Now Reading
ฟองน้ำไข่ Beauty Blender สายรุ้ง โซคิวท์เหมือนขนม!

ฟองน้ำไข่ Beauty Blender สายรุ้ง โซคิวท์เหมือนขนม!

 เพิ่มสีสันให้กับการเมคอัพด้วยฟองน้ำไข่แบรนด์ดัง Beauty Blender ที่นาทีนี้สาวๆ คนไหนก็ต้องรู้จัก เปิดตัวไปแล้วหนึ่งคอลเลคชั่นเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และกำลังเตรียมเปิดตัวในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนอีกสองคอลเลคชั่น ยังคงนำความฟรุ้งฟริ้งสีสันจัดจ๊านมาฝากกันเหมือนเคย

ความฟรุ้งฟริ้งสไตล์ขนมสีคัลเลอร์ฟูล ยกขบวนความน่ารักมาอยู่ในฟองน้ำไข่จากแบรนด์ Beauty Blender ตัวฟองน้ำนุ่มนิ่ม เกลี่ยรองพื้นได้ง่าย จึงไม่แปลกใจที่กลายเป็นไอเทมฮอตในดวงใจของสาวๆทั้งหลาย

เพิ่งเป็นกระแสดังกันไปเมื่อเดือนกันยายนกับการเปิดตัวไอเทมฟองน้ำไข่ “Sweet Surprise” สุดฟรุ้งฟริ้งสีชมพูสดใส ขายดีถล่มทลาย และเตรียมกรี๊ดกันอีกครั้งเมื่อทางแบรนด์ Beauty Blender เค้าเตรียมนำคอลเลคชั่นใหม่มาเอาใจสาวๆสายฟรุ้งฟริ้งกับคอลเลคชั่น “Blender’s Delight Beauty Bundle” และ “Sweet Indulgence Beauy Sampler” รอบนี้สาดความหวานแบบจัดหนัก แต่ละคอลเลคชั่นจะน่าใช้เพียงใด ตามไปดูเลยค่ะ

1.Beauty Blender Blend’s Delight

ราคา : $40  ประมาณ 1,315 บาท / วางขายวันที่ 5 ตุลาคม 2018

ฟองน้ำไข่ 4 สีสุดคัลเลอร์ฟูล มีทั้งสีชมพูแบบออริจินอล ฟองน้ำไข่สีและรสผลไม้ ทั้งส้ม เบอร์รี่ และแอปเปิ้ลสุดฉ่ำ พิเศษคือมีกล่องสำหรับเก็บฟองน้ำด้วย เป็นแบบมีรูระบายอากาศอย่างดี บรรจุอย่างหรูหราในกล่องลายสปริงเคิลสายรุ้ง

 

 

2.Beauty Blender Sweet Indulgence Beauty Sampler

ราคา : $ 65 ประมาณ 2,137 บาท / วางขายวันที่ 1 พฤศจิกายน 2018

กรี๊ด!! ละลายไปกับความมุ้งมิ้งนี้กับคอลเลคชั่นน้องฟองน้ำไข่ 4 สี ในแพ็กเกจปริซึมสามเหลี่ยม ออกแบบได้เก๋มาก เมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบกับฟองน้ำไข่เรียงรายอวดความน่ารัก 4 เฉดสี ทั้งสีชมพู สีฟ้า และ 2 สีน้องใหม่ สีเขียว Ivy และสีเหลือง Joy คั่นด้วยสบู่กลิ่นมินท์ 4 เฉดสี แต่งลวดลายคล้ายลูกกวาดสีสันน่าทานใช้สำหรับทำความสะอาดฟองน้ำโดยเฉพาะ

See Also

 

 

 

3.Beauty Blender (Sweet Surprise)

ราคา :$20 ประมาณ 657 บาท/วางขายวันที่ 15 กันยายน 2018

หากชอบความเซอร์ไพรส์ แนะนำให้เลือกเซ็ตฟองน้ำไข่ Sweet Surprise ที่สาวๆจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าฟองน้ำที่อยู่ด้านในจะมีโทนสีอะไร ซึ่งอาจจะเจอฟองน้ำไข่สีชมพูออริจินอล สีเหลือง Joy หรือโทนสีอื่นๆในแพ็กเกจถุงขนม และในปี 2019 แว่วว่าทาง Beauty Blender ยังเตรียมเซอร์ไพรส์สาวๆด้วยฟองน้ำไข่คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่รู้ว่าจะสร้างความแปลกใหม่ได้มากแค่ไหน ต้องรอลุ้นไปพร้อมๆกัน!

ตามไปช้อปกันได้ที่ Sephora ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมและสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Beauty Blender เลยจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top