Now Reading
แต่งหน้าลุคโกลว์! ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วย NARS The Euphoria Collection

แต่งหน้าลุคโกลว์! ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วย NARS The Euphoria Collection

อีกไม่นาน ก็จะก้าวย่างเข้าสู่เดือนมีนาคมกันแล้วเนอะสาวๆ ซึ่งในช่วงนี้ของทุกปีก็คือ “ฤดูใบไม้ผลิ หรือ Spring” นั่นเองจ้า ซึ่งทาง NARS ก็ออกคอลเลคชั่นใหม่แกะกล่อง! The Euphoria Collection ที่เหมาะกับฤดูกาลนี้มาพอดี ขอบอกเลยว่าแฟนคลับแบรนด์นี้ห้ามพลาด! เพราะทั้งหมดเป็น Limited Edition สุดพรีเมียม ภายใต้คอนเซปต์เครื่องสำอางที่แต่งหน้าสไตล์ธรรมชาติได้ ให้ลุคสวยใสแบบโกลว์ๆ ตามเทรนด์แฟชั่นเมคอัพในปัจจุบันนี้ค่ะ

ความพิเศษของ NARS The Euphoria Collection

มารอบนี้ NARS เค้ามากับส่วนผสมสุดพิเศษ มีเฉพาะที่ NARS เท่านั้น นั่นก็คือ Euphoric Color Complex ซึ่งส่วนผสมนี้เนี่ย ทำให้อณูมุกที่อยู่ในเครื่องสำอางสะท้อนแสง เม็ดสีสวย ชัดเจนสมจริงยิ่งขึ้น! ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้มามีความโปร่งแสง บางเบา กระจายตัวสม่ำเสมอ และลุคที่ได้มีความเปล่งปลั่ง ดูเป็นธรรมชาติ สวยใสจากภายในด้วยจ้า ไปดูกันว่าคอลฯ นี้ เค้ามีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้าง

1. Euphoria Face Palette (LIMITED EDITION)

ราคา 2,500 บาท

มาเริ่มด้วยพาเลตต์ Euphoria Face Palette ที่เป็น Limited Edition เค้ารวมทั้งอายแชโดว์ และไฮไลท์ไว้ในพาเลตต์เดียว เรียกได้ว่า มีพาเลตต์เดียวก็เอาอยู่ ประกอบด้วย อายแชโดว์ 8 เฉดสี มี 3 เนื้อผลิตภัณฑ์ได้แก่ ซาติน, แมตต์ และกลิตเตอร์ และไฮไลท์เพิ่มความโกลว์อีก 3 เฉดสี แค่ชิ้นเดียวก็แต่งตาสวยครบแล้วจ้า

  • Swatch Euphoria Face Palette

2. Euphoria Face Dew

ราคา 1,250 บาท

Euphoria Face Dew ลูมิไนเซอร์สูตรลิควิดอเนกประสงค์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เบาสบาย ไม่หนักผิว ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ เพิ่มความฉ่ำโกลว์ให้ใบหน้า สูตรนี้เค้าไม่มีกลิตเตอร์นะ แต่ช่วยให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส ดูสุขภาพดี

See Also

  • Swatch Euphoria Face Dew

3. Afterglow Lip Shine

ราคา 1,100 บาท

ปิดท้ายกันด้วยลิปสติกจ้า Afterglow Lip Shine ลุคในฤดูใบไม้ผลิก็ต้องโกลว์ๆ รับกับแสงแดดกันเนอะ NARS เค้าก็ออกลิปกลอส ซึ่งไม่ต้องกังวลเลยว่าลิปกลอสจะเหนียวเหนอะหนะหรือเปล่า เพราะสูตรนี้เนี่ย NARS เค้าทำเนื้อลิปออกมาได้บางเบามาก ทาง่าย สัมผัสเนียนลื่น ติดทนนาน สร้างลุคโกลว์ๆ เพิ่มความเปล่งประกายให้กับใบหน้าขั้นสุด! นอกจากนี้เค้ายังบำรุงริมฝีปากด้วยนะ ด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดราสพ์เบอร์รี และสารสกัดจากทับทิม เพิ่มความชุ่มชื้นและป้องกันริมฝีปากจากมลภาวะภายนอก ช่วยให้ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่ม หมดกังวลเรื่องริมฝีปากแห้งไปได้เลยจ้า Afterglow Lip Shine เขามาทั้งหมด 5 เฉดสี บอกเลยแต่ละสีนี่น่าทาสุดๆ

  • Broken Glass
  • Deep Realm
  • Egoiste
  • La Chamade
  • Dark Deeds
  • Swatch Afterglow Lip Shine

ใครเริ่มสนใจที่จะสร้างลุคโกลว์ๆ สไตล์ธรรมชาติ รับฤดูใบไม้ผลิไปกับ NARS The Euphoria Collection พี่อะเครุขออัปเดตว่าเค้าวางจำหน่ายแล้วน้า ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา และ NARS Boutique Store (Siam Center & Emquartier) หรือสั่งแบบออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ NARS จ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top