แพ้ความลิมิเต็ด!! NARS Exposed Collection เมคอัพโทนหวานๆ กระตุ้นกิเลส! – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / แพ้ความลิมิเต็ด!! NARS Exposed Collection เมคอัพโทนหวานๆ กระตุ้นกิเลส!

แพ้ความลิมิเต็ด!! NARS Exposed Collection เมคอัพโทนหวานๆ กระตุ้นกิเลส!

เธอๆ Nars ออกคอลฯ ใหม่ทำใจบางอีกแล้ว ก้าวเข้าสู่สปริงซัมเมอร์แบรนด์เครื่องสำอางทั้งหลายก็ต่างแข่งกันเปิดตัวไอเทมใหม่รัวๆ เอาใจขาช้อป และหนึ่งคอลเลคชั่นที่สาวๆ ห้ามพลาดก็คือ The New NARS Exposed Collection จากแบรนด์ Nars ที่สวยหรูน่าตำมาก! ภาพหลุดของคอลเลคชั่นนี้ได้เปิดตัวมายั่วเงินในกระเป๋าสาวๆ แล้ว อะๆ คอลเลคชั่นนี้จะเป็นยังไงไปดูกันค่ะ

NARS Exposed Collection เมคอัพโทนสีสดใสร้อนแรงเผยเสน่ห์น่าดึงดูด คอลเลคชั่นลิมิเต็ดที่มากันทั้งพาเลตต์บลัชออน ลิปแท่งดินสอ ทินท์ และพิเศษสุดสำหรับสาวชาวเอเชียกับชุดลิปบาล์มสีสวย 4 เฉด ที่ผลิตและจัดจำหน่ายเฉพาะในเอเชียเท่านั้น!

1. NARS Exposed Cheek Palette

ราคา 7,400 เยน ประมาณ 2,097  บาท

พาเลตต์ปัดแก้ม 6 เฉดสี ฟุ้งๆ ละมุนที่มารวมกันในพาเลตต์ได้อย่างลงตัว สามารถเติมแต่งพวงแก้มและดวงตาให้ดูมีพลัง เม็ดสีเนื้อแน่นผสานชิมเมอร์วิบวับ ในโทนสีน้ำตาลและสีสดใสอย่างสีชมพู ส้ม และแดงเชอร์รี่เนื้อสีกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ  แพ็กเกจก็ดูไฮคลาสหรูหรา บอกเลยว่าต้องมี!

  

 2. NARS Exprisitt Color Lip Duo

 ราคา : 3,200 เยน ประมาณ 907 บาท

เซ็ตลิปสติกสียอดนิยม NARS Explicit Shit Color Lip Duo เป็นเซ็ตที่รวมลิป Velvet เนื้อแมตต์ละมุนดุจกำมะหยี่ มาพร้อมลิปทินท์ 3 เฉดสี แพ็คเป็นคู่ดูโอ้ สียอดนิยมที่นำมาเปิดตัวในคอลเลคชั่นนี้ได้แก่ Rose  Pink, Pink Move และ Vivid  Silent Red จะทาแบบคู่กันหรือทาเดี่ยวๆ ก็ได้

3. NARS Afterglow Lip Balm <Asia Limited>

ราคา : 3,500 เยน  ประมาณ 992 บาท

ไอเทมลิมิเต็ดที่เตรียมเปิดตัวมาเอาใจสาวๆ ชาวเอเชียโดยเฉพาะ ลิปบาล์ม  4 เฉดสีใหม่ ทั้งสีชมพูกุหลาบ,  ราสเบอร์รี่, สีชมพูม่วง และสีส้มคอรัล พร้อมส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้แก่ริมฝีปาก ปากดูชุ่มฉ่ำแบบระเรื่อ แพ็กเกจสวยแพงตามแบบฉบับ NARS

มีแววว่าจะเสียเงินกันอีกแล้ว เตรียมตังค์ให้พร้อม! คอลเลคชั่นนี้เตรียมวางขายพร้อมกันในวันที่  1 มีนาคม 2019 ที่กำลังจะถึงนี้ ใครชอบไอเทมลิมิเต็ดอย่าได้พลาดเชียวค่ะ

ที่มา: fashion-press, cosme-tantei, fortune-girl, makeupandbeautyblog

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

nars บลัชออนNars ลิปสติก NARS เครื่องสำอาง Nars เครื่องสำอางออกใหม่
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

รวม 5 ลิปสติกสี Apricot-Latte โทนส้มน้ำตาล

ถ้าพูดถึงลิปสติ …

Previous อุปกรณ์ทำผม Salonia Brand New Me โทนสีพาสเทลมุ้งมิ้งที่สาวญี่ปุ่นต่างเทใจรัก
Next โสดๆ อยู่ทางนี้! 5 นิสัยที่ทำให้โสด หนึ่งในนั้นคือคุณไม่รักตัวเองนะ
Don`t copy text!