Complete Look มากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าใช้บลัชออนของ W7 คอลเลคชั่น Candy Blush ด้วยล่ะก็..จะยิ่งได้ลุคที่ดูสวยปัง ซึ่งแนะนำก่อนว่าบลัชรุ่นนี้ เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่น มีความประกายชิมเมอร์ เนื้อเนียน พิกเมนต์แน่นแต่เกลี่ยง่าย เม็ดสีสวยคมชัด ปัดแล้วให้ผิวเราแลดูสุขภาพดี สามารถทาได้ทั้งแก้มและเปลือกตา อีกทั้งยังมีกระจกในตัวอีกด้วย และราคาก็สมเหตุสมผลมากๆ ค่ะ ตลับละ 195 บาทเท่านั้น

บลัชออน W7 Candy Blush มี 4 เฉดสีให้เลือกด้วยกัน ได้แก่ เฉดสี Angle Dust สีชมพูหวาน, Galactic สีส้มนู้ด, Gossip สีส้มบ่มแดด และ Scandal สีชมพูพีช ซึ่งแต่ละเฉดสีก็สามารถครีเอทลุคได้แตกต่างกันออกไปเลย

สวอช W7 Candy Blush

เอาล่ะค่ะ!! ตามมาดู 4 ลุคที่เราครีเอทด้วยบลัชออนนี้กันเลย เราจะใช้บลัชแต่งทั้งแก้มและตาเลยนะ บอกเลยว่าเริ่ดมาก!

4 ลุคสไตล์ Monotone ด้วย W7 Candy Blush

1. ลุคสาวหวาน ดูบอบบาง #บลัชออนสี Angle Dust

ลุคแรกมาในลุคสาวหวาน น่ารัก น่าทะนุถนอม ซึ่งเหมาะกับบลัชออนโทนสีชมพูหวานๆ อย่างเฉดสี Angle Dust บลัชออนสีชมพูนม ทำให้ลุคออกมาดูหวานสุดๆ เสริมด้วยลิปสติกโทนสีแดงอมชมพูคล้ายสีบลัช ทาแบบ ombre ช่วยให้ลุคนี้ไม่ดูจืดชืดจนเกินไป ส่วนเรื่องแมทช์เสื้อผ้า แนะนำให้แมทช์กับเสื้อผ้าสีขาว แต่งผมด้วยกิ๊บมุกหวานๆ ช่วยให้ลุคนี้เหมือนคุณหนูมาเองเลย

2. ลุคสาวสวยเรียบหรูดูแพง #บลัชออนสี Galactic

สำหรับใครที่ชอบแต่งตัวเรียบๆ แต่ดูแพงดูหรูต้องหยิบบลัชเฉดสี Galactic มาปัด! เพราะบลัชออนสีนี้เป็นเฉดสีส้มนู้ดนัวๆ ที่ใช้ได้ทั้งกับแก้มและตา จบลุคนี้ด้วยลิปสติกสีนู้ดอมส้ม ช่วยเสริมให้ลุคนี้ดูสวยแพงมากยิ่งขึ้น แมทช์ลุคด้วยเดรสสีขาวกับทรงผมดัดลอนมัดครึ่งหัว บอกเลยว่าลุคนี้ยอดไลค์พุ่ง แพงมากแม่!

3. ลุคสาวแซ่บ เซ็กซี่ #บลัชออนสี Gossip

สายแซ่บเซ็กซี่ต้องมา กับลุคโฉบเฉี่ยวสะกดสายตา ต้อนรับช่วงซัมเมอร์ด้วยบลัชออนโทนสีส้มบ่มแดด อย่างเฉดสี Gossip โทนส้มมีประกายชิมเมอร์ให้ผิวแลดูสุขภาพดี ปัดทั้งแก้มและตา ช่วยให้ใบหน้ามีมิติและมีสีสันไปในทางเดียวกัน  ยิ่งถ้าเป็นสาวผิวแทนจะเหมาะมาก และจบลุคด้วยลิปสติกโทนสีแดงตุ่นๆ ไม่แรงเกินไป รับรองว่าสวยปัง! มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอย่างเดรสผ้ากำมะหยี่หรือเสื้อโทนสีดำไว้เที่ยวชิคๆตอนกลางวัน ส่วนงานปาร์ตี้กลางคืนก็ใส่สร้อยคอหรือตุ้มหูห่วง เพิ่มความแซ่บเข้าไปอี๊ก!!

See Also

4. ลุคน่ารักสดใส #บลัชออนสี Scandal

ลุคสุดท้ายหลายๆ คนน่าจะชอบกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นลุคน่ารักสดใสแนวเกาหลีหน่อยๆ ด้วยบลัชออนโทนสีพีช เฉดสี Scandal ยิ่งปัดผิวยิ่งแลดูสุขภาพดี คีย์ของลุคนี้คือถ้าอยากให้ดูเด็ก สดใส ซนๆ ให้ปัดบลัชออนเป็นแนวตรง พาดผ่านจมูก และแนะนำให้ทาลิปกลอสทับลิปสติกสีพีชอีกชั้น แมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีชมพูหรือเหลือง ใส่หมวกเบเรต์เพิ่มความเก๋ เซลฟี่ลุคนี้สักหน่อย คนทั้งโซเชี่ยลต้องติดตาม!

การแต่งหน้าสไตล์ Monotone ด้วยบลัชออนที่นำมาฝากนี้ สาวๆ สามารถนำไปครีเอทลุคกันได้เลยนะคะ ยิ่งเราครีเอทลุคการแต่งหน้าและแต่งตัวได้หลากหลายมากเท่าไหร่..ก็ยิ่งทำให้สนุกไปกับเมคอัพและแฟชั่นมากขึ้น แค่คิดก็สนุกแล้วนะเนี่ย >.<

สำหรับคนที่อยากแต่งตามรีวิว บลัชออน W7 Candy Blush ราคาตลับละ 195 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Beautrium, Multy Beauty ทุกสาขา, Gourmet market สาขา The mall บางแค และ บางกะปิ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: W7CosmeticsThailand เลยจ้าาา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top