Now Reading
เทรนด์ปากเจ่อต้องมา!! ปากอวบอิ่มง่ายๆด้วยลิปดีท็อกซ์ ‘Nakeup Face C-Cup Deep Volume Lip-Tox’

เทรนด์ปากเจ่อต้องมา!! ปากอวบอิ่มง่ายๆด้วยลิปดีท็อกซ์ ‘Nakeup Face C-Cup Deep Volume Lip-Tox’

ริมฝีปากที่ดูแมตต์ก็ดูสวยดีอยู่หรอกค่ะ แต่เชื่อหรือไม่ว่าหากเป็นช่วงฤดูหนาว เขาฮิตเทรนด์ริมฝีปากฉ่ำวาวดูสุขภาพดีกันต่างหาก เพราะนอกจากจะดูสุขภาพดีแล้ว ยังดูไม่แห้งแตกเหมือนสภาพอากาศอีกด้วย

แต่เอ๊… จะทำอย่างไรดีนะ ให้ริมฝีปกดูชุ่มฉ่ำวาวอิ่มน้ำได่ตลอดทั้งวัน ลิปกลอสบางทีทาๆ ไปก็เหนียวเหนอะหนะ แถมยังหนักริมฝีปากอีกด้วย… แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ วันนี้ AkeruFeed มีของดีของเด็ดมาฝาก เป็นไอเท็มจากแบรนด์เกาหลี ที่จะช่วยเคลือบริมฝีปากให้ดูสวยชุ่มฉ่ำวาว โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้มากวนใจ อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะ ตามมาดูกันเลย

Nakeup Face C-Cup Deep Volume Lip-Tox

beautyboxkorea

ลิปดีท็อกซ์ที่คืนความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของริมฝีปากแห้งแตก ให้กลับมาชุ่มชื้นน่าจูจุ๊บอีกครั้ง เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาเดี่ยวๆ หรือทาทับลิปสติกก็ได้ นอกจากนี้เจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังช่วยในเรื่องของการลดรอยแตกของริมฝีปาก ให้ริมฝีปากเรียบเนียนดั่งริมฝีปากของเด็กน้อยด้วยล่ะค่ะ

และเจ้าผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ก็แบ่งออกเป็น 2 รุ่น คือรุ่นฝาสีทองและรุ่นฝาสีเงิน แต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันอย่างไร มาดูกันค่ะ

Nakeup Face C-Cup Deep Volume Lip-Tox ฝาสีทอง

sehoonyolomall

ลิปดีท็อกซ์ตัวเด็ดที่จะช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มขั้นสุด จากปากบางๆ ให้ริมฝีปากดูอิ่มน้ำ ดูหนาขึ้น ดูน่าจุ๊บขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อค่ะ และแน่นอนว่าในตัวผลิตภัณฑ์มีสารบำรุงที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากในระยะยาวให้นุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งแตกในทุกๆ ฤดูกาล อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ยังมีความติดทนนาน ดื่มน้ำ กินอาหารก็ไม่มีหลุด

จะเห็นได้ว่าตัวผลิตภัณฑ์จะช่วยเปลี่ยนริมฝีปากบางๆ ให้ดูสวยฉ่ำ และดูอวบอิ่มขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ สารบำรุงในผลิตภัณฑ์ยังช่วยในเรื่องของการบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอีกด้วยนะคะ

Nakeup Face C-Cup Deep Volume Lip-Tox ฝาสีเงิน

See Also

สำหรับตัวฝาสีเงินนี้ จะเน้นในเรื่องของการบำรุงและให้ความชุ่มชื้นมากกว่าจะเนรมิตให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มค่ะ เจ้าตัวสีเงินนี้สามารถทาทิ้งไว้ก่อนนอน เพื่อเป็นมาส์กบำรุงริมฝีปากได้ขณะนอนหลับ เมื่อตื่นขึ้นมาแล้วจะสัมผัสได้ถึงริมฝีปากที่นุ่มละมุน ชุ่มชื้น น่าสัมผัส อีกทั้งยังช่วยให้ริมฝีปากดูอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

จากริมฝีปากที่ดูแห้ง มีริ้วรอยร่องลึก จะกลับกลายมาเป็นริมฝีปากที่เรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส และดูอ่อนเยาว์มากๆ เลยล่ะค่ะ และเจ้าฝาเงินตัวนี้ที่ถึงแม้ว่าจะเน้นในเรื่องของความชุ่มชื้นและมีความหนืดๆ อยู่บ้าง แต่สาวๆ ก็สามารถทาทับระหว่างวันได้ หรือทาทับลิปสติก เพื่อให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นและทำให้ลิปสติกมีความติดทนนานมากขึ้นได้

สำหรับราคาของทั้งสองตัวนี้อยู่ที่หลอดละประมาณ 500 หยวน หรือ 2,000 กว่าบาท และยังไม่มีการวางจำหน่ายที่ประเทศไทยค่ะ หากสาวๆ คนไหนสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเนรมิตริมฝีปากให้ดูสวยชุ่มชื้น อวบอิ่ม เห็นทีจะต้องไปหิ้วมาหรือสั่งพรีออเดอร์แล้วล่ะค่ะ

อย่าลืมนะคะ เพราะเทรนด์ริมฝีปากฉ่ำวาวสุขภาพดีกำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ สาวๆ คนไหนอยากลองเทรนด์ใหม่ให้ทัน ต้องริมฝีปากฉ่ำวาวดูอวบอิ่มเท่านั้นค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top