Now Reading
HOT !! ร้อนแรง !! Naked Heat พาเลทแต่งตาสำหรับสาวฮอต

HOT !! ร้อนแรง !! Naked Heat พาเลทแต่งตาสำหรับสาวฮอต

นาทีนี้ หากไม่พูดถึงอายแชโดว์พาเลทยอดฮิตของสาวทั่วโลก อย่าง Naked ก็คงไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เพราะทางแบรนด์เค้าได้ออกตัวอายแชโดว์พาเลทตัวใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเอาใจสาว ๆ ที่ชอบสีส้ม สีแดง แบบสุด ๆ ดูร้อนแรงแบบนี้ เรามาอัปเดตกันค่ะ ว่าทางแบรนด์เค้าออกอายแชโดว์พาเลทแบบไหนมา

.

Urban Decay Naked Heat Palette

nh1

.

ร้อนดั่งไฟ !! เมื่อ Urban Decay ได้ออกคอลเลกชันอายแชโดว์พาเลทตัวใหม่อย่าง Naked Heat ที่มาในโทนร้อนอย่างโทนสีแดง สีส้ม และสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้

.

สาว ๆ อย่างเราต่างรู้จักกันดีในความโด่งดัง และคุณภาพของเม็ดสีของอายแชโดว์พาเลท ตั้งแต่ Naked ที่เปิดตัวออกมาครั้งแรก ไปจนถึง Naked Smoky ซึ่งเป็นตัวล่าสุด และหลังจากประสบความสำเร้จมาหลายยุคหลายสมัย มาในคราวนี้ ถึงคราวน้องใหม่ อย่าง Naked Heat ที่มาในโทนสีร้อนแรง แซ่บพริกหมดสวนกันแล้วล่ะค่ะ

.

nh2

.

โทนสีที่ได้มานั้นมีความคลุมโทน โดยจะมาในโทนร้อน ซึ่งมีมาทั้งหมด 12 เฉดสี ทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ แน่นอนว่ายังคงความดีงามของเม็ดสี และความเกลี่ยง่ายอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

.

ชื่อสีของ Naked Heat

nh7

Ounce, Chaser, Sauced, Low Blow, Lumbre, He Devil, Dirty Talk, Scorched, Cayenn, En Fuego, Ashes, Ember

แหม แค่ชื่อสีนี่ก็ฮอต ร้อนแรงไม่แพ้ตัวอายแชโดว์ในพาเลทเลยนะคะ

.

nh3

nh9 nh10

.

มาดูสวอชของแต่ละสีกันบ้าง ต้องยอมรับเลยล่ะค่ะ ว่าพาเลทนี้ทำออกมาได้เหมาะกับทุกโทนสีผิวจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นสีผิวสีไหน ก็สามารถแต่งให้สวยได้ สาว ๆ ผิวขาว ก็จะได้ลุคสว่าง ๆ ร้อนแรง สีชัด สาวผิวกลางก็ยังคงความแซ่บ ส่วนสาว ๆ ผิวเข้มก็สามารถใช้ได้ ไม่ต้องกลัวจะลอยเลยล่ะค่ะ

.

มาดูกันชัด ๆ ว่าพาเลทนี้ จะร้อนแรงแค่ไหน

nh4

nh5

.

อ๊ะๆๆ.. แต่ความฮอตของนางยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ค่ะ เพราะในคอลเลกชันนี้ไม่ได้มีดีแค่อายแชโดว์พาเลทเท่านั้น แต่เค้ายังทำ Vice Lipstick และ 24/7 Glide-On Eye Pencil ออกมาให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกร๊าดในความร้อนฉ่าของคอลเลกชันนี้อีกด้วย

.

See Also

nh8

.

Vice Lipstick

ลิปสติกสีโทนร้อนเทรนด์สีสุดฮอตฮิตทั่วโลกในตอนนี้ ทางแบรนด์ได้ทำออกมา 3 สีด้วยกัน ซึ่งบอกได้เลยค่ะ ว่าเป็นสีที่สวยงาม และเด็ดดวงมาก ๆ มีทั้งโทนนู้ด และโทนสีแซ่บ ๆ ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้เลยล่ะค่ะ และแน่นอนว่าไม่ต้องพูดถึงคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์ เพราะแบรนด์นี้ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง เม็ดสีชัด ติดทน และไม่ทำให้ปากแห้ง

nh11

nh12

.

24/7 Glide-On Eye Pencil

ดินสอเขียนขอบตาสีแรงสุดแซ่บ เนรมิตความสวยของดวงตาให้ร้อนฉ่าแข่งกับพระอาทิตย์บ้านเรา ต้องโทนสีนี้เลยค่ะ เนื้อนุ่ม ไม่ทำให้เปลือกตาระคายเคืองแน่นอน แต่แอบเห็นสีร้อนแรงแบบนี้ น่าลองมาเขียนเป็นลิปไลเนอร์ด้วยเหมือนกันนะเนี่ย

nh13 nh14

.

เป็นคอลเลคชั่นที่น่าสนใจอีกคอลเลคชั่นหนึ่งของ Urban Decay เลยล่ะค่ะ ตอนนี้ที่เทืองนอกเค้ากำลังตื่นเต้นกับพาเลทนี้กันมาก ๆ โดยไอเท็มต่าง ๆ เหล่านี้จะออกวางจำหน่าย 30 มิถุนายน ที่เว็บไซต์ Urban Decay ต้องมาลุ้นกันแล้วล่ะค่ะ ว่าตัวนี้จะเข้าไทยเมื่อไหร่

nh6

.

.

ที่มา : beautezine , hypebae , temptalia , refinery29 , glamour
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top