Now Reading
สีแดงแรงฤทธิ์! NARS ‘Chinese New Year Collection’ รับตรุษจีนปี 2020

สีแดงแรงฤทธิ์! NARS ‘Chinese New Year Collection’ รับตรุษจีนปี 2020

NARS ร่วมเฉลิมฉลองให้กับเทศกาลตรุษจีนด้วยคอลเลคชั่นพิเศษ อาศัยแรงบันดาลใจจากสีมงคลนำโชคตามความเชื่อของชาวจีนในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ความงาม สีแดงเนื้อเงาเฉดพิเศษประดับลายทองรองรับผลิตภัณฑ์คลาสสิกครองความนิยมระดับสากลในทุกยุคสมัย กับเมคอัพประดับผิวที่ “ต้อง-มี” อย่าง Light Reflecting Pressed Setting Powder, Afterglow Lip Balm ในเฉดสีเย้ายวนตา สุดท้าทาย, Singapore Quad Eyeshadow และรองพื้น Aqua Glow Cushion กับ Natural Radiant Longwear Cushion ในตลับพกพาสองรุ่นใหม่ที่ให้เก็บสะสมไว้ในครอบครอง คลี่เนื้อสีที่บางเบา ชุ่มชื่น และกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียนทั้งริมฝีปาก และดวงตา สะกดทุกสายตา และเย้ายวนปรารถนาไปกับ Chinese New Year Collection

LIGHT REFLECTING SETTING POWDER

แป้งตรึงเมคอัพสูตรอัดแข็งแต่งผิวสวยด้วยกลไกการสะท้อน และกระจายแสงซึ่งครองความนิยมระดับสากลจนกลายเป็นผลงานอเนกประสงค์รุ่นคลาสสิก Light Reflecting Pressed Setting Powder ปรากฏโฉมในตลับสำหรับสะสมรุ่นใหม่ ได้รับการออกแบบลวดลายสำหรับเทศกาลปีใหม่ของชาวจีนอย่างสดสวยสะดุดตา เม็ดแป้งสูตรแร่ธรรมชาติ มีความเล็กละเอียดระดับปฏิวัติวงการด้วยการผสานเข้ากับสารมอบความชุ่มชื่น Glycerin กับวิตามิน อี ซึ่งเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ร่วมกับปกป้องถนอมผิวให้พ้นภัยความแห้งท่ามกลางความรู้สึกสบายผิวอย่างต่อเนื่องตลอดวัน ในขณะเดียวกับที่ Light Reflecting Complex™ ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์ NARS ปฏิบัติการฟื้นบำรุงความงามผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ต้องแสงเป็นประกายสว่างสดใส

  • เฉดสี: CRYSTAL (เนื้อใสไร้สี)

SINGAPORE QUAD EYESHADOW

Singapore Quad Eyeshadow สี่เฉดสีติดอันดับขายดีตลอดกาลในตลับรุ่นใหม่ ได้รับการออกแบบลวดลายด้วยเฉดสีมงคลสำหรับเทศกาลปีใหม่ของชาวจีน พร้อมให้คุณได้พกพาเพื่อประดับความงามบนเปลือกตาผ่านเม็ดสีที่คลี่ตัวลื่นเนียน ให้ความชัดเจน สมจริงแห่งสีสันอย่างต่อเนื่อง
  • เนื้อสีเข้มข้น 
  • เนื้อสัมผัสนุ่มนวลยวนใจดุจแพรใยกำมะหยี่ เกลี่ยไล้ให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย

เฉดสี

  1. Sparkling pale gold (บนซ้าย)
  2. Sparkling metallic brass (บนขวา)
  3. Shimmering deep rust red (ล่างซ้าย)
  4. Sparkling antiqued bronze (ล่างขวา)

AFTERGLOW LIP BALM

ลิปบาล์มเฉดสีติดอันดับขายดี และเฉดสีใหม่ของ Afterglow Lip Balm สูตรเจือเม็ดสี อุดมความชุ่มชื่นที่พร้อมถนอมความงามให้แก่ริมฝีปากในทุกที่ ทุกเวลาปรากฏกายในเทศกาลปีใหม่ของชาวจีนด้วยปลอกบรรจุรุ่นพิเศษในคู่เฉดสีมงคล

เฉดสี

  1. เฉดสีติดอันดับขายดี ORGASM (สีชมพูลูกพีชโปร่งใสเจือประกายชิมเมอร์ทอง)
  2. เฉดสีใหม่! NUITS DE CHINE (สีแดงสดเนื้อโปร่งแสงทอประกายเงางาม)

LIMITED EDITION AQUA GLOW CUSHION FOUNDATION SPF 23/PA++ COMPACT CASE

See Also

ตลับคุชชั่นได้รับการออกแบบใหม่เป็นพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง Aqua Glow Cushion Foundation รองรับรีฟิลล์คุชชั่นแยกจำหน่าย สำหรับ Aqua Glow Cushion Foundation SPF 23/PA++ เป็นคุชชั่นที่ติดทนนานมอบการปกปิดระดับกลาง ปรับความเข้มของเฉดโทนได้ตามต้องการ เนื้อสัมผัสสูตรเจลน้ำมอบความชุ่มชื่น สบายผิว พร้อมผลลัพธ์การแต่งเติมที่ต้องแสงเป็นประกายสว่างสดใสในทันที

LIMITED EDITION NATURAL RADIANT LONGWEAR CUSHION FOUNDATION COMPACT CASE

ตลับรองพื้นสูตรคุชชั่นสุดหรูหราได้รับการออกแบบใหม่เป็นพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง Natural Radiant Longwear Cushion Foundation SPF 50 PA+++ ด้วยเฉดสีเนื้อเมทัลลิกเงางามรุ่นพิเศษ สำหรับตรุษจีนปีนี้เพียงเท่านั้น ชิ้นนี้เป็นสูตรผสมมอบการปกปิดระดับปานกลางถึงเต็มที่ อำนวยต่อการปรับระดับความเข้มของเฉดโทน แนบสนิทติดทน ไม่ลอกตัว หรือเลือนจางนานถึง 16 ชั่วโมง ทนต่อเหงื่อ ไม่ลอกตัว ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส นวลเนียนสม่ำเสมอยิ่งขึ้นในแต่ละครั้งที่ใช้

 
 ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นนี้เป็น Limited Edition มีจำนวนจำกัดนะคะ ใครเป็นสาวกนาร์สอยู่แล้วหรือกำลังมองหาของขวัญสำหรับตรุษจีนปีนี้อยู่พลาดไม่ได้เลย
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top