Now Reading
มือนุ่มน่าสัมผัส ‘Neal’s Yard Remedies’ เปิดตัวแฮนด์ซีรั่มลดมือเหี่ยวย่น

มือนุ่มน่าสัมผัส ‘Neal’s Yard Remedies’ เปิดตัวแฮนด์ซีรั่มลดมือเหี่ยวย่น

ผิวมือก็สำคัญไม่แพ้กับผิวหน้าเลยค่ะ อย่าดูแลแค่ผิวหน้าอย่างเดียวนะคะสาวๆ ถ้ามือเหี่ยวเนี่ย บอกได้เลยค่ะว่าผิวของเราเริ่มมีอายุแล้ว ซึ่ง ‘Neal’s Yard Remedies’ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์แฮนด์ซีรั่ม ‘Neal’s Yard Remedies Frankincense Intense Hand Treatment Serum’ สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ จากประเทศอังกฤษ ใครที่มือเริ่มเหี่ยวแล้วเกาะขอบจอไว้เลย!

อีกหนึ่งสัญญาณสำคัญที่บ่งบอกว่า เราเริ่มมีอายุ คือ ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะบนผิวหน้า ร่างกาย และที่ห้ามมองข้ามคือ “ผิวมือ” ของเรานั่นเองค่ะ ที่จะมีร่องรอยความเหี่ยวย่นและจุดด่างดำที่ทำให้สีผิวมือดูไม่เรียบเนียน ‘นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies)’ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงาม จากประเทศอังกฤษ ที่เพิ่งได้รับรางวัล CEW Eco Award Winner 2018  ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ แฮนด์ซีรั่มNeal’s Yard Remedies Frankincense Intense Hand Treatment Serum’ 

Neal’s Yard Remedies Frankincense Intense Hand Treatment Serum’ แฮนด์เซรั่มตัวนี้ มีส่วนผสมของ แฟรงค์คินเซนส์’ จากประเทศโอมาน ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งผลิตแฟรงค์คินเซนส์ที่ดีที่สุดและแพงที่สุดในโลก แฟรงค์คินเซนส์ จะช่วยให้ผิวมือของสาว ๆ ทุกคนเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ ไร้ปัญหามือแห้งสากและเหี่ยวย่น ต่อต้านริ้วรอยและจุดด่างดำสำหรับผิวมือโดยเฉพาะ เนื้อบางเบาซึมซาบได้ไว และกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยแฟรงค์คินเซนส์ออร์แกนิค จะช่วยทำให้ผ่อนคลายหายเครียดได้ และช่วยให้หายใจได้สะดวกด้วยค่ะ สารสกัดนาร์ซิสซัส ช่วยในเรื่องความแน่นกระชับของผิว และน้ำมันโรสฮิปออร์แกนิค ช่วยเรื่องสีผิวให้เรียบเสมอกัน ลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม

   ปริมาณ 50 มล. ราคาอยู่ที่ 1,890 บาท

วิธีการใช้ : บีบซีรั่มลงบนหลังมือเล็กน้อย นวดวนเบา ๆ ให้ทั่วมือ พร้อมทั้งหายใจเข้าลึก ๆ เพื่อสูดกลิ่นซีรั่ม น้ำมันหอมระเหยจากแฟรงค์คินเซนส์ที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายและจิตใจสงบขึ้น ในการฟื้นบำรุงผิวมือที่มีสภาพแห้งกร้าน หลังจากใช้แฮนด์ซีรั่มเสร็จแล้ว สามารถทาแฮนด์ครีม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม หรือโลชั่นต่อได้ทันที หรือจะใช้แฮนด์ซีรั่มเดี่ยวๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้ทันที

See Also

  • 90% ของผู้หญิงยอมรับว่าผิวบริเวณหลังมือรู้สึกเรียบเนียนขึ้น

ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์

  • 77% ของผู้หญิงยอมรับว่าริ้วรอยบริเวณหลังมือดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด
  • 85% ของผู้หญิงยอมรับว่าเล็บและหนังหุ้มเล็บรู้สึกได้รับการบำรุงและมีสภาพที่ดีขึ้น

ผลลัพธ์หลังใช้ 6 สัปดาห์

  • 73% ของผู้หญิงยอมรับว่าจุดด่างดำบริเวณหลังมือดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด
  • 75% ของผู้หญิงยอมรับว่าโทนสีผิวบริเวณหลังมือดูเรียบเสมอกันมากขึ้น
  • 79% ของผู้หญิงยอมรับว่าผิวบริเวณหลังมือรู้สึกแน่นกระชับและเรียบตึงมากขึ้น

ใครที่อยากมือมีนุ่ม ไร้ริ้วรอย แน่นกระชับ พร้อมสัมผัสทุกการจับมืออย่างไร้ความกังวลก็ลองใช้ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ แฮนด์ ทรีทเม้นท์ ซีรั่ม ดูนะคะ สามารถซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Neal’s Yard Remedies ที่พารากอน, เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และช่องทางออนไลน์ได้เลย

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top